DANH MỤC

Tại sao nên chọn máy lọc không khí Airocide

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc không khí khác nhau khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn được máy lọc không khí tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Dưới đây tôi xin giúp bạn hiểu rõ hơn về máy lọc không khí Airocide của chúng tôi để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác khi muốn chọn mua máy lọc không khí.

Tại sao bạn nên chọn máy lọc không khí airocide?

Công nghệ và lịch sử ra đời của Airocide

Máy lọc không khí Airocide được chế tạo bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA) được sử dụng đầu tiên trên tàu con thoi Columbia STS-73 năm 1995 nhằm bảo quản thực phẩm. Đến năm 2002 khi bệnh than tại Mỹ bùng phát, máy lọc không khí Airocide đã được sử dụng và có khả năng diệt 93,3% vi khuẩn than. Kể từ đó Airocide đã được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và các khu công cộng để loại bỏ các bệnh truyền nhiễm và phòng chống sự lây chéo qua đường hô hấp.
Năm 2013 máy lọc không khí gia đình được sản xuất nhằm mang lại không khí sạch không có mầm bệnh gây khó chịu cho con người, giúp những người bị bệnh về hô hấp như dị ứng, hen suyễn…giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn và dần thoát khỏi triệu chứng mà họ đang phải đối mặt.
Và cũng trong năm 2013 Airocide được nhận giải thưởng Edison đồng thời được cấp chứng nhận của cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ(FDA)
Đầu năm 2014, Với nỗ lực không ngừng bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ, Airocide lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Airocide sớm được biết đến với khả năng tuyệt vời của nó trong việc phòng chống lây chéo khi dịch sởi bùng phát tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Airocide được ghi nhận như một thiết bị siêt tiệt trùng không khí được lắp đặt trong phòng chiến sĩ bị bỏng cảu máy bay Mi 171 tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia, Bệnh viện tim Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Phổi Trung ương…. Và rất nhiều phòng khám cũng như nhiều gia đình tại Việt Nam và các nước trên Thế Giới tin dùng.
Khác với những máy lọc không khí thông thường Airocide không sử dụng màng lọc, cánh lọc,không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn.

Airocide-lam-sach-khong-khi

Airocide mang lại không khí sạch – Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Nguyên lý hoạt động máy lọc không khí Airocide như thế nào?

Trong buồng phản ứng: Không khí bẩn bị hút vào buồng phản ứng và đi qua những ống thuỷ tinh sắp xếp như một ma trận, những ống thuỷ tinh này được gắn vô số hạt TiO2 ở cấp độ nanomet. Ánh sáng có bước sóng 254nm chiếu lên các hạt TiO2 tạo ra các gốc OH có hoạt tính cao trên bề mặt loại bỏ mầm bệnh trong không khí như nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, etylen,các chất hữu có bay hơi, các chất vô cơ dễ oxi hoá… tạo thành các chất vô hại, trả lại nguồn không khí sạch cho chúng ta.
Ngoài buồng phản ứng: Theo quy luật tự nhiên quá trình khuếch tán luôn diễn ra, chất ô nhiễm luôn di chuyển từ nơi có nồng độ cao sang vùng không khí sạch được đi ra từ máy lọc không khí Airocide. Cứ như vậy không khí dần dần được làm sạch.

Chọn máy lọc không khí Airocide phù hợp

Ứng dụng Máy lọc không khí Airocide APS-200 Máy lọc không khí Airocide APS-200DS Máy lọc không khí Airocide GCS-25 Máy lọc không khí Airocide GCS-50 Máy lọc không khí Airocide GCS-100
Phòng ngủ, Phòng khách, Nhà vệ sinh, x x x x x
Phòng khám, Salon tóc x x x x
Bệnh viện, khu công cộng, bảo quản nông sản thực phẩm x x x
BÌNH LUẬN