DANH MỤC

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn.

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn được tìm kiếm hàng đầu hiện nay là sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide GCS -25. Sản phẩm này mang tới cho người sử dụng bầu không khí sạch, giúp diệt khuẩn nấm mốc, men nấm gây hại đến sức khỏe con người.

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là gì?

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide GCS với chức năng chính là làm sạch, tái tạo lại bầu không khí, giúp cho người sử dụng có được nguồn khí sạch đến người dùng.

Thông tin về máy làm sạch không khí Airocide GCS

 

Với thiết kế nhỏ gọn, máy làm sạch không khí Airocide GCS chính là sản phẩm nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng. Vỏ sản phẩm được thiết kế bắt mắt với màu trắng trang nhã, được làm từ chất liệu composite cách điện và cách nhiệt hiệu quả. Sản phẩm này sử dụng phù hợp với phòng có thể tích khoảng 85m3. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng loại bỏ đến 99,9997 % vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất hữu cơ bay hơi trong không khí. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh cực máy lọc khí Airocide GCS được ứng dụng trong phòng sạch trong nhiều lĩnh vực như là thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, bảo quản nông sản thực phẩm, bảo vệ và ngăn ngừa việc lây chéo các bệnh lây qua đường hô hấp…

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn này có gì đặc biệt về công nghệ?

Sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide được sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ( NASA) và được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1995 trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73.

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn được lắp đặt trong phòng mổ cách li

Trải qua nhiều lần thay đổi về diện mạo, cũng như cải tiến về vỏ ngoài, sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide đã đạt được những bước tiến quan trọng trong công nghệ của mình. Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép quang hóa xúc tác PCO với xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu là 254nm. Nhờ cơ chế quang hóa đó mà Airocide đã loại bỏ được những mầm bệnh, bụi mịn, nấm mốc, vi khuẩn, virut, các chất hữu cơ bay hơi có hại với sức khỏe con người. Từ đó trả lại nguồn không khí sạch chất lượng cho người sử dụng. Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn này đạt hiệu quả xử lý 99,9997 % vi sinh vật và 100% các chất hữu cơ bay hơi. Hiệu quả xử lý nhanh không phụ thuộc vào độ ẩm cũng như môi trường xung quanh.

Điểm nổi bật của thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn Airocide GCS- 25 là sản phẩm ba KHÔNG: không sử dụng màng lọc, không sử dụng cánh lọc và không sản sinh các chất có hại, ozon, icon.

Công suất của thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn Airocide GCS- 25 tiêu thụ chỉ bằng 1 chiếc bóng điện, Airocide tiết kiệm điện năng giảm chi phí tiết kiệm cho người dùng. Thiết bị đặc biệt thích hợp và sử dụng phù hợp trong mỗi trường bình thường. Khi có sự cố về điện thiết bị này có chức năng tự động ngắt an toàn cho người sử dụng đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.

Công dụng nổi bật của thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn Airocide

  • Diệt vi khuẩn vi rus gây bệnh trong không khí. Thích hợp với phòng khám, phòng bệnh trong bệnh các bệnh viện.
  • Loại bỏ những hạt bụi, phấn hoa có kích thước nhỏ nanomet.
  • Tiêu diệt các loài bào tử nấm mốc, nấm men trong nhà.
  • Khử mùi và hợp chất hữu cơ bay hơi trong không khí, có hại cho sức khỏe.
  • Diệt khuẩn đạt hiệu quả đến 99,9997 % .

Đối tượng sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide GCS hướng đến:

  • Các bệnh viện lớn, phòng khám chữa bệnh
  • Những gia đình có người có sức đề kháng kém, người mắc các bệnh tiền sử về đường hô hấp.
  • Phòng chống lây nhiễm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trong không khí.
  • Gia đình có bà bầu, bà mẹ sau sinh, trẻ nhỏ

Trên đây là những thông tin về thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn Airocide GCS mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

BÌNH LUẬN