Đừng để nỗi lo lắng bủa vây khi ngôi nhà mới của bạn trở thành nơi trú ngụ, ẩn nấp của vô số chất độc hại cho sức khỏe!

Nhận tư vấn

Các vật liệu xây dựng, hoá chất tẩy rửa, đồ nội thất hay thậm chí là đồ gia dụng được dán nhãn là nguồn gây ô nhiễm trong nhà. Chúng thải ra các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi độc hại (VOCs) và được xem là những chất dẫn đến ung thư hàng đầu. Do đó, việc sinh sống trong một ngôi nhà mới xây hoặc vừa được sửa sang thì sức khoẻ con người sẽ chịu ảnh hưởng không hề nhỏ.
Thành Phần Của Sơn bao gồm một hàm lượng lớn amoniac (NH3) và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) chính là các chất tạo mùi nồng hắc mà chúng ta thường ngửi thấy. 
Trong danh sách các vật liệu xây dựng được phân loại là có khả năng gây nguy hiểm cho môi trường và sức khỏe, sơn được xếp hạng cao trong danh sách vì nó tạo ra hàm lượng VOCs (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) làm giảm chất lượng không khí trong nhà kém và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 
Nếu không biết cách xử lý, mùi sơn tường sẽ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ có thai và trẻ em mức độ độc hại so với người bình thường gấp
Trong đó, amoniac là một loại khí độc và có mùi khai xốc đặc trưng và dễ khuếch tán nhanh trong không khí. VOCs từ sơn thoát ra ngoài không khí sẽ tạo ra hàm lượng hóa chất cao hơn lượng chất có sẵn trong không khí trong nhà 

10

lần.

1000

lần.

Hãy suy nghĩ về điều này để cố gắng tránh hoặc giảm thiểu khả năng tiếp xúc với VOCs đối với mọi thành viên trong gia đình bạn!

Nhận tư vấn

Trẻ em, người lớn tuổi và những người có bệnh lý về hô hấp là những đối tượng có nguy cơ cao nhất bị tác dụng phụ do hít phải VOCs.
Khi các hợp chất hữu cơ bay lơ lửng trong không khí và bị những người trong khu vực hít vào, nó có thể gây ra một loạt các triệu chứng khác nhau tùy thuộc vào mức độ phơi nhiễm và lượng VOC hóa học có trong không khí.

VMinTech sẵn sàng mang đến bầu không khí thanh sạch, an toàn cho mọi gia đình!

Cách tối ưu nhất là bạn hãy trang bị máy lọc không khí có khả năng loại bỏ VOCs cho ngôi nhà. Thiết bị này giúp loại bỏ tác nhân gây ô nhiễm từ không khí trong nhà và cung cấp cho bạn không khí sạch một cách nhanh nhất.

Tìm hiểu Dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech

XEM THÊM

Khách hàng nói gì về dịch vụ
cho thuê máy lọc không khí trọn gói
Dịch vụ cho thuê
máy lọc không khí trọn gói

50 SUẤT ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

ĐĂNG KÝ NGAY

0979.936.330

Chính sách bảo mật thông tin

Hotline: 0979.936.330

Email:  contact@vmintech.vn

Website: https://vmintech.vn

Số 12, Đường Ven hồ Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Đơn vị cho thuê máy lọc không khí trọn gói hàng đầu tại Việt Nam

Đăng ký nhận tư vấn

Tìm hiểu Dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech

Nhận Voucher 1.000.000đ
Đăng ký ngay!

Đăng ký tư vấn

50 SUẤT ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Dịch vụ thuê máy chỉ áp dụng tại Hà Nội & TP.HCM

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào vmintech.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
1. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của vmintech.vn
2. Khi các tài khoản được người sử dụng đăng ký, vmintech.vn sẽ được lưu trữ các thông tin tại hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam. Các thông tin này sẽ được vmintech.vn thực hiện việc bảo mật với các bên thứ ba, và chỉ công khai, cung cấp trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định về công khai thông tin của Nhà nước.
3. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vmintech.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp vmintech.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
4. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vmintech.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin Người sử dụng cung cấp chỉ để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Người sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có vmintech.vn hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Người sử dụng để biết quan niệm của Người sử dụng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.
Thông tin cá nhân của Người sử dụng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Người sử dụng hay cho những mục đích liên quan. Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân của Người sử dụng cho bên thứ 3 để thực hiện các dịch vụ cho riêng họ khi chưa có sự đồng ý của Người sử dụng. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho các cá nhân, công ty mà chúng tôi thuê để cung cấp các dịch vụ cho chúng tôi.
Chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho bên thứ ba, chúng tôi cũng có thể cung cấp, tiết lộ những thông tin này khi được pháp luật cho phép và trong bất cứ các trường hợp khác mà chúng tôi có sự xác định hợp lý rằng điều đó cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cá nhân.
Dữ liệu khách hàng của vmintech.vn có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sáp nhập, bị mua lại hoặc phá sản. Chúng tôi có một khu vực để Người sử dụng có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào Người sử dụng gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với Người sử dụng để có thêm thông tin.
Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. vmintech.vn cho phép người sử dụng tiếp cận thông tin cá nhân và chỉnh sửa qua tài khoản của mình trên website. Hoàn toàn miễn phí.

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:
1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của mạng xã hội.