8 tiếng hoặc thậm chí hơn, là khoảng thời gian chúng ta bỏ ra để đầu tư cho công việc hàng ngày.  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như toàn bộ thời gian ấy chúng ta phải sống cùng với những tác nhân gây bệnh nguy hại?
Có thể bạn chưa biết?
Theo cảnh báo từ Tổ chức Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA), “không khí trong nhà cũng có thể bị ô nhiễm và gây hại hơn cả không khí ngoài trời, có thể cao hơn gấp hai lần”.

Trong khi đó, ở Việt Nam các tòa nhà văn phòng đều được thiết kế với một kiến trúc khép kín, không khí ít được lưu thông và trở nên ngột ngạt.
Tác nhân gây ra ô nhiễm văn phòng có thể kể đến các thiết bị trong văn phòng như máy in, thảm, các chất hữu cơ tổng hợp từ keo dán của bàn ghế công nghiệp và sơn, máy tính, máy photocopy, chất tẩy rửa,… là những nguồn phát ra các hợp chất dễ bay hơi.
Không những vậy, còn có các chất ô nhiễm phát sinh từ các hoạt động của con người như hút thuốc, mùi thức ăn, mùi hôi cơ thể
Thảm trải sàn, mành, ga, gối, đệm là môi trường phát sinh nấm mốc, bụi bám, vi khuẩn, virus. 

Vi khuẩn,
virus gây mầm bệnh
Mùi mồ hôi, mùi thức ăn khó chịu
Các hợp chất hữu cơ
độc hại có trong chất tẩy rửa, đồ dùng văn phòng 
Mùi thuốc lá
Nấm mốc
Bụi mịn

Nhận tư vấn

Buồn ngủ, đau đầu
Khó chịu, mỏi mệt
Cảm cúm
Kích ứng mắt
Bệnh truyền nhiễm
Viêm phổi
Viêm xoang
Kích ứng da
Môi trường làm việc khép kín, đầy đủ tiện nghi nhưng lại thiếu không khí trong lành, thiếu ánh sáng tự nhiên, sử dụng nhiều thiết bị hay đồ vật thải ra chất độc hại là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc nhiều bệnh lý đặc trưng. 
Có tới 18 trong tổng số 25 bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm liên quan đến không khí. Tổ chức Y tế thế giới cho rằng, xét theo tỉ lệ tử vong giảm dần thì ô nhiễm không khí trong nhà là yếu tố hàng đầu.
Trong không gian kín nếu 1 người bị ốm thì rất dễ lây nhiễm cho người khác. Nếu đang trong tình trạng ốm mà vẫn phải đi làm thì người đó có thể truyền mầm bệnh sang đồng nghiệp.
Một nghiên cứu về tác động của chất lượng vệ sinh môi trường làm việc đã cho thấy một văn phòng sạch sẽ có thể giảm 12,5% số ngày nhân viên nghỉ ốm và nâng cao hiệu suất làm việc.
Ngoài nguy cơ đối với sức khỏe thì môi trường làm việc bẩn còn ảnh hưởng đến tâm lí. Con người vốn có tâm lí phản ứng lại môi trường bẩn. Một nơi làm việc sạch sẽ còn đồng nghĩa với việc giảm số ngày nhân viên bị ốm và tăng hiệu suất công việc.

Nghiên cứu cho thấy, môi trường văn phòng thoáng đãng, trong sạch hoàn toàn sẽ cho hiệu quả, năng suất công việc sẽ tăng 62%, khả năng tập trung tăng 65% so với môi trường văn phòng ô nhiễm. Ngoài ra những tác động ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất lao động hoặc nhận thức, khả năng sáng tạo đồng loạt giảm sút rõ rệt.

Tăng khả năng
lây nhiễm bệnh

Giảm năng suất
làm việc

Hơn 97% nhân viên coi điều kiện văn phòng là điều kiện tiên quyết để đo đoán giá trị của họ đối với doanh nghiệp. Một không gian làm việc càng chuyên nghiệp càng thể hiện công ty coi trọng năng lực của nhân viên. Văn phòng lý tưởng là văn phòng đáp ứng được điều kiện rộng, sạch và thoáng.

Nhận tư vấn

Chất lượng không khí là một yếu tố khác ảnh hưởng lớn đến hiệu suất không gian làm việc, tinh thần cũng như sức khỏe của mọi nhân viên.
Ô nhiễm văn phòng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các cán bộ nhân viên, dẫn đến suy giảm năng suất lao động. Hiện nay, nhiều công ty đã nhận thức được sự ảnh hưởng nghiêm trọng của vấn đề này và mong muốn tìm giải pháp cải thiện bầu không khí trong văn phòng. 


Sử dụng máy lọc không khí là giải pháp hữu hiệu để thanh lọc không khí, loại bỏ tác nhân gây bệnh, hạn chế việc lây nhiễm chéo trong cộng đồng. Văn phòng sẽ được trả lại luồng không khí tươi mát, trong lành. Nhờ vậy mà giúp nhân viên văn phòng có tinh thần sảng khoái, nâng cao năng suất làm việc và bảo vệ sức khỏe. 
VMinTech sẵn sàng mang đến không gian làm việc
lý tưởng, trong lành và an toàn! 

50 SUẤT ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI QUYẾT
Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ VĂN PHÒNG 

ĐĂNG KÝ

XEM THÊM

Khách hàng nói gì về dịch vụ
cho thuê máy lọc không khí trọn gói
Dịch vụ cho thuê
máy lọc không khí trọn gói

Đơn vị cho thuê máy lọc không khí
trọn gói hàng đầu Việt Nam

Số 12, Đường Ven hồ Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline dịch vụ thuê máy: 0979.936.330
Email: contact@vmintech.vn
Website: https://vmintech.vn
Chính sách bảo mật

0979 936 330

50 SUẤT ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI QUYẾT
Ô NHIỄM CHO VĂN PHÒNG 

NHẬN TƯ VẤN

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào vmintech.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
1. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của vmintech.vn
2. Khi các tài khoản được người sử dụng đăng ký, vmintech.vn sẽ được lưu trữ các thông tin tại hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam. Các thông tin này sẽ được vmintech.vn thực hiện việc bảo mật với các bên thứ ba, và chỉ công khai, cung cấp trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định về công khai thông tin của Nhà nước.
3. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vmintech.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp vmintech.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
4. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vmintech.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin Người sử dụng cung cấp chỉ để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Người sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có vmintech.vn hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Người sử dụng để biết quan niệm của Người sử dụng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.
Thông tin cá nhân của Người sử dụng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Người sử dụng hay cho những mục đích liên quan. Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân của Người sử dụng cho bên thứ 3 để thực hiện các dịch vụ cho riêng họ khi chưa có sự đồng ý của Người sử dụng. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho các cá nhân, công ty mà chúng tôi thuê để cung cấp các dịch vụ cho chúng tôi.
Chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho bên thứ ba, chúng tôi cũng có thể cung cấp, tiết lộ những thông tin này khi được pháp luật cho phép và trong bất cứ các trường hợp khác mà chúng tôi có sự xác định hợp lý rằng điều đó cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cá nhân.
Dữ liệu khách hàng của vmintech.vn có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sáp nhập, bị mua lại hoặc phá sản. Chúng tôi có một khu vực để Người sử dụng có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào Người sử dụng gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với Người sử dụng để có thêm thông tin.
Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. vmintech.vn cho phép người sử dụng tiếp cận thông tin cá nhân và chỉnh sửa qua tài khoản của mình trên website. Hoàn toàn miễn phí.

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:
1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của mạng xã hội.