Vietnamese English
 

Tuyển GẤP! Nhân sự làm việc tại VP Hà Nội & VP Hồ Chí Minh.

 


 
 

Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ (VMinTech), Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tổng thể về khử khuẩn, làm sạch không khí, bề mặt và môi trường. Là nhà phân phối độc quyền của 2 dòng sản phẩm: Máy làm sạch và khử khuẩn không khí Airocide – Công nghệ của Cục hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) và Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean – Công nghệ điện phân khử khuẩn hàng đầu thế giới của Tập đoàn D&D Electronics, Hàn Quốc. Trải qua hơn 8 năm trưởng thành và phát triển chúng tôi tự hào đã cung cấp đến hàng nghìn khách hàng trong lĩnh vực Y tế & Chăm sóc sức khỏe; Gia đình & văn phòng; Chế biến & bảo quản nông sản thực phẩm nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe môi trường & lợi ích kinh tế.
 Với sứ mệnh cao cả góp phần đem đến giá trị tích cực cho xã hội, chúng tôi cần bạn - những con người tài năng, nhiệt huyết. VMinTech đang xây dựng một môi trường làm việc năng động, khoa học, có cơ hội thăng tiến, tiềm năng phát triển bản thân, khẳng định khả năng chính mình. Chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:


01 Trưởng nhóm PR - CONTENT làm việc tại VP Hà Nội:  Xem chi tiết

02 nhân viên sale online - trực page, bán hàng tại VP Hà Nội:  Xem chi tiết

05 Tuyển nhân viên kinh doanh B2B (05 người):  Xem chi tiết

01 nhân viên kế toán tổng hợp tại VP Hà Nội:  Xem chi tiết

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua