Vietnamese English
 

Airocide – mang công nghệ vũ trụ vào đời sống

Máy lọc không khí Airocide ứng dụng công nghệ được phát triển bởi Cục Hàng không & Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) là một bước tiến tuyệt vời trong vấn đề khử khuẩn và làm sạch không khí vốn là vấn đề nhức nhối và ngày càng báo động không phải của riêng quốc gia nào, mà là của toàn thế giới.
Công nghệ đến từ vũ trụ…
Airocide là dòng máy lọc không khí duy nhất ứng dụng công nghệ được phát triển từ Cục Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) – công nghệ quang hóa xúc tác (PCO) kết hợp với nano Titan dioxit (TiO2) có khả năng diệt khuẩn đến 99,9997%, kể cả các loại “khó nhằn” nhất kể cả các hạt nhỏ hơn 0,3 micron, các chất vô cơ độc hại hay virus Corona đã khiến thế giới khuynh đảo vì nhiều trận đại dịch, mà không tạo ra bất kỳ chất độc hại nào.
Công nghệ PCO của NASA là một trong những công nghệ lọc không khí tốt nhất hiện nay. Thay vì chỉ lọc không khí, PCO có thể làm sạch không khí bằng tia cực tím. Không giống như các hệ thống lọc thông thường khác, PCO biến các các chất ô nhiễm thành những chất không độc hại.
Airocide được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc. 
Airocide ứng dụng công nghệ đến từ Cục Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA)
… đi vào phục vụ đời sống con người 
Đến năm 2002, khi bệnh than tại Mỹ bùng phát ở giai đoạn cao điểm, Airocide đã được sử dụng và loại bỏ hiệu quả đến 93.3% vi khuẩn than. Kể từ đó, Airocide được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và khu công cộng để loại bỏ các bệnh truyền nhiễm và phòng chống bệnh lây chéo qua đường hô hấp. 
Năm 2010, Airocide được lắp đặt tại sân bay quốc tế Mumbai, Ấn Độ giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo H1N1.
Cho đến nay, Airocide đã trở thành giải pháp khử khuẩn và làm sạch không khí tối ưu cho hàng triệu gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, bệnh viện,… trên thế giới – góp phần tạo ra không gian sống thoải mái, khỏe mạnh, ít nguy cơ bệnh tật,… cho nhiều người.
Airocide được sử dụng phổ biến tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước
Hiệu quả xử lý
Nếu như công nghệ HEPA, công nghệ Ion, công nghệ Lọc tĩnh điện có lợi thế loại bỏ bụi mịn, phấn hoa tốt; công nghệ Than hoạt tính lại thiên về khử mùi và loại bỏ các chất dễ bay hơi VOCs,… thì công nghệ của Airocide lại có thể xử lý tốt tất cả những yếu tố gây bệnh đó. Hiệu của xử lý lên tới 99,9997% vi sinh vật, các chất ô nhiễm, VOCS và kể cả những hạt nhỏ hơn 0,3 micron và trả lại không khí sạch.
Điều đặc biệt, Airocide được kiểm nghiệm là trong điều kiện thí nghiệm, có thể diệt được các virus thuộc họ Corona, kể cả virus SAR-CoV-2 đang gây nên đại dịch COVID-19, do viện Pasteur Pháp và trung tâm MRI Global Mỹ thực hiện. 
Cũng bởi công năng và hiệu quả tốt nên Airocide được gọi là máy khử khuẩn và làm sạch không khí chuyên dụng; và được ứng dụng hiệu quả trong những không gian bị ô nhiễm cao hay có mật độ vi khuẩn, virus cao như phòng khám, bệnh viện,…

Cơ chế hoạt động
Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, Airocide gần như không bỏ sót bất kỳ một tác nhân gây bệnh nào.
Trong buồng phản ứng: Không khí bẩn được hút vào buồng phản ứng và được luồn qua các ống thủy tinh nhỏ có chứa vô số các hạt nano Titan điôxit (TiO2). Nhờ ánh sáng bước sóng 254 nm chiếu lên các hạt TiO2, tạo ra các gốc hydroxyl (OH) có tính oxy hoá cao giúp loại bỏ khỏi không khí  mầm bệnh, vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi kể cả các hạt nhỏ hơn 0,3 micron và các chất vô cơ độc hại, trả lại nguồn không khí sạch. Nhờ hiệu quả xử lý tối ưu, các vi sinh vật, các chất ô nhiễm đi qua buồng phản ứng mà không sản sinh chất có hại, không tạo ra ozone, không gây ra mùi khó chịu khi sử dụng quá lâu.


Cơ chế hoạt động của Airocide GCS
Bên ngoài buồng phản ứng: Theo quy luật tự nhiên quá trình khuếch tán rối các chất ô nhiễm sẽ xảy ra. Chất ô nhiễm sẽ khuếch tán từ nơi có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ Airocide. Quá trình này luôn diễn ra khi Airocide hoạt động giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí.

