DANH MỤC

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ AIROCIDE CHỈ CÓ THỂ LÀ VIỆT MỸ

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bi Việt Mỹ là nhà phân phối độc quyền máy lọc không khí Airocide tại Việt Nam . Tiêu biểu cho thế hệ doanh nghiệp trẻ ở Việt Nam bởi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu cho khách hàng, Việt Mỹ với mục tiêu “Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ” đã và đang xây dựng được thương hiệu trên thị trường Việt Nam.
banner
Với công nghệ xử lý đột phá diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic Oxidation) xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA). Không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ô zôn.Aairocide là giải pháp hàng đầu, là bước tiến vĩ đại cho cuộc cách mạng không khí sạch cho toàn nhân loại.
Máy loc không khí airocide với 5 dòng sản phẩm, Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và được kiểm định kỹ lưỡng trước khi được tung ra thị trường, Airocide có độ bền cao, dễ lắp đặt, ít phải bảo dưỡng, bảo trì giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống :
1. Airocide APS-200 được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với vỏ màu nâu – vàng, làm từ chất liệu composite cách nhiệt, cách điện, sử dụng phù hợp cho phòng với thể tích 85m3. Với khả năng loại bỏ tới 99,9997% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất hữu cơ bay hơi trong không khí…Airocide APS-200 chủ yếu được sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn…mang lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình bạn.
may-loc-khong-khi-airocide
2. Airocide APS-200DS được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với vỏ màu trắng làm từ chất liệu composite cách nhiệt, cách điện, sử dụng phù hợp cho phòng với thể tích khoảng 85m3. Máy lọc không khí Airocide loại bỏ khỏi không khí mầm bệnh, bụi mịn, nấm mốc, vi khuẩn, virut, các chất hữu cơ bay hơi kể cả hạt nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micron, và chất vô cơ dễ oxy hóa tạo thành các chất vô hại, trả lại nguồn không khí trong sạch mà hệ thống lọc công nghệ HEPA KHÔNG thể làm được. Hiệu quả xử lý loại bỏ 99,99997% vi sinh vật và 100% các chất hữu cơ bay hơi.
3. Airocide GCS-25 được ứng dụng tạo phòng sạch trong nhiều lĩnh vực như kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, phòng chống lây chéo khu công cộng, bảo vệ sức khoẻ gia đình, bảo quản nông sản-thực phẩm,…
Thiết bị làm sạch không khí Airocide GCS-25
4. Airocide GCS-50 tiết kiệm điện năng, giảm chi phí cho người tiêu dùng. Thiết bị có thể hoạt động 24/24 giờ mà không cần mất công bật tắt đồng thời con người có thể sinh hoạt bình thường trong môi trường có máy lọc không khí Airocide. Khi có quá tải về điện và nhiệt, thiết bị có chức năng tự động ngắt an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với trẻ nhỏ.
5. Airocide GCS-100 được thiết kế bắt mắt với vỏ màu trắng làm từ chất liệu composite cách nhiệt, cách điện, sử dụng phù hợp cho phòng với thể tích khoảng 1.420 m3. Được ứng dụng tạo phòng sạch trong nhiều lĩnh vực như kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, phòng chống lây chéo khu công cộng, bảo vệ sức khoẻ gia đình, bảo quản nông sản-thực phẩm,…
Những người tiêu dùng thông minh chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được 1 sản phẩm tốt như này. Để được tư vấn, cũng như giải đáp những thắc mắc hãy liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ
Văn phòng tại Hà Nội: Số 276, Đ.Láng, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa
ĐT: 043-562-7872│Hotline: 098-104-8338

BÌNH LUẬN