Buy now

Giới thiệu

Ưu đãi

Công nghệ

Ứng dụng

Sản phẩm

Chứng nhận

Ứng dụng

Nhận ưu đãi ngay

MÁY TẠO NƯỚC KHỬ KHUẨN ĐA NĂNG NAOCLEAN

VÌ MỘT CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH & AN LÀNH

MÁY TẠO NƯỚC KHỬ KHUẨN NAOCLEAN

Trong gia đình, NaOClean như một trợ lý đa năng giúp phụ nữ giải quyết các nỗi lo âu về dịch bệnh, thực phẩm bẩn, nhiễm virus hay các vấn đề khác như nhiễm trùng, dị ứng, mùi hôi. Nước khử khuẩn NaOClean cùng bạn loại bỏ mọi rủi ro về sức khỏe nhờ ứng dụng khổng lồ, không giới hạn, bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thú vụ mỗi lần khám phá ứng dụng mới.
Hãy trở thành một người phụ nữ hoàn hảo!
Cùng NaOClean chăm sóc sức khỏe, bảo vệ người thân và giữ lửa hạnh phúc gia đình!

Món quà ý nghĩa dành cho phụ nữ hiện đại

NaOClean là máy tạo nước khử khuẩn số 1 Hàn Quốc, được sử dụng tại hơn 7000 bệnh viện, trường học, các cơ quan chính phủ… NaOClean là trợ thủ đắc lực giúp thế giới phòng chống dịch bệnh như dịch SARS năm 2003 và mới đây nhất là dịch covid-19. Hiện tại NaOClean đã có mặt trên hàng triệu gia đình toàn thế giới.

Đăng ký tư vấn

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG ĐIỆN PHÂN NƯỚC MUỐI LOÃNG
Công nghệ điện phân không màng ngăn dung dịch nước muối loãng với độ bền điện cực cao (>10.000 giờ), tạo nước khử khuẩn NaOCl hoạt tính cao có nồng độ khoảng 100ppm, pH trung tính (7.0-7.5).
Nước khử khuẩn NaOClean nhờ phổ kháng khuẩn rộng, loại bỏ 99,9997% các vi khuẩn, virus, bào tử nấm,…chỉ trong 30 giây đầu tiên.
LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI
Phòng chống nhiễm khuẩn
Khử mùi hôi hiệu quả trên bề mặt
Tiết kiệm: Chỉ với 2kg muối tạo 1000l nước khử khuẩn
2
2
Nguồn nước
Muối
NaOCl
pH7
NaCl + H  O -> NaCLO + H

Nguyên lý hoạt động

Quá trình điện phân diễn ra như sau:
(1) 2NaCl (Anot) +2H  O (Catot) -> 2NaOH + H   + Cl
(2) Cl   + 2NaOH -> NaCl + NaOCl + H  O
2
2
2
2
2

Đăng ký tư vấn

Nguyên liệu đầu vào gồm: Nước và muối (NaCl).

Quá trình hoạt động: Dung dịch nước muối loãng kết hợp với nguồn nước máy được đưa vào bình điện phân bên trong thiết bị. Tại đây, dưới sự tác động của dòng điện, quá trình điện phân không màng ngăn xảy ra, tạo thành dung dịch cuối cùng là nước khử khuẩn NaOClean chứa thành phần chính là hợp chất sodium hypochlorit (NaOCl) hoạt tính cao và một số phần tử khác như gốc OH (Hydroxyl radical) và H  .

Kết quả: Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra với nồng độ ổn định và ở môi trường pH trung tính (7.0 -7.5) đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.
2

Đăng ký tư vấn

Lau sạch nỗi lo, cho một cuộc sống chất lượng

12 ỨNG DỤNG CỦA NAOCLEAN TRONG GIA ĐÌNH

Đăng ký tư vấn

Điều trị da liễu:
giúp khắc phục các vấn đề về da như viêm, dị ứng, mụn nhọt bằng cách rửa mặt với nước NaOClean 

2

Súc miệng:
hỗ trợ điều trị viêm, loét và mùi hôi miệng bằng cách súc miệng hàng ngày với nước NaOClean trong 30s 

3

Vệ sinh đồ dùng cá nhân:
khử khuẩn, làm sạch đồ chơi, đồ dùng của trẻ em

4

Khử mùi quần áo, giày dép:
loại bỏ mùi hôi từ đồ vật như quần áo, giày, dép bằng cách ngâm/ nhúng vào nước NaOClean 

5

Rửa tay:
dùng thay nước rửa tay giúp loại bỏ vi khuẩn, virus 

1

Tắm cho vật nuôi:
làm sạch, loại bỏ mùi hôi hiệu quả từ vật nuôi

6

Rửa rau củ quả:
khử khuẩn bề mặt rau củ quả, hải sản, nội tạng bằng cách ngâm 3-5p với nước NaOClean sau đó rửa lại bằng nước sạch 

7

Phun xịt khử khuẩn:
dùng với bình xịt để loại bỏ mầm bệnh trong không khí và bề mặt

8

Rửa đồ dùng, dụng cụ nấu ăn:
khử khuẩn, loại bỏ mùi hôi tanh từ dụng cụ chế biến như dao, thớt,... 

9

Khử mùi ống thoát nước:
loại bỏ mùi hôi khó chịu từ đường ống mà không ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước

10

Vệ sinh nhà cửa:
lau chùi, vệ sinh bề mặt/ khử khuẩn, loại bỏ mùi

11

Làm sạch nhà vệ sinh:
loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi nhà vệ sinh

12

Lau sạch nỗi lo, cho một cuộc sống chất lượng

12 ỨNG DỤNG CỦA NAOCLEAN TRONG GIA ĐÌNH

CÁC SẢN PHẨM NAOCLEAN CHO GIA ĐÌNH

Bệnh viện

100+

Khách hàng

1TR+

Quốc gia

140+

Chứng nhận hiệu quả

20

Chứng nhận FDA

Chứng nhận KFDA

Chứng nhận
HACCP

Chứng nhận
CDC

KIỂM NGHIỆM, KIỂM ĐỊNH THỰC TẾ

Chứng nhận của
KFDA Hàn Quốc

Hiệu quả diệt khuẩn >99.999%
Viện SKNN&MT, Bộ Y tế

Hiệu quả diệt khuẩn khi rửa tay
Viện Nghiên cứu Hàn Quốc

Kiểm nghiệm diệt corona virus của Viroxy lab Malaysia

Loại bỏ viêm gan B, vi khuẩn lao 
BV Phổi Trung Ương

Diệt khuẩn sau 20,40 giây đạt 99,999%
Viện nghiên cứu Hàn Quốc

Tư vấn & Báo giá

Xem thêm kiểm nghiệm, kiểm định thực tế của các cơ quan uy tín quốc tế và hơn 20 bệnh viện tại Việt Nam

Đăng ký ngay

NHANH TAY ĐĂNG KÝ
GIẢM GIÁ CỰC SỐC

*Áp dụng tại Hà Nội & TP.HCM
Tặng ngay nước khử khuẩn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ

Số 12, đường Ven hồ Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 098 104 8338

Email:  contact@vmintech.vn


Website: http://vmintech.vn

©2022 Allrights reserved vmintech.vn

Chính sách bảo mật thông tin
Bảo hành, bảo trì

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào vmintech.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
1. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của vmintech.vn
2. Khi các tài khoản được người sử dụng đăng ký, vmintech.vn sẽ được lưu trữ các thông tin tại hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam. Các thông tin này sẽ được vmintech.vn thực hiện việc bảo mật với các bên thứ ba, và chỉ công khai, cung cấp trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định về công khai thông tin của Nhà nước.
3. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vmintech.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp vmintech.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
4. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vmintech.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin Người sử dụng cung cấp chỉ để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Người sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có vmintech.vn hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Người sử dụng để biết quan niệm của Người sử dụng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.
Thông tin cá nhân của Người sử dụng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Người sử dụng hay cho những mục đích liên quan. Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân của Người sử dụng cho bên thứ 3 để thực hiện các dịch vụ cho riêng họ khi chưa có sự đồng ý của Người sử dụng. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho các cá nhân, công ty mà chúng tôi thuê để cung cấp các dịch vụ cho chúng tôi.
Chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho bên thứ ba, chúng tôi cũng có thể cung cấp, tiết lộ những thông tin này khi được pháp luật cho phép và trong bất cứ các trường hợp khác mà chúng tôi có sự xác định hợp lý rằng điều đó cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cá nhân.
Dữ liệu khách hàng của vmintech.vn có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sáp nhập, bị mua lại hoặc phá sản. Chúng tôi có một khu vực để Người sử dụng có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào Người sử dụng gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với Người sử dụng để có thêm thông tin.
Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. vmintech.vn cho phép người sử dụng tiếp cận thông tin cá nhân và chỉnh sửa qua tài khoản của mình trên website. Hoàn toàn miễn phí.

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:
1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của mạng xã hội.

GỬI THÔNG TIN

Tặng ngay nước khử khuẩn miễn phí

NHANH TAY ĐĂNG KÝ - GIẢM GIÁ CỰC SỐC
*Áp dụng tại Hà Nội & TP.HCM