Điểm khác biệt của Airocide 
Không sử dụng màng lọc
Hầu hết các loại máy lọc không khí đều sử dụng màng lọc, cành lọc để hút các tác nhân vào trong máy và giữ ở đó (chứ không diệt), nên cần thiết phải được vệ sinh và thay mới định kỳ tránh nguy cơ các tác nhân gây bệnh đó tái xâm nhập môi trường, tạo ra tác dụng trái ngược mong muốn sử dụng.
Airocide nhờ công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm, nên có thể diệt hoàn toàn các tác nhân gây bệnh ngay trong buồng phản ứng và trả lại bầu không khí sạch tức thì.
Hoạt động 24/7, không sinh chất có hại
Nếu như các dòng máy lọc không khí phổ biến thường được các nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng quá 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày, nhằm hạn chế sinh ra ion hoặc ozone tạo ra mùi “sát khuẩn” gây khó chịu cho người; thì Airocide lại được khuyến khích sử dụng 24/7 để không bỏ sót các tác nhân gây bệnh trong không gian sống, bởi dòng sản phẩm này không sản sinh chất có hại hay mùi khó chịu, còn có chức năng giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.
Tiêu diệt được những tác nhân “khó nhằn” nhất
Thông thường các công nghệ lọc chỉ xử lý tốt 1 hoặc 1 vài tác nhân gây hại, thì Airocide lại là thiết bị khử khuẩn và làm sạch không khí giải quyết được hầu hết những vấn đề về sức khỏe từ không khí: mầm bệnh, vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi kể cả các hạt nhỏ hơn 0,1 micron và các chất vô cơ độc hại,… trả lại nguồn không khí sạch.
Nhiều chứng nhận, kiểm nghiệm về hiệu quả 
Airocide là dòng máy lọc không khí chuyên dụng hiếm hoi nhận được nhiều kiểm nghiệm, kiểm định về hiệu quả chất lượng bởi các cơ quan uy tín hàng đầu thế giới như FDA, FDA, CE, IEC, giải VÀNG EDISON 2014,… Đặc biệt là chứng nhận về hiệu quả diệt virus SAR-CoV-2 từ viện Pasteur Pháp và MRI Global Mỹ.
Thực tế, máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide đã được ứng dụng tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước và nhận được nhiều kiểm nghiệm nghiệm thực tế về hiệu quả của sản phẩm.
Xem chi tiêt về nhiều kiểm nghiệm thực tế khả năng khử khuẩn, nấm mốc & cầu khuẩn tan máu của các Bệnh viện uy tin tại Việt Nam tại đây https://vmintech.vn/chung-nhan-kiem-nghiem/

Airocide ứng dụng đa ngành nghề
Y tế và chăm sóc sức khỏe
Máy khử khuẩn và làm sạch không khí bệnh viện Airocide kiểm soát nhiễm khuẩn hiệu quả trong môi trường bệnh viện. Nhờ khả năng tiêu diệt hiệu quả đến 99.9997% các siêu virus như Corona, cúm, H1N1, SARS, sởi, lao; các loại vi khuẩn; nấm mốc,… nên Airocide có thể hạn chế tối đa việc lây nhiễm chéo trong không khí ở nơi đông người và có mật độ nhiễm khuẩn cao như  phòng khám, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng phục hồi chức năng,…

Airocide GCS được sử dụng trong phòng mổ

Dân dụng & Gia dụng
Máy lọc không khí gia đình Airocide mang đến nguồn không khí sạch: Khử mùi phòng ngủ, khử mùi vật nuôi. Người bị mắc bệnh hen suyễn có thể nhanh khỏi bệnh hơn. Người dị ứng phấn hoa, động vật giờ đây có thể sống chung. Trẻ em có thể phòng tránh các bệnh cảm cúm, viêm phế quản…. Phụ nữ có thai có thể tránh được các nguy cơ sinh non sảy thai do môi trường không khí ô nhiễm. 

Nhờ Airocide, trẻ em có thể phòng tránh các bệnh cảm cúm, viêm phế quản….
Trường học hay văn phòng làm việc thường tập trung nhiều người trong một không gian hẹp, nên rất dễ dàng lây chéo các dịch bệnh truyền nhiễm đặc biệt cho các đối tượng trẻ em, sức đề kháng yếu. Máy làm sạch không khí Airocide công nghệ NASA luôn là giải pháp đột phá trong việc khử mùi căngtin trường học, lọc không khí phòng học, văn phòng với tiêu chí “xanh, sạch và an toàn”, mang lại nguồn không khí trong lành, không bụi mịn, không mầm bệnh và các hợp chất hữu cơ bay hơi trong không khí.
Bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm
Airocide hỗ trợ bảo quản rau củ quả kho lạnh, loại bỏ các mầm bệnh, vi khuẩn, vi sinh vật, diệt nấm mốc phòng lạnh, phòng nghiên cứu, phòng tạo giống, phòng chế biến,...giúp bảo quản, nâng cao chất lượng, số lượng trong công tác bảo quản nông sản và chế biến thực phẩm

Chăn nuôi và trồng trọt
Máy làm sạch không khí Airocide hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi và trồng trọt, khử khuẩn và hạn chế hoạt động của vi sinh vật trong môi trường bề mặt, giúp nâng cao chất lượng, sản lượng cây trồng, thủy, hải sản.
Heroca
Máy lọc không khí Airocide giúp khử mùi, diệt khuẩn và phòng chống dịch bệnh trong môi trường không khí, hỗ trợ bảo quản thực phẩm nhà bếp, nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng, khách sạn. Vị thế kinh doanh cũng theo đó mà tăng lên rất nhiều.

Cũng nhờ hiệu quả khử khuẩn, khử mùi và tiêu diệt những tác nhân gây hại có trong không khí mà Airocide đã trở thành giải pháp khử khuẩn và làm sạch không khí, được nhiều gia đình, doanh nghiệp và bệnh viện trên thế giới tin tưởng lựa chọn

 
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua