Vietnamese English
 

Bộ đôi khử khuẩn Airocide & NaOClean - giải pháp vàng trong chế biến và bảo quản nông sản

Bảo quản và chế biến sau thu hoạch là một trong những khâu quan trọng của quy trình sản xuất nhằm giảm tổn thất, nâng cao chất lượng, giá trị và tăng tính cạnh tranh cho nông sản khi ra thị trường.

Đối với các loại nông sản nói chung, đặc biệt là trái cây sản xuất trên diện tích lớn, số lượng nhiều, khi đến mùa thu hoạch là nỗi lo của đa số nông dân.

Trong nhiều năm qua, không ít trường hợp nông sản vào vụ thu hoạch rộ lại phải chờ người đến thu mua, hoặc có liên kết với doanh nghiệp cũng khó tiêu thụ bởi đầu ra bão hòa.

Chính vì thế, áp dụng công nghệ cao vào bảo quản nông sản có thể giảm bớt nỗi lo và gánh nặng cho nông dân, đồng thời có thể giữ được chất lượng, nâng cao giá trị nông sản trong thời gian bảo quản.

Trong khâu bảo quản nông sản, loại bỏ yếu tố vi khuẩn, vi sinh vật trong không khí, bề mặt sản phẩm là rất quan trọng, giúp kéo dài thời gian bảo quản.

Bộ đôi khử khuẩn toàn diện Airocide và NaOClean là một bước đột phá mới trong công nghệ bảo quản và chế biến nông sản, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, diệt trừ mầm bệnh, kéo dài tuổi thọ, độ tươi mới của nông sản mà không làm giảm đi chất lượng của sản phẩm sau khi chế biến và đưa vào thị trường tiêu thụ.

Thiết bị bảo quản nông sản chuyên nghiệp Airocide, ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Cục Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ - NASA, giúp làm sạch không khí tức thì, với hiệu quả diệt khuẩn đến 99,9997%.

Airocide sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến làm sạch không khí không màng lọc, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn. Công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm của Airocide giúp hút và diệt các virus, vi khuẩn, bào tử có hại ngay trong khoang máy và trả lại bầu không khí sạch tức thì.
 

Airocide tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật trong không khí, hạn chế quá trình xâm nhập của vi sinh vật vào thực phẩm và nông sản


Airocide tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật trong không khí, hạn chế quá trình xâm nhập của vi sinh vật vào thực phẩm và nông sản; hỗ trợ phòng chống lây nhiễm chéo từ sản phẩm này sang sản phẩm khác; làm chậm quá trình bùng phát của dịch bệnh, ngăn chặn vi sinh vật gây hại phát triển không kiểm soát; khử sạch mùi kho lạnh cũng như các mùi ôi thiu của thực phẩm, giúp cho chúng không bị ám mùi và hạn chế làm giảm quá trình ôi thiu của thực phẩm.

Airocide còn có thể diệt nấm mốc, duy trì môi trường vô trùng cho phòng nghiên cứu; Giữ thực phẩm tươi lâu, tiết kiệm điện và chi phí bảo quản cho các siêu thị.

Công nghệ khử khuẩn của Airocide có nhiều kiệm nghiệm, kiểm định thực tế ghi nhận hiệu quả chất lượng sản phẩm bởi các Cơ quan uy tín trong và ngoài nước như chứng nhận FDA, chứng nhận IEC, chứng nhận diệt virus SAR – CoV – 2 của MRI Global Mỹ,…

Cũng bởi tính hiệu quả, Airocide đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các bệnh viện tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 và được khu bảo quản nông sản tại Việt Nam lựa chọn như một giải pháp không thể thiếu trong quá trình bảo quản và chế biến nông sản.

 

Máy sản xuất nước điện phân khử khuẩn NaOClean là trợ thủ đắc lực, giải quyết mọi vấn đề trong bảo quản nông sản và chế biến thức phẩm.

Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra từ muối và nước, có thể loại bỏ tới 99,997% tất cả các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử nấm với thời gian diệt khuẩn cực ngắn, chỉ trong 30 giây đầu tiên.

Với công dụng này, nước NaoOClean loại bỏ dễ dàng các loại vi khuẩn, nấm, mầm bệnh bề mặt thực phẩm; khử mùi hôi tanh; vệ sinh, làm sạch dụng cụ, thiết bị chế biến, sản xuất, khu nhà xưởng, sàn nhà,… giúp phòng tránh, ngăn ngừa sự phát triển, lây lan của mầm bệnh trong quá trình sản xuất, chế biến,… Nhờ vậy, có thể kéo dài thời gian sử dụng, giảm tỷ lệ lây nhiễm mầm bệnh chéo; giảm tỷ lệ hao hụt sản lượng sản phẩm; đảm bảo môi trường, bề mặt sạch và vô trùng, bảo vệ mầm giống nông sản.

NaOClean đa dạng ứng dụng, có thể dùng trong kho lạnh, phòng chế biến,...
 

Nước khử khuẩn NaOClean này còn có thể dùng thay thế tất cả hóa chất tẩy rửa với chi phí siêu tiết kiệm, chỉ với 2kg muối tạo ra 1000 lít nước khử khuẩn. Người dùng hoàn toàn có thể tự tính toán lượng nước khử khuẩn tiêu thụ của doanh nghiệp mình và sản xuất ra lượng nước tương đương, để tiết kiệm tối đa chi phí cho kinh doanh của mình.

Về độ an toàn, NaOClean đáp ứng tiêu chuẩn CDC, Mỹ trong khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế, 2008; Chứng nhận Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA) và nhiều cơ quan khác tại Hàn Quốc; Chứng nhận bởi Cơ quan bảo vệ môi sinh Mỹ (EPA); Chứng nhận khả năng diệt COVID 19 của Malaysia.

Trong chống dịch COVID-19, dung dịch NaOClean đã đóng góp nhiều trong các hoạt động cộng đồng, ứng dụng sát khử khuẩn trường học, bệnh viện,
Với ứng dụng đa dạng, từ kho lạnh, phòng chứa hay phòng nghiên cứu, khu chế biến, bộ đôi khử khuẩn Airocide và NaOClean là giải pháp bảo quản nông sản toàn diện với chi phí tiết kiệm, hiệu quả, an toàn, đặc biệt là không hóa chất xâm lấn.

Bộ đôi khử khuẩn  Airocide và NaOClean - giải pháp vàng trong chế biến và bảo quản nông sản

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua