DANH MỤC

Máy làm sạch không khí gia đình

Máy làm sạch không khí gia đình Airocide chính là món quà ý nghĩa.

Trong gia đình đặc biệt những gia đình căn hộ chung cư đặc điểm chung kín và không gian hẹp, chính vì thế khi có những mùi khó chịu mà không được xử lý triệt để sẽ làm cho tạo điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn nấm mốc phát triển gây nên tác nhân cho các bệnh về đường hô hấp. Máy làm sạch không khí gia đình Airocide là một món quà ý nghĩa để diệt trừ nấm mốc trong nhà xử lý mùi trong phòng hiệu quả. Máy làm sạch không khí gia đình Airocide là giải pháp đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng và chọn lựa của nhiều người.

Sự ra đời của máy làm sạch không khí Airocide.

Máy làm sạch không khí Airocide được nghiên cứu sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA) sản phẩm được sử dụng và áp dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 vào năm 1995. Mục đích ban đầu của máy làm sạch không khí Airocide đó chính là làm sạch không khí tiêu diệt nấm mốc vi khuẩn để đảm bảo loại bỏ được khí Etylen trong thực phẩm trên tàu. Airocide được ứng dụng trong lĩnh vực y tế như một phương pháp khử khuẩn, tiêu diệt những bào tử nấm mốc giúp cho có bầu không khí sạch chất lượng cho sức khỏe người sử dụng.

 Máy làm sạch không khí gia đình airocide

Máy làm sạch không khí gia đình airocide APS200

 Máy làm sạch không khí gia đình airocide

Máy làm sạch không khí gia đình airocide APS 200DS

Năm 2013 sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide được ứng dụng trong gia đình nhằm loại bỏ 99,9997 % các mầm bệnh đặc biệt giúp loại trừ hiệu quả 100% các chất hữu cơ bay hơi VOCs gây khó chịu đặc biệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe. Airocide đặc biệt giúp nhiều bệnh nhân hen suyễn, dị ứng và cảm thấ dễ chịu hơn và ngăn ngừa đẩy lùi những triệu chứng họ đang phải đối mặt.

Ariocide được xuất hiện và ứng dụng phổ biến tại Việt Nam vào năm 2014 do công ty cổ phần Việt Mỹ cung cấp và phân phối. Airocide được ghi nhận là thiết bị làm sạch hiệu quả đem lại công dụng tuyệt vời trong công nghệ làm sạch không khí.

Airocide được sử dung phổ biến trong lĩnh vực y tế và trong gia đình.

Airocide bước tiến mới trong công nghệ làm sạch không khí.

Airocide là thiết bị làm sạch không khí không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh ra những chất hữu cơ có hại đặc biệt chúng không sinh ra ozon. Thiết bị này giúp cho người dùng cảm giác thoải mái dễ chịu đặc biệt chúng hứa hẹn mang đến những chất lượng ưu việt hơn hẳn so với công nghệ cũ. Airocide sử dụng cơ chế làm sạch bằng quang hóa xúc tác giữa Titandioxit và bước sóng 254nm để tạo ra các gốc Hydroxyl bám trên bề mặt ống Titan. Các gốc hydroxyl này có tính oxi hóa cao giúp cho việc loại bỏ được những bụi bẩn cấp độ nanomet nhanh chóng hiệu quả cao.

Airocide phù hợp với sử dụng trong các không gian gia đình, với khả năng làm sạch trong thể tích phòng 85m3 giúp cho hiệu quả làm sạch không khí hiệu quả và đảm bảo được không khí sạch và chất lượng nhất. Ưu điểm có thể nhìn thấy đó chính là khả năng làm sạch vượt trội 99,9997% vi khuẩn vi rus, nấm mốc. Cùng với đó là mức tiêu thụ năng lượng điện ở mức thấp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Airocide là sản phẩm máy làm sạch không khí gia đình hiệu quả giúp loại bỏ tối đa những vi khuẩn vi rus nấm mốc các bào tử nấm mốc có trong không khí. Không những vậy còn giúp cho việc khử sạch không khí loại bỏ đến mức thấp nhất khả năng nhiễm khuẩn bụi bẩn do các vi sinh vật.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

BÌNH LUẬN