BỆNH HÔ HẤP MÃN TÍNH

BỆNH TIM MẠCH

BỆNH UNG THƯ

NGƯỜI VỪA PHẪU THUẬT

Ở người cao tuổi, nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm và sức khỏe yếu dần. Họ dễ mắc bệnh và những bệnh mãn tính thường hay tái phát.

Khi hệ tim mạch có bất thường sẽ kéo theo nhiều vấn đề khác như tăng huyết áp, tăng cholesterol,… Điều này dẫn đến hệ lụy là sức đề kháng và hệ miễn dịch yếu kém.

Người mắc các bệnh hô hấp mạn tính, chẳng hạn như hen suyễn, tăng huyết áp phổi,… thì khả năng bệnh trở nặng là rất cao khi virus xâm nhập vào cơ thể và tấn công vào phổi. 

Bệnh nhân ung thư đang trong các giai đoạn điều trị (xạ trị, hóa trị) thường có hệ miễn dịch suy yếu. 

Ô nhiễm không khí là 1 trong những hiểm họa đáng sợ đối với sức khỏe của nhóm người có bệnh. Đây chính là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus tấn công vào cơ thể. Và một khi đã xâm nhập vào cơ thể thì sẽ dễ gây ra biến chứng, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. 

NGƯỜI CAO TUỔI

Những người mắc bệnh nền là đối tượng cần phải chú ý đến chất lượng không khí xung quanh mình. Khi họ mắc bệnh thì các biến chứng sẽ nặng hơn, diễn tiến nhanh hơn và việc điều trị sẽ rất khó khăn, nhất là trong bối cảnh hệ thống y tế bị quá tải. 

Bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật có hệ miễn dịch bị suy giảm, cơ thể phản ứng chậm chạp và yếu ớt với tác nhân gây bệnh. 

môi trường ô nhiễm trong nhà khiến sức khỏe yếu

Nhận tư vấn

Nỗi đau bệnh tật song hành nỗi lo lây nhiễm

Những người có sức khỏe yếu là đối tượng cần phải chú ý đến chất lượng không khí xung quanh mình. Khi sống trong môi trường không an toàn cho sức khỏe, khả năng lây nhiễm và bội nhiễm ở những đối tượng này rất cao. Họ trở thành "những con mồi ngon" cho bệnh tật bất cứ khi nào.

Diễn tiến nhanh hơn

Biến chứng sẽ nặng hơn

Điều trị khó khăn hơn

6 tác nhân "NHỎ NHƯNG đáng lo"
 gây ô nhiễm không khí trong nhà

Vi khuẩn, virus gây mầm bệnh

Bụi mịn

Nấm mốc

Các hợp chất hữu cơ độc hại như sơn, chất bảo quản gỗ, chất tẩy rửa,..

Chất gây dị ứng
( Phấn hoa, bụi vải,...)

Mùi hôi khó chịu

top 1 giải pháp giúp người bệnh tránh xa bầu không khí ô nhiễm

Nếu người thân hoặc chính bạn đang thuộc nhóm đối tượng có sức khỏe yếu thì hãy kịp thời trang bị 1 không gian trong sạch để ngăn ngừa sự xâm nhập và phát triển của các tác nhân gây bệnh.

Vmintech sẵn sàng đồng hành cùng mọi gia đình mang đến bầu không khí thanh sạch, phòng ngừa bệnh hiệu quả!

VMinTech là đơn vị cho thuê máy lọc không khí trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. VMinTech lựa chọn thương hiệu máy lọc không khí được tin tưởng số 1 - Airocide để mang đến bầu không khí trong lành, không tác nhân gây bệnh dành riêng cho người có sức khỏe yếu.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHO  NGƯỜI BỆNH

ĐĂNG KÝ NGAY

XEM THÊM

0979.936.330

VMinTech - Đơn vị cho thuê máy lọc không khí trọn gói hàng đầu tại Việt Nam

Số 12, Đường Ven hồ Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
0979 936 330
contact@vmintech.vn
https://vmintech.vn
Chính sách bảo mật thông tin