DANH MỤC

Thiết bị làm sạch không khí Airocide- Bí kíp phòng tránh các bệnh về đường hô hấp

Mỗi khi giao mùa, thời tiết thay đổi nóng lạnh thất thường làm cho cơ thể con người không thích nghi kịp dẫn đến sức đề kháng kém và đồng thời khi giao mùa cũng là lúc vi khuẩn, vi trùng, vi rút phát triển mạnh. Với sức đề kháng kém và môi trường không khí có nhiều vi khuẩn, vi rút phát triển mạnh dẫn đến tỷ lệ mắc các bệnh về đường hô hấp như: cảm cúm hắt hơi, sổ mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, ho khan, viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản, lao sơ nhiễm ở trẻ em .v.v. tăng cao và các bệnh về đường hô hấp phát triển rất nhanh và nặng hơn nữa sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm tới tính mạng.

airocide-phong-tranh-cac-benh-ve-duong-ho-hap

Thiết bị làm sạch không khí Airocide-Bí kíp phòng tránh các bệnh về đường hô hấp

Bệnh hô hấp chiếm tỷ lệ 30-55% bệnh lý trẻ em. Trung bình trẻ em dưới 5 tuổi mắc 3-10 đợt mỗi năm. Phần lớn bệnh hô hấp tự khỏi, khoảng 25% sẽ dẫn đến viêm phế quản, viêm phổi. Tỷ lệ lây chéo các bệnh về đường hô hấp trong gia đình thường rất cao.

Cảm cúm hắt hơi, sổ mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, ho khan, viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản, lao sơ nhiễm ở trẻ em …là những bệnh hô hấp mà bất kể lứa tuổi từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hay người già…đều dễ dàng mắc phải mỗi khi giao mùa.
Nguyên nhân nhiễm các bệnh về đường hô hấp là do chúng ta hít phải vi khuẩn, vi rút trong không khí.
Đến thời điểm hiện tại, các nhà khoa học đã phân ra 8 nhóm điển hình là Virus Rhino, Virus Corona, virus hô hấp hợp bào (RSV), virus á cúm, virus Adeno…với hơn 200 loại vi rút, vi khuẩn gây nên những bệnh về đường hô hấp. Những loại vi khuẩn, vi rút này có kích thước nhỏ từ 15->300 nm và chúng tồn tại chủ yếu trong không khí.
Vậy làm thế nào để phòng chống, hỗ trợ điều trị cảm cúm hắt hơi, sổ mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, ho khan, viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản, lao sơ nhiễm cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người cao tuổi, bệnh nhân hiệu quả nhất.
Sau nhiều thời gian nghiên cứu Cục hàng không vũ trụ Mỹ NASA đã nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị làm sạch không khí Airocide với công nghệ vượt trội đó là công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic Oxidation) xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm có thể loại bỏ khỏi không khí mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bụi bẩn, phấn hoa, khí hữu cơ kể cả các hạt có kích thước nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micro gây nên những triệu chứng khó chịu đến con người giúp phòng tránh, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người già, bệnh nhân mắc bệnh hô hấp.
Xem thêm: Cach chon may loc khong khi loai nao tot nhat

Thiết bị làm sạch không khí Airocide khác với các loại làm sạch không khí thông thường, Airocide không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ô zôn, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút trong buồng phản ứng. Airocide khử khuẩn, diệt khuẩn liên tục 24/24h mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng có mặt trong phòng khi máy đang hoạt động.
Airocide đã vinh dự được nhận giải thưởng sáng tạo Edison, được chứng nhận an toàn điện-IEC, an toàn sức khỏe-FDA và rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới thử nghiệm, chứng minh hiệu quả.
Đến đầu năm 2014, Thiết bị làm sạch không khí Airocide lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được nhiều gia đình yêu thích.
Sử dụng Airocide là giải pháp chăm sóc trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai, người cao tuổi, bệnh nhân mắc bệnh hô hấp tốt nhất cho mọi gia đình.
Không những vậy, thiết bị Airocide được nhiều bệnh viện lớn như Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Lao Phổi Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai……đưa vào sử dụng nhằm góp phần phòng chống nhiễm khuẩn tại bệnh viện.

Airocide-phong-tranh-cac-benh-ve-duong-ho-hap

Airocide giúp phòng tránh các bệnh về đường hô hấp

Ở điều kiện môi trường và thời tiết tại Việt Nam với mức độ ô nhiễm không khí lớn như hiện nay việc sở hữu một thiết bị làm sạch không khí Airocide cho mỗi gia đình thực sự rất cần thiết.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ đăng bán thiết bị làm sạch không khí Airocide khiến nhiều khách hàng không biết đâu là địa chỉ mua Airocide tốt nhất?
Để được hưởng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng và những chế độ ưu đãi với giá thành tốt nhất. Quý khách hàng hãy lên hệ trực tiếp tới chúng tôi
Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ – Nhà phân phối độc quyền thiết bị làm sạch không khí Airocide tại Việt Nam.
Văn phòng giao dịch: Tầng 3, 276 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Đống Đa, HN
Hotline 043.562.7872 or 098.14.8338
Email contact@airocide.vnor vmintech@gmail.com

BÌNH LUẬN