AIROCIDE - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Tư vấn & Báo giá

THIẾT BỊ KHỬ KHUẨN VÀ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ AIROCIDE TĂNG NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG TRONG CHĂN NUÔI & TRỒNG TRỌT

Phát triển nông nghiệp công nghệ cao là một trong những lĩnh vực ngày càng được chú trọng và đầu tư tại Việt Nam. Trong đó, thiết bị công nghệ phục vụ các mô hình nông nghiệp công nghệ cao không thể thiếu đó là máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide. Dòng máy này có khả năng khử khuẩn và hạn chế hoạt động của vi sinh vật trong môi trường chăn nuôi và trồng trọt, nâng cao chất lượng, sản lượng gia súc, gia cầm và cây trồng, thủy, hải sản. 
Thiết bị khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide (gọi tắt là Airocide) với công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic) xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA). Airocide được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS 73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, virus và nấm mốc.

Khác với các loại máy làm sạch không khí thông thường, Airocide không sử dụng màng lọc, cánh lọc. Hiệu quả xử lý đạt tới 99,9997% vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi (VOCs) mà không sản sinh chất có hại, không sinh ra ozone, không làm ảnh hưởng đến cây trồng, nông sản,...

AIROCIDE ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KHỬ KHUẨN VÀ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Tư vấn & Báo giá

 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA AIROCIDE

Tư vấn & Báo giá

Tiêu diệt đến 99,9997% mầm bệnh, nấm mốc, VOCs, virus, vi khuẩn với kích cỡ <0,3 micron, loại bỏ rủi ro lây nhiễm chéo, lây lan mầm bệnh từ cây trồng này sang cây trồng khác
Không tạo ozone, tia UV hay bất kỳ chất có hại nào khác, đảm bảo an toàn cho con người.

Lắp đặt, vận hành đơn giản cho mọi không gian

Diệt khuẩn liên tục 24/24. ngay cả khi trong phòng có người, đảm bảo cho việc chăm sóc cây trồng hoặc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm không bị gián đoạn

Không dùng màng lọc, không dùng hóa chất, không ảnh hưởng đến cây trồng và con người

Airocide lọc không khí như thế nào? 

BÊN trong BUỒNG PHẢN ỨNG

Không khí bẩn được hút vào buồng phản ứng và được luồn qua các ống thủy tinh nhỏ có chứa vô số các hạt nano Titan dioxit (TiO2). Nhờ ánh sáng bước sóng 254 nm chiếu lên các hạt TiO2, tạo ra các gốc hydroxyl (OH) có tính oxi hoá cao giúp loại bỏ khỏi không khí mầm bệnh, vi khuẩn, virus, mầm bệnh, nấm mốc,... Hiệu quả xử lý lên tới 99,9997% vi sinh vật, các chất ô nhiễm đi qua buồng phản ứng mà không sản sinh bất kỳ chất có hại nào cho vật nuôi, cây trồng, con người và môi trường.

BÊN NGOÀI BUỒNG PHẢN ỨNG

Theo quy luật tự nhiên quá trình khuếch tán rối các chất ô nhiễm sẽ xảy ra. Chất ô nhiễm sẽ khuếch tán từ nơi có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ Airocide. Quá trình này luôn diễn ra khi Airocide hoạt động giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong phòng thí nghiệm hay nhà kính, trang trại, nơi lắp đặt máy Airocide.

ỨNG DỤNG CỦA AIROCIDE TRỒNG TRỌT

Tư vấn & Báo giá

Tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật trong không khí, hạn chế quá trình xâm nhập của vi sinh vật ảnh hưởng đến cây trồng. Hạn chế lây nhiễm chéo dịch bệnh, làm chậm quá trình bùng phát của dịch bệnh, ngăn chặn vi sinh vật gây hại phát triển không kiểm soát.

