Hãy để 9 tháng thai kỳ của mẹ không vụn vặt lo toan, không tiềm tàng nỗi sợ

0979.936.330

Sự thực nhiều phụ nữ ở thời kỳ mang thai có khứu giác nhạy cảm và khó tính hơn, mỗi khi ngửi thấy mùi hương mạnh hoặc mùi lạ từ thức ăn, xăng dầu, nước hoa,… đều khiến họ buồn nôn. Nghén nặng khiến tâm lý thai phụ bị tác động không nhỏ, dễ bị kích thích, cáu gắt, buồn bã hay sợ hãi. 

Tìm hiểu thêm

Chẳng phải cứ ở trong nhà là an toàn 100%, mẹ vẫn luôn phải sống cùng với những chất gây hại cho sức khỏe mang tên VOCs (hợp chất hữu cơ độc hại dễ bay hơi). Những hợp chất này "vô tình" được thải ra từ đồ gia dụng, chất tẩy rửa, thảm trải, những đồ vật có mùi hương.

Tổn thương gan

Hoại tử trung tâm tiểu thùy

Thoái hóa mỡ trên diện rộng

Bệnh não WERNICKE

Kích ứng mũi và họng

Kích thích kết mạc

Dị ứng da

Khó thở

Buồn nôn

Chảu máu cam

Đau đầu

Chóng mặt

Ngoài mùi hôi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) còn rất nhiều những tác nhân tiềm ẩn gây ô nhiễm ngay trong chính không gian sống của phụ nữ mang thai và gây ra nhiều biến chứng khôn lường. 

TÁC NHÂN
"Nhỏ nhưng đáng lo"

gây ô nhiễm không khí trong nhà

Bụi mịn

Nấm mốc

Vi khuẩn, virus

Chất gây dị ứng (phấn hoa, bụi vải...)

Các hợp chất hữu cơ độc hại

Mùi hôi khó chịu

Đã có nhiều nghiên cứu về mối liên quan giữa việc phơi nhiễm với môi trường ô nhiễm với các vấn đề liên quan đến sự phát triển của thai nhi kể cả trong thời gian trong bụng mẹ và sau khi ra đời.  

NGUY CƠ TRẺ SINH NON/ THAI CHẾT LƯU

Ô nhiễm không khí đặc biệt là bụi mịn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi, làm tăng nguy cơ thai chết lưu cũng như dẫn đến tình trạng sinh non của thai phụ

Hãy suy nghĩ về điều này để cố gắng tránh hoặc giảm thiểu khả năng tiếp xúc với môi trường độc hại khi bạn có dự định mang thai hoặc đang mang thai.

Nhận tư vấn

SUY GIẢM SỨC KHỎE SẢN PHỤ

Phụ nữ mang thai có hệ miễn dịch yếu. Bụi mịn, nấm mốc, chất gây dị ứng trong không khí có thể gây ảnh hưởng tới chức năng phổi, dẫn đến đau tức ngực, khó thở,... Nếu kéo dài còn gây nguy cơ cao mắc các bệnh đường hô hấp như viêm phế quản, thậm chí ung thư phổi.

Phụ nữ mang thai, đặc biệt là bị hen suyễn khi hít phải khí thải giao thông, các chất hữu cơ độc hại trong thời gian dài sẽ đối mặt với nguy cơ bị rối loạn huyết áp cao, đồng thời làm giảm lượng oxy cung cấp cho thai nhi, khiến thai nhi tăng trưởng kém

TĂNG NGUY CƠ MẮC BIẾN CHỨNG THAI KỲ

Các nghiên cứu từ Mỹ chỉ ra, sản phụ sống trong vùng bị ô nhiễm không khí, nhiều bụi mịn, VOCs, vi khuẩn, virus,... con chào đời có cân nặng thấp hơn so với bình thường. Ngoài ra, nó còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến trí thông minh của trẻ sau này.

TRẺ NHẸ CÂN, CHẬM PHÁT TRIỂN

Phụ nữ mang thai, người đang trong độ tuổi sinh đẻ và có thể có con, cũng như những ai đang điều trị sinh sản nên tránh nơi có mức độ ô nhiễm không khí cao để giảm mức phơi nhiễm, bảo vệ sức khỏe của mình và thai nhi được tốt hơn.

VMinTech là đơn vị cho thuê máy lọc không khí trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. VMinTech lựa chọn thương hiệu máy lọc không khí được tin tưởng số 1 - Airocide để mang đến bầu không khí trong lành, không mùi hôi khó chịu, không VOCs dành riêng cho mẹ bầu. 

VMinTech sẵn sàng đồng hành cùng mẹ mang đến bầu không khí thanh sạch, an toàn dành cho con yêu! 

top 1 giải pháp giúp mẹ bầu

tránh xa bầu không khí ô nhiễm

ĐĂNG KÝ

NHẬN EBOOK CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH 

>>> Xem thêm

0979.936.330

VMinTech - Đơn vị cho thuê máy lọc không khí trọn gói hàng đầu tại Việt Nam

Số 12, Đường Ven hồ Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
0979 936 330
contact@vmintech.vn
https://vmintech.vn
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào vmintech.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
1. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của vmintech.vn
2. Khi các tài khoản được người sử dụng đăng ký, vmintech.vn sẽ được lưu trữ các thông tin tại hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam. Các thông tin này sẽ được vmintech.vn thực hiện việc bảo mật với các bên thứ ba, và chỉ công khai, cung cấp trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định về công khai thông tin của Nhà nước.
3. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vmintech.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp vmintech.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
4. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vmintech.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin Người sử dụng cung cấp chỉ để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Người sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có vmintech.vn hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Người sử dụng để biết quan niệm của Người sử dụng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.
Thông tin cá nhân của Người sử dụng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Người sử dụng hay cho những mục đích liên quan. Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân của Người sử dụng cho bên thứ 3 để thực hiện các dịch vụ cho riêng họ khi chưa có sự đồng ý của Người sử dụng. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho các cá nhân, công ty mà chúng tôi thuê để cung cấp các dịch vụ cho chúng tôi.
Chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho bên thứ ba, chúng tôi cũng có thể cung cấp, tiết lộ những thông tin này khi được pháp luật cho phép và trong bất cứ các trường hợp khác mà chúng tôi có sự xác định hợp lý rằng điều đó cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cá nhân.
Dữ liệu khách hàng của vmintech.vn có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sáp nhập, bị mua lại hoặc phá sản. Chúng tôi có một khu vực để Người sử dụng có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào Người sử dụng gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với Người sử dụng để có thêm thông tin.
Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. vmintech.vn cho phép người sử dụng tiếp cận thông tin cá nhân và chỉnh sửa qua tài khoản của mình trên website. Hoàn toàn miễn phí.

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:
1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của mạng xã hội.