DANH MỤC

Phòng chống các bệnh hô hấp cho trẻ nhỏ

Thiết bị làm sạch không khí Airocide luôn là giải pháp hàng đầu giúp làm sạch không khí, loại bỏ các loại vi khuẩn viruts giúp trẻ thoát khỏi các bệnh hô hấp khó chịu

Chuyển giao thời tiết khiến trẻ dễ bị các bệnh hô hấp

Chuyển giao thời tiết khiến cơ thể không kịp thích nghi dẫn đến hệ miễn dịch bị yếu đi tạo điều kiện thuận lợi cho một số loại viruts xâm nhập vào cơ thể, trong đó những người lớn tuổi và trẻ nhỏ thường dễ mắc bệnh.
Bệnh hô hấp thường lây lan trong không khí rất nhanh, triệu chứng thường thấy như ho, viêm họng, hắt hơi, sổ mũi, hen suyễn… làm bệnh nhân thấy khó chịu.

benh-duong-ho-hap-o-tre

Bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ khi giao mùa

Airocide phòng tránh các bệnh hô hấp

Máy lọc không khí Airocide được nhập nguyên chiếc từ Mỹ sẽ giúp gia đình bạn giải quyết các vấn đề về hô hấp đấy một cách hiệu quả, sản phẩm có khả năng diệt vi khuẩn, viruts, nấm mốc các loại, đồng thời khử mùi khó chịu trong ngôi nhà của bạn…. Airocide đã được chứng nhận của cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ chứng nhận về khả năng diệt các loại vi khuẩn hô hấp mang lại không khí sạch bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình của bạn.
Airocide được nhận giải thưởng Edison năm 2014(giải thưởng dành cho các sản phẩm dịch vụ sáng tạo nhất thế giới) và được người dân trên nhiều quốc gia yêu thích.

Airocide giải pháp làm sạch không khí

Thiết bị làm sạch không khí Airocide luôn là giải pháp hàng đầu giúp làm sạch không khí, loại bỏ các loại vi khuẩn viruts mang lại cuộc sống tươi khoẻ cho gia đình bạn.

BÌNH LUẬN