Hạn chế tối đa quá trình xâm nhập của vi khuẩn gây hại tác động tới sản phẩm nông sản 

LẮP ĐẶT TRONG PHÒNG CHỨA VÀ PHÒNG LẠNH

LẮP ĐẶT
TRONG NHÀ KÍNH

Đảm bảo môi trường vô trùng cho việc nuôi cấy mầm giống cây trồng và nâng cao hiệu quả quả thí nghiệm, nghiên cứu. Cơ hội tuyệt vời cho Việt Nam có các giống cây trồng phù hợp với điều kiện tự nhiên, năng suất cao.

LẮP ĐẶT AIROCIDE TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

Với những hiệu quả đã đạt được Airocide ngày càng được doanh nghiệp, trang trại, phòng nghiên cứu ứng dụng

Các thiết bị Airocide ứng dụng trong trồng trọt

Chứng nhận FDA

Chứng nhận IEC

Chứng nhận
No Ozone

Giải vàng Edison Ewards

Chứng nhận 
Bộ Y tế

Giải vàng Edison
năm 2014 

Chứng nhận loại bỏ
khí ethylene 

Kiểm nghiệm bởi bệnh viện
Thống Nhất TP.HCM

Kiểm nghiệm bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường

Kiểm định bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) 

Kiểm nghiệm loại bỏ độc tố mycotoxin

Tư vấn & Báo giá

Xem thêm kiểm nghiệm, kiểm định thực tế của các cơ quan uy tín quốc tế và hơn 20 bệnh viện tại Việt Nam

CHỨNG NHẬN, KIỂM NGHIỆM

Kiểm định bởi Cục Quản lý Thực phẩm Dược phẩm Mỹ (FDA)
Giải vàng Edison năm 2014
Kiểm nghiệm bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và môi trường – Bộ Y tế Việt Nam

Kiểm nghiệm bởi bệnh viện Thống Nhất TP.HCM
Kiểm nghiệm thực tế trong tại nhiều trang trại chăn nuôi trồng trọt trong nước và quốc tế

140+

Quốc gia

30+

Chứng nhận hiệu quả

100+

Bệnh viện

1TR+

Khách hàng

TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

MUA NGAY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY
CHIẾT KHẤU LỚN - CỰC HẤP DẪN

091.106.8685

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo hành, bảo trì

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ

Số 12, đường Ven hồ Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 091.106.8685

Email:  contact@vmintech.vn

Website: http://vmintech.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ, HỒ SƠ NĂNG LỰC
 Chiết khấu lớn - Cực hấp dẫn

GỬI THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY
CHIẾT KHẤU LỚN CỰC HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NGAY

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào vmintech.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
1. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của vmintech.vn
2. Khi các tài khoản được người sử dụng đăng ký, vmintech.vn sẽ được lưu trữ các thông tin tại hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam. Các thông tin này sẽ được vmintech.vn thực hiện việc bảo mật với các bên thứ ba, và chỉ công khai, cung cấp trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định về công khai thông tin của Nhà nước.
3. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vmintech.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp vmintech.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
4. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vmintech.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin Người sử dụng cung cấp chỉ để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Người sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có vmintech.vn hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Người sử dụng để biết quan niệm của Người sử dụng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.
Thông tin cá nhân của Người sử dụng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Người sử dụng hay cho những mục đích liên quan. Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân của Người sử dụng cho bên thứ 3 để thực hiện các dịch vụ cho riêng họ khi chưa có sự đồng ý của Người sử dụng. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho các cá nhân, công ty mà chúng tôi thuê để cung cấp các dịch vụ cho chúng tôi.
Chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho bên thứ ba, chúng tôi cũng có thể cung cấp, tiết lộ những thông tin này khi được pháp luật cho phép và trong bất cứ các trường hợp khác mà chúng tôi có sự xác định hợp lý rằng điều đó cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cá nhân.
Dữ liệu khách hàng của vmintech.vn có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sáp nhập, bị mua lại hoặc phá sản. Chúng tôi có một khu vực để Người sử dụng có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào Người sử dụng gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với Người sử dụng để có thêm thông tin.
Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. vmintech.vn cho phép người sử dụng tiếp cận thông tin cá nhân và chỉnh sửa qua tài khoản của mình trên website. Hoàn toàn miễn phí.

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:
1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của mạng xã hội.