DANH MỤC

NHỮNG THAY ĐỔI LỐI SỐNG GIẢM SA SÚT TRÍ TUỆ

Việc thay đổi đơn giản về lối sống có thể phòng ngừa sa sút trí tuệ hoặc chậm tiến triển bệnh. Giúp bạn sống vui khỏe hơn.

Thay đổi tốt hơn, cuộc sống tốt hơn

Kết quả hình ảnh cho LỐI SỐNG
– Tập luyện nhận thức: Bằng chứng khoa hoạc đã chỉ ra rằng, để tâm trí hoạt động thông qua tập luyện nhận thức giúp kiểm soát và mang lại lợi ích cho não bộ. Thường thì các chương trình này tiến hành trên máy tính, dựa vào những bài tập luyện giúp tăng khả năng lập luận và trí nhớ. Tuy có nhiều tranh cãi về lợi ích của chương trình này, nhưng theo một báo cáo thử nghiệm lâm sang được thiết kế tốt cho thấy tập luyện nhận thức theo thời gian có thể cải tiện chức năng tâm thần lâu dài.
– Tập thể dục: Vận động thể dục một cách khoa học, hợp lý và điều độ ngoài mang lại những lợi ích về sức khỏe còn giúp trì hoãn hoặc làm chậm tiến triển suy giảm tâm thần, liên quan tới tuổi tác. Phòng người một số bệnh như tim, đột quỵ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện cuộc sống.
– Kiểm soát huyết áp: Đặc biệt ở những người độ tuổi trung niên việc kiểm soát huyết áp bằng thuốc, chế độ ăn uống và tập luyện, giúp phòng ngừa hoặc trì hoãn bệnh Alzheime.

Sống và hít thở một bầu không khí trong lành

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy việc sống và tiếp xúc với ô nhiễm không khí, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, các bệnh liên quan hô hấp, tim mạch, đặc biệt là suy giảm trí nhớ. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí như vi khuẩn, vi sinh vật có hại, vi rút, bụi mịn, phấn hoa, khói thuốc lá, nấm mốc, chất hữu cơ độc hại bay hơi, mùi lạ trong phòng… Phòng ngừa các bệnh lây chéo qua đường hô hấp giữa các thành viên trong gia đình. Giúp tái tạo bầu không khí trong lành, khiến cuộc sống bạn dễ thở, giảm căng thẳng và mệt mỏi, tránh làm nặng lên các vấn đề về phổi và tim mạch. Với công nghệ tiên tiến của NASA, Airocide hoạt động 24/24 giờ, an toàn với người sử dụng, bảo vệ cho bạn cả ngày và đêm với giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.
Thay đổi những thói quen xấu, tạo lại cho bạn những thói quen tích cực không chỉ phòng ngừa sa sút trí tuệ mà còn nâng coa sức khỏe, giúp bạn yêu đời, trân trọng từng phút giây bên bạn bè và người thân. Airocide chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN