DANH MỤC

Phòng chống lây nhiễm chéo trong bệnh viện

Môi trường bệnh viện là nơi có phát sinh ra nhiều những mầm bệnh bởi đặc tính chật hẹp đông người qua lại và đây là nơi tập chung nhiều những bệnh nhân khác nhau. Phòng chống lây nhiễm chéo chính là mục tiêu cũng như vấn đề rất nhiều các bệnh viện gặp phải, vì vậy những giải pháp để hạn chế tình trạng lây chéo thực sự là cần thiết.

Thực trạng tình trạng lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

Thực trạng tình trạng lây nhiễm chéo trong bệnh viện là rất phổ biến đặc biệt vào các ngày bệnh viện quá tải hay vào các mùa dịch bệnh. Tình trạng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và người nhà bệnh nhân, nếu như không có những phương pháp xử lý kịp thời tình trạng này sẽ ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe và còn đến tài chính kinh tế của nhiều người.

Bệnh viện là nơi lây nghiễm chéo qua đường hô hấp rất phổ biến tại nước ta

Vào các mùa dịch bệnh bùng phát như sở, cúm, hay H1N1 nghiên trọng đến sức khẻo người bệnh, việc lây nhiễm chéo này diễn ra phổ biến bởi những mầm bệnh lây qua đường không khí, và trong môi trường bí, kín có nhiều ảnh hưởng về sức khỏe thì việc lây nhiễm chéo từ người này sang người khác là không thể tránh khỏi. Các trường hợp lây nhiễm chính mà bạn có thể tìm thấy trong bệnh viện đó chính là: lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác, từ bác sỹ sang bệnh nhân, từ người nhà sang bệnh nhân. Trong số đó việc lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác được xem là phổ biến nhất, bởi chúng có rất nhiều những mầm bệnh nguy hại và khả năng lây nhiễm chéo giữa người này sang người khác trong không gian nhỏ hẹp, tình trạng nóng bức không khí ngột ngạt thì đây là điều không thể tránh khỏi. Đứng trước thực trạng đó rất nhiều các biện pháp được nhiều bệnh viện nghiên cứu áp dụng trong đó phương pháp phòng chống lây nhiễm chéo trong bệnh viện bằng máy làm sạch không khí Airocide được nhiều bệnh viện tin tưởng và chọn lựa.

Lựa chọn máy làm sạch không khí Airocide phòng chống lây nhiễm chéo.

Máy làm sạch không khí Airocide là sáng chế phát minh khoa học của Cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA), thiết bị này được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1995 trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 nhờ vào khả năng loại bỏ đến 99% khí Etylen, vi khuẩn, vi rus và nấm mốc đã bảo quản thực phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Máy làm sạch không khí có tác dụng khử khuẩn phòng chống lây nhiễm chéo nhờ cơ chế quang học giữa Titandioxit xúc tác với bước sóng 254nm để tạo ra các gốc hydroxyl(OH). Hidroxyl với hoạt tính oxy hóa cao làm loại bỏ được những độc tố có kích thước nhỏ cấp nanomet ngăn ngừa những dịch bệnh bào tử nấm mốc phát triển.

Thực tế cho thấy máy làm sạch không khí Airocide được lắp đặt tại các bệnh viện để phòng chống lây nhiễm chéo đã mang lại kết quả rất tốt. Máy giúp làm sạch và loại bỏ được những vi khuẩn vi rus gây bệnh giúp cho các mầm bệnh bị tiêu diệt đến 99,9997 %. Các kết quả vượt trội có thể kể đến nhờ vào máy làm sạch không khí Airocide là Airocide được ghi nhận như một thiết bị siêu tiệt trùng không khí trong phòng chiến sỹ bị bỏng của máy bay MI 171 tại Viện bỏng Quốc gia, bệnh viện Nhi Trung Ương,…

Máy lọc không khí Airocide là thiết bị tiêu diệt vi khuẩn virut gây bệnh

Thiết bị máy làm sạch không khí Airocide có khả năng tiêu diệt diệt khuẩn những vi khuẩn virus gây bệnh cấp độ nanomet, ngăn ngừa phát sinh và phát triển các mầm bệnh trong không khí. Loại bỏ được những hạt bụi và phấn hoa có trong không khí với kích thước nhỏ. Đặc biệt những hạt bụi mịn có kích thước nhỏ PM 2.5 bám sâu trong phổi gây ảnh hưởng và nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Ngoài ra thiết bị này còn có khả năng tiêu diệt các bào tử nấm mốc, khử mùi và các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe.

Sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide chính là giải pháp phòng chống lây chéo trong bệnh viện mà bạn đang tìm kiếm cho bệnh viện. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

BÌNH LUẬN