Khử khuẩn tại nhà mùa dịch: cần sạch từ không khí đến mọi điểm chạm

Khử khuẩn là giải pháp hiệu quả để tránh lây nhiễm dịch bệnh từ bên ngoài vào gia đình bạn khi cả nước đang bước vào trạng thái bình thường mới, nhưng vẫn phải đảm bảo việc hạn chế lây lan dịch bệnh

 

Để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh, ngoài việc thực hiện thông điệp 5K của chính phủ khi ra ngoài, thì gia đình bạn cần có một giải pháp khử khuẩn tại nhà toàn diện và hiệu quả.


Khử khuẩn tại nhà, cần làm những gì?

Trong mùa dịch bệnh, khử khuẩn trong gia đình càng nên được ưu tiên hàng đầu. Bởi virus SAR – CoV – 2 không chỉ lây lan qua giọt bắn mà còn có thể lây qua điểm chạm, vật dụng, thực phẩm,…
 

Virus SAR – CoV – 2 có thể sống trên bề mặt điểm chạm và vật dụng từ vài giờ đến vài ngày tùy theo nhiệt độ và chất liệu bề mặt. Bởi thói quen thường xuyên đưa tay lên mắt mũi miệng của con người, khiến nguy cơ lây nhiễm virus từ đó rất cao. Nên ngoại trừ phải sát khuẩn tay thường xuyên, thì cần thiết phải khử khuẩn các tất cả điểm chạm.
 

 

Trong mùa dịch bệnh, khử khuẩn trong gia đình càng nên được ưu tiên hàng đầu

 

Đã có nhiều cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm từ hàng hóa, vật phẩm, thực phẩm,… khi không được khử khuẩn đúng cách. Mặc dù nhiều nhà khoa học đã chứng minh, virus SARS-CoV-2 không thể bám lâu trên bề mặt nông sản. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ khả năng bạn có thể tiếp xúc với virus bám một thời gian ngắn trên bề mặt rau, củ, quả, thực phẩm mà bạn mua. Không những thế, những hoa quả, trái cây bị nhiễm nước tiểu, nước bọt của dơi và các loại sinh vật khác là nguồn lây nhiễm nhiều dịch bệnh nguy hiểm, nếu không được khử khuẩn đúng cách trước khi sử dụng. Nên tất cả những vật dụng, thực phẩm mà bạn mua về, ngay lập tức cần được khử khuẩn.
 

Một trong những nguy cơ lây nhiễm khác là từ nguồn không khí, đặc biệt ở các khu chung cư có F0, nguy cơ lây nhiễm qua không khí càng lớn vì chủng Delta của virus SAR – CoV – 2 có khả năng phát tán trong môi trường kín. Bởi vậy, khử khuẩn không khí gia đình bạn thường xuyên là việc cần thiết và cấp thiết. Điều này không chỉ giúp hạn chế lây nhiễm COVID-19, mà còn giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các bệnh về hô hấp khác.
 

Nhưng làm thế nào để có thể khử khuẩn toàn diện từ không khí đến bề mặt? Đặc biệt là thực phẩm khi sử dụng hóa chất tẩy rửa để khử khuẩn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác?

 

Giải pháp khử khuẩn toàn diện cho gia đình: ứng dụng công nghệ khử khuẩn tiên tiến từ bệnh viện.

Bộ đôi khử khuẩn toàn diện NaOClean – Airocide được nhiều bệnh viện hàng đầu trong nước lựa chọn sử dụng, là giải pháp khử khuẩn toàn diện và hiệu quả cho gia đình bạn.

Bộ đôi khử khuẩn toàn diện gồm:
 

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide: Là một phương pháp khử khuẩn và làm sạch không khí mới, với hiệu quả diệt khuẩn đến 99,9997%.

Airocide sử dụng công nghệ tiên tiến của Cục Hàng không & Vũ trụ Hoa Kỳ NASA. Đây là công nghệ làm sạch không khí không màng lọc, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn.
 

Công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm của Airocide giúp hút và diệt các virus, vi khuẩn, bào tử có hại ngay trong khoang máy và trả lại bầu không khí sạch tức thì.
 

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide có khả năng diệt virus SAR-CoV-2

 

Công nghệ khử khuẩn tiên tiến này có nhiều kiệm nghiệm, kiểm định thực tế ghi nhận hiệu quả chất lượng sản phẩm bởi các Cơ quan uy tín trong và ngoài nước như chứng nhận FDA, chứng nhận IEC, chứng nhận diệt virus SAR – CoV – 2 của viện Pasteur Pháp,…
 

Cũng bởi tính hiệu quả, Airocide đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các bệnh viện tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.
 

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean: tạo ra dung dịch nước khử khuẩn clo hoạt hóa được điện phân từ muối ăn và nước.
 

Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra với nồng độ ổn định và ở môi trường pH trung tính (7.0-7.5) đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.
 

Nước khử khuẩn này có thể loại bỏ tới 99,9997% tất cả các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử nấm với thời gian diệt khuẩn cực ngắn, chỉ trong 30 giây đầu tiên.
 

Bởi thế, NaOClean loại bỏ dễ dàng màng vi khuẩn trên bề mặt dụng cụ, thiết bị y tế; loại bỏ mùi hôi, mùi ô nhiễm; phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện, lây nhiễm chéo, nhiễm trùng… Do vậy, nước này còn có thể dùng thay thế tất cả hóa chất tẩy rửa, dùng để súc miệng, rửa mặt, rửa rau, hoa quả,... giải quyết được nỗi lo khử khuẩn thực phẩm mà không gây hại.
 

Dung dịch nước khử khuẩn NaOClean dùng thay thế tất cả hóa chất tẩy rửa, dùng để súc miệng, rửa mặt, rửa rau, hoa quả,...
 

Về độ an toàn, NaOClean đáp ứng tiêu chuẩn CDC, Mỹ trong khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế, 2008; Chứng nhận Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA) và nhiều cơ quan khác tại Hàn Quốc; Chứng nhận bởi Cơ quan bảo vệ môi sinh Mỹ (EPA); Chứng nhận khả năng diệt COVID 19 của Malaysia.
 

Trong chống dịch COVID-19, dung dịch nước điện phân từ NaOClean đã đóng góp nhiều trong các hoạt động cộng đồng, ứng dụng sát khử khuẩn trường học, bệnh viện,…

Sử dụng bộ đôi khử khuẩn và làm sạch Airocide & NaOClean cho gia đình từ không khí đến bề mặt vì một cuộc sống chất lượng & an toàn.

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua