DANH MỤC

Ngăn ngừa hiệu quả bệnh dị ứng, hen suyễn với Airocide

Tác dụng của Airocide cho bệnh nhân hen suyễn, dị ứng

Máy làm sạch không khí Airocide đã giúp hàng ngàn người bị dị ứng bằng cách loại bỏ (không lọc) hầu như 100% tất cả các tác nhân gây bệnh chính trong không khí gây nên bệnh dị ứng như : nấm, mốc, phấn hoa, bụi, vi rút, vi khuẩn và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) – về cơ bản là những chất độc hại được sản sinh ra từ các vật dụng có khắp trong nhà bạn như là các bình xịt phun, các sản phẩm tẩy rửa, các chất khử trùng, các dụng cụ giải trí, quần áo được giặt khô, các vật liệu xây dựng, sơn và chất pha loãng sơn, thảm, đồ nội thất, thuốc trừ sâu và ngay cả các sản phẩm khử mùi không khí.

Airocide-giup-ngan-ngua-hen-suyen-di-ung

Airocide ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân hen suyễn, dị ứng

Nghiên cứu thực tế

Theo các chuyên gia y tế, tình trạng dị ứng theo mùa thường xuất hiện khi cơ thể tích tụ quá nhiều nước nhầy, do các kích thích từ môi trường bên ngoài gây ra. Trong khi đó, những loại thuốc chữa dị ứng thông thường chỉ có tác dụng làm dịu những triệu chứng của người bệnh. Nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng miễn dịch của cơ thể và cản trở khả năng loại trừ các tác nhân gây dị ứng.

Nếu bạn là một người bị bệnh hen suyễn và dị ứng với môi trường, bạn có thể đã thử qua rất nhiều loại máy lọc không khí, các loại thuốc, thay đổi chế độ ăn uống và thậm chí có thể thay đổi chỗ ở. Nhưng có thể vẫn không hiệu quả. Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm phương pháp để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp hoàn toàn mới sẽ giảm bớt nỗi khổ tâm của bạn, đó là máy lọc không khí Airocide có thể là câu trả lời cuối cùng.

Kết quả kiểm chứng khoa học ở Hoa Kỳ trong 12 năm, Máy lọc không khí Airocide cho thấy đã cải thiện đáng kể khả năng bị dị ứng và hen suyễn của con người sau khi sử dụng.
Tìm hiểu thêm: Thông tin chi tiết may loc khong khi gia đinh

BÌNH LUẬN