DANH MỤC

Máy làm sạch không khí Airocide có tốt không?

Airocide là thương hiệu máy làm sạch không khí được sử dụng ở rất nhiều Quốc gia trên thế giới như Mỹ,  Canada, Nga, Israel, Hàn quốc,…

Giờ đây Airocide đã có mặt tại Việt Nam và đã góp phần bảo vệ cho hàng nghìn gia đình Việt tránh khỏi những tác hại của ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là những người bị bệnh về ho hấp, sức đề kháng yếu, người già, bà bầu, trẻ nhỏ,…

Lời cảm ơn gửi đến máy làm sạch không khí Airocide

“Không thấy cái sản phẩm nào chị thích như máy Airocide và vỏ hộp đến giờ chưa vứt nhé. Chị bảo để con chị đi chơi xa thì mang đi cùng. Còn các loại sản phẩm khác chị mua về sử dụng vỏ hộp vứt đi ngay, bây giờ chị thấy cũng lạ”.

Chị Thủy khách hàng tại Lào Cai gọi điện đến cảm ơn chúng tôi trong ngày hôm qua, những lời chân thành của chị cũng làm chúng tôi vui mừng khôn siết. Kể từ ngày thành lập công ty, những phản hồi tích cực đến từ các khách hàng luôn tạo động lực để chúng tôi tiếp tục mang Airocide đến với mọi nhà. Điều ấy cũng làm chúng tôi tự hào hơn và khẳng định được những chất lượng thực sự của sản phẩm có thể phục vụ cuộc sống. Quả thực đây là một khách hàng đặc biệt, chúng tôi không thể mường tượng tình yêu của gia đình chị dành cho sản phẩm của chúng tôi như thế nào. Một lần nữa xin cảm ơn gia đình chị rất nhiều, đã tin tưởng sản phẩm máy lọc không khí của chúng tôi.

lắp đặt máy làm không khí Airocide tại nhà Chị Thủy - Lào Cai

lắp đặt máy làm không khí Airocide tại nhà Chị Thủy – Lào Cai

Sử dụng máy lọc không khí thực sự cần thiết

Không chỉ những người mắc bệnh hô hấp, dị ứng đặc biệt là người già, trẻ nhỏ mới cần sử dụng máy làm sạch khí. Trong tình hình ô nhiễm không khí bụi mịn PM2.5 tới mức báo động hiện nay thì việc trang bị một chiếc máy làm sạch khí là vô cùng cần thiết.

Tình hình ô nhiễm ở Hà Nội và TP.HCM có những mức báo động chỉ số khuyến cáo không nên ra đường, chứng tỏ nó có sức ảnh hưởng vô cùng nguy hại đến sức khỏe. Giờ đây việc có một không gian trong lành và đặc biệt là giảm nồng độ bụi mịn ở mức an toàn là điều mong muốn của mọi gia đình.

Đó cũng là nhiệm vụ của Airocide APS-200 PM2.5 – cái tên đã mang sứ mệnh về khả năng loại bỏ bụi mịn PM2.5 của Airocide.

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây!

BÌNH LUẬN