DANH MỤC

PHÒNG CƠN HEN SUYỄN Ở TRẺ NHỎ

Hen suyễn là một bệnh mang tính chất di truyền trong gia đình, đặc biệt bệnh nhân vô cùng khó chịu khi con hen khởi phát, nhất là đối với trẻ nhỏ. Cùng Airocide tìm ra những phương pháp phòng cơn hen suyễn hiệu quả cho trẻ.

Nguyên nhân khởi phát và cách phòng hen suyễn

Kết quả hình ảnh cho PHÒNG CƠN HEN SUYỄN Ở TRẺ NHỎ
Cơn hen suyễn khởi phát nguyên nhân chủ yếu do tiếp xúc với yếu tố gây nên hen suyễn. chính vì vậy việc phòng ngừa chủ động là vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe của trẻ. Tránh cho trẻ tiếp xúc với các nguyên nhân khỏi phát như khói bụi, khói thuốc lá, các loại hoa cảnh, không nuôi thú cưng trong nhà đặc biệt là trong phòng ngủ, vì lông thú có khả năng phát sinh cơn hen, không cắm hoa trong phòng bé, hay cho bé đi chơi những nơi có nhiều loại hoa khác nhau, tránh hít phải phấn hoa, gây tái phát cơn hen, tránh dùng các loại nước hoa, thuốc xịt con trùng, thuốc tẩy rửa, tạo mùi phòng bằng hóa chất đậm đặc, đuy trì không khí sạch với máy làm sạch không khí Airocide, tạo sự thoáng khí, tránh ngột ngạt, dọn dẹp phòng và nhà cửa ngăn nắp, thay và giặt chăn, ga, vỏ gối, thú bông của bé thường xuyên, đảm bảo không bị ẩm ướt tránh ẩm mốc phát sinh. Về vấn đề ăn uống bạn không nên cho trẻ ăn nhiều bánh kẹo, nước ngọt có đường hóa học, hoặc thức ăn trẻ dễ bị dị ứng. Sử dụng thuốc lâu dài theo chỉ định của bác sỹ, tái khám thường xuyên gips bác sĩ theo dõi bệnh cho bé tốt hơn.

Cùng Airocide loại bỏ những tác nhân gây khởi phát hen suyễn ở trẻ

Kết quả hình ảnh cho PHÒNG CƠN HEN SUYỄN Ở TRẺ NHỎ
Máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ tiên tiến của các nhà khoa hoạc NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, với khả năng loại bỏ ô nhiêm không khí lên tới 99,9997% như vi khuẩn, virut, vi sinh vật có hại, nấm mốc, khói thuốc lá, phấn hoa, lông thú cưng, bụi mịn, chất hữu cơ bay hơi độc hại, chất khí hóa học trong nhà… tiêu diệt đa số các nguyên nhân khởi phát cơn hen suyễn ở trẻ nhỏ, giúp trẻ luôn khỏe mạnh và hoạt động, vui chơi học tập bình thường. Máy làm sạch không khí Airocide hoạt động liên tục 24/24 giờ, an toàn với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ, dễ dàng lắp đặt, thiết kế nhỏ gọn, tích kiệm điện năng. Ngoài sử dụng máy làm sạch không khí Airocide việc chú ý vào thực dơn bữa ăn bổ sung nhiều cá, dầu cá, .. có tác dụng là giảm bớt viêm, tích cực trong việc phòng ngừa chữa hen phế quản.
Bảo vệ sức khỏe bé yêu giúp cho bé luôn khỏe mạnh, tránh xa những tác nhân có hại là điều cần thiết. Máy làm sạch không khí Airocide hy vọng luôn là người bạn tin cậy, thân thiết mỗi ngày, bảo vệ trẻ khỏi ô nhiễm không khí, giảm và ngăn ngừa việc tiếp xúc với các nguyên nhân gây khởi phát cơn hen. Airocide chúc gia đình bạn mạnh khỏe và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN