DANH MỤC

Máy bảo quản nông sản Airocide

Máy bảo quản nông sản AIROCIDE được sáng chế bởi Cơ quan Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) và được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản nông sản, thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc.Đây là bước tiến vượt bậc giúp bảo quản nông sản tốt nhất loại bỏ các tác nhân gây hại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và giảm giá thành trên thị trường. sản phẩm được thiết kế độc đáo, màu sác tinh tế, tích kiệm diện tích, đặc biệt an toàn với người sử dụng, hoạt động 24/ 24 giờ liên tục giúp việc bảo quản thực phẩm không bị gián đoạn, tạo môi trường cho vi sinh vật phát triển.

ứng dụng trong bảo quản thanh long

Nguyên lý gia tăng bảo quản nông sản của máy làm sạch không khí airocide
Trong việc bảo quản nông sản nguyên lý hoạt động của máy làm sạch không khí airocide là tiêu diệt