Không khí trong nhà không sạch 100% là vì đâu?
5 điều mẹ cần biết ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Xem giải pháp

Trẻ sơ sinh dành phần lớn thời gian trong phòng, điều này khiến con tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà về cơ bản là suốt ngày đêm.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng không khí bên trong nhà thường chứa nồng độ hóa chất độc hại cao hơn không khí bên ngoài. Nồng độ cao của các hóa chất trong nhà bắt nguồn từ các sản phẩm tẩy rửa, khói thuốc lá, lông vật nuôi và thậm chí là các chất độc hại từ đồ đạc, thiết bị nội thất.
Ô nhiễm không khí trong nhà chủ yếu là do các hạt ô nhiễm này gây ra: hạt PM10, hạt PM2.5, hạt siêu mịn (UFPs), hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs), virus - vi khuẩn và các tác nhân sinh học.
Có thể bố mẹ chưa biết, tiếp xúc thường xuyên với những chất gây ô nhiễm, trẻ có thể gặp nhiều vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như: Bệnh hô hấp, Dị ứng, Hen suyễn, Bệnh tim, Tổn thương não, Ung thư phổi.
Khoảng từ 16-20% các ca tử vong do bệnh đột tử ở trẻ sơ sinh xảy ra tại nơi chăm sóc trẻ, thường gặp nhất là trong tuần đầu tiên sau sinh. Đáng nói hơn, nguyên nhân có liên quan đến việc trẻ tiếp xúc với các chất ô nhiễm không khí trong nhà.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Việt Nam được xếp vào 1 trong 15 quốc gia có số lượng trẻ em mắc bệnh và tử vong do viêm phổi cao nhất trên thế giới với số liệu thống kê mỗi năm, có khoảng 2,9 triệu trẻ em mắc bệnh và 4.000 trẻ tử vong.

KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ KHÔNG SẠCH 100%

NHÀ THIẾU TRONG LÀNH, CON THÊM ĐAU ỐM

Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch kém, hệ thống não bộ chưa phát triển nên dễ bị tác động bởi các yếu tố độc hại bên ngoài.

Trẻ thường dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm, lây nhiễm chéo từ các thành viên trong gia đình thông qua đường không khí.

Phổi của trẻ sơ sinh chưa phát triển cho đến khi trưởng thành

Cơ thể nhỏ bé đang phát triển của trẻ ít có khả năng chuyển hóa, giải độc và bài tiết các chất độc hại có trong không khí.

Tỷ lệ hít thở của trẻ sơ sinh cao dễ bị ảnh hưởng khi hít phải những tác nhân gây ô nhiễm trong không khí.

LÝ DO CẦN CHÚ Ý ĐẾN

5

CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ
XUNG QUANH TRẺ SƠ SINH

Với mong muốn mọi đứa trẻ sinh ra đều được chăm sóc tốt nhất, VMinTech mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi gia đình có trẻ sơ sinh.

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe hô hấp của các bé nhà mình thì xin hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về các giải pháp ngăn ngừa những nguy hiểm tiềm tàng ngay trong chính không gian gia đình bạn.

LÀ BỐ MẸ,

Là bố mẹ, hãy xây hàng rào bảo vệ không khí tốt cho con yêu!

Biết đến VMinTech, bố mẹ không cần phải đi đâu xa để tìm thấy chiến binh bảo vệ không khí cho con yêu mang tên Airocide.

ĐỪNG ĐỂ

GIỜ MỖI NGÀY

24

CON TRẺ TIẾP XÚC VỚI CÁC CHẤT GÂY Ô NHIỄM TRONG NHÀ!

Xem thêm

Gửi

NHẬN EBOOK CHĂM CON KHỎE MẠNH

Chính sách bảo mật thông tin

0979.936.330

Chính sách bảo mật thông tin

Hotline: 0979936330

Email:  contact@vmintech.vn

Website: https://vmintech.vn

Đơn vị cho thuê máy lọc không khí trọn gói hàng đầu tại Việt Nam

Số 12, Đường Ven hồ Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào vmintech.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
1. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của vmintech.vn
2. Khi các tài khoản được người sử dụng đăng ký, vmintech.vn sẽ được lưu trữ các thông tin tại hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam. Các thông tin này sẽ được vmintech.vn thực hiện việc bảo mật với các bên thứ ba, và chỉ công khai, cung cấp trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định về công khai thông tin của Nhà nước.
3. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vmintech.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp vmintech.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
4. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vmintech.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin Người sử dụng cung cấp chỉ để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Người sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có vmintech.vn hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Người sử dụng để biết quan niệm của Người sử dụng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.
Thông tin cá nhân của Người sử dụng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Người sử dụng hay cho những mục đích liên quan. Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân của Người sử dụng cho bên thứ 3 để thực hiện các dịch vụ cho riêng họ khi chưa có sự đồng ý của Người sử dụng. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho các cá nhân, công ty mà chúng tôi thuê để cung cấp các dịch vụ cho chúng tôi.
Chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho bên thứ ba, chúng tôi cũng có thể cung cấp, tiết lộ những thông tin này khi được pháp luật cho phép và trong bất cứ các trường hợp khác mà chúng tôi có sự xác định hợp lý rằng điều đó cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cá nhân.
Dữ liệu khách hàng của vmintech.vn có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sáp nhập, bị mua lại hoặc phá sản. Chúng tôi có một khu vực để Người sử dụng có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào Người sử dụng gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với Người sử dụng để có thêm thông tin.
Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. vmintech.vn cho phép người sử dụng tiếp cận thông tin cá nhân và chỉnh sửa qua tài khoản của mình trên website. Hoàn toàn miễn phí.

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:
1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của mạng xã hội.