Vietnamese English
 

Việt Mỹ đồng hành cùng chương trình “Chuyển động vì lá phổi khỏe mạnh”

Sáng ngày 24/6/2018 tại vườn hoa Lý Thái Tổ Bệnh viện Phổi Trung ương – Chương trình Chống lao Quốc gia tổ chức Lễ Mít tinh Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập Bệnh viện, Giải chạy và đi bộ: “Chuyển động vì lá phổi khỏe mạnh – Move for my healthy lung”.

Đến dự có đại diện Bộ Y tế, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tổng hội Y học Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam; Đại diện các bộ, ngành, đoàn thể liên quan; Các đối tác phòng, chống lao; Các thầy thuốc chuyên ngành lao và bệnh phổi của Bệnh viện Phổi Trung ương và các tỉnh, thành phố phía Bắc; Đại sứ thiện chí phòng, chống lao Việt Nam – Á hậu Thụy Vân; Các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông; và hơn 1.500 người tham dự, cổ vũ.


Không khí tại lễ mít tinh “Chuyển động vì lá phổi khỏe mạnh”

 

Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ rất vinh dự được là một trong các đơn vị ủng hộ cho chương trình đồng thời cử nhiều thành viên là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình của Việt Mỹ đến tham gia cuộc thi chạy và truyền thông, nâng cao kiến thức về sức khỏe phổi cho nhân dân.


Các thành viên tham dự giải chạy của Việt Mỹ

Đúng 7h sáng, hơn 1.000 người tham gia hoạt động đã cùng xuất phát. Tham gia chương trình có cả các em nhỏ và những người khuyết tật. Mọi người có thể chạy, hoặc đi bộ 6 vòng, 3 vòng hoặc 1 vòng xung quanh hồ Hoàn Kiếm- theo đúng tiêu chí của chương trình là “Chuyển động vì lá phổi khỏe mạnh”.


Các thành viên chạy rất tích cực, trên môi luôn mỉm cười

Bên cạnh đó, các thành viên cùng nhắn tin Hỗ trợ chữa bệnh lao “TB gửi 1402” với mong muốn chung tay hỗ trợ các bệnh nhân lao khó khăn có thẻ bảo hiểm y tế, có khả năng phát hiện và điều trị sớm.


 

Mặc dù chưa có những giải cao nhưng các thành viên đều rất hồ hởi, phấn khởi và luôn nở nụ cười trên môi vì đã có một ngày “ VUI – KHỎE – Ý NGHĨA”, đặc biệt góp một phần nhỏ truyền đi thông điệp: “Hãy chuyển động vì một lá phổi khỏe mạnh”

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua