Đến trường mùa dịch: Khử khuẩn đúng cách, hạn chế lây lan Covid-19

Khử khuẩn đúng cách để hạn chế lây lan dịch bệnh là yêu cầu cấp thiết đối với mỗi trường học khi đón học sinh trở lại trong mùa tựu trường.

Sau giãn cách, cuộc sống người dân sẽ trở lại trạng thái bình thường mới. Nhưng nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19 vẫn luôn thường trực, nếu không có giải pháp phòng chống hiệu quả.

Đặc biệt đối với các trường học, yếu tố phòng dịch cần được các cơ quan, ban ngành và nhà trường quan tâm, để phụ huynh có thể yên tâm khi cho con trẻ đến trường trong mùa dịch.

Với trẻ mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 – khi các con còn quá bé, chưa có ý thức bảo vệ mình – thì trách nhiệm đối với nhà trường trong công tác phòng dịch càng trở nên quan trọng.

 

A picture containing indoor, person, wall, floorDescription automatically generated

Đảm bảo yếu tố khử khuẩn để hạn chế lây nhiễm chéo trong trường học cần được ưu tiên

 

Khử khuẩn toàn diện từ không khí đến bề mặt và dụng cụ vẫn là điều kiện tiên quyết đối với các trường, đặc biệt là các trường có dịch vụ bán trú, khi hàng ngày tiếp nhận và chăm sóc hàng trăm, hàng nghìn em học sinh.

Khử khuẩn đối với trường học thì yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu, bởi trẻ em - đặc biệt là các trẻ nhỏ - rất nhạy cảm với hóa chất tẩy rửa. Nếu không có giải pháp khử khuẩn an toàn, rất dễ gây nên những dị ứng, kích ứng không đáng có, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ.

Bộ đôi khử khuẩn toàn diện Airocide & NaOClean là một giải pháp khử khuẩn an toàn, phù hợp và đáp ứng được toàn bộ yêu cầu khử khuẩn cho các trường học.
Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide không màng lọc, áp dụng độc quyền công nghệ  của Cục Hàng không & Vũ trụ Hoa Kỳ NASA, mang lại hiệu quả diệt khuẩn đến 99,9997%, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn, không gây hại cho trẻ, kể cả trẻ sơ sinh.

Công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm của Airocide giúp hút và diệt các virus, vi khuẩn, bào tử có hại ngay trong khoang máy và trả lại bầu không khí sạch tức thì.

 

A person sitting at a desk in a classroomDescription automatically generated with low confidence

Airocide mang lại hiệu quả diệt khuẩn đến 99,9997%, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn, không gây hại cho trẻ
 

Sản phẩm này được chứng nhận hiệu quả thực tế từ cơ quan uy tín trong và ngoài nước như chứng nhận FDA, chứng nhận IEC, chứng nhận diệt virus SAR – COV – 2 của viện Pasteur Pháp,…

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean là một giải pháp khử khuẩn đa nhiệm cho các trường học – an toàn và tiết kiệm chi phí.

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean tạo ra dung dịch nước khử khuẩn Clo hoạt hóa được điện phân từ muối ăn và nước. Đây là dung dịch khử khuẩn duy nhất có thể sử dụng cho bề mặt chạm và khử khuẩn cá nhân, với khả năng diệt khuẩn đạt 99,9997%, diệt tất cả các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử nấm với thời gian cực ngắn, chỉ trong 30 giây đầu tiên.

Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra với nồng độ ổn định và ở môi trường pH trung tính (7.0-7.5) đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Với công dụng này, NaOClean loại bỏ dễ dàng màng vi khuẩn trên bề mặt tiếp xúc, dụng cụ; loại bỏ mùi hôi, mùi ô nhiễm; phòng chống nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo, nhiễm trùng…

Là một dung dịch đa nhiệm, không chỉ dùng để lau chùi các bề mặt, NaOClean còn có thể dùng để rửa tất cả thực phẩm trước khi chế biến – là công cụ diệt khuẩn hữu hiệu cho nhà bếp; dùng để phun khử khuẩn không khí; thậm chí còn có thể dùng để rửa tay, rửa mặt,… mà không gây hại hay kích ứng cho trẻ nhỏ.


NaOClean dùng để rửa tất cả thực phẩm trước khi chế biến, phun khử khuẩn không khí, rửa tay, rửa mặt,… mà không gây kích ứng cho trẻ.

 

Chỉ cần 2 kg muối, máy tạo nước khử khuẩn NaOClean có thể sản xuất ra 1000 lít nước khử khuẩn cho toàn bộ hoạt động khử khuẩn của trường. Nhà trường hoàn toàn có thể chủ động sản xuất số lượng dung dịch nước khử khuẩn theo tình hình sử dụng thực tế của trường, để đảm bảo công tác khử khuẩn và tối ưu chi phí.

Với công dụng đa năng này, máy tạo nước khử khuẩn NaOClean có thể xem là giải pháp khử khuẩn toàn diện, an toàn và tiết kiệm; là cách hiệu quả để làm sạch môi trường, hạn chế lây nhiễm chéo cho các trường trong mùa dịch.

 

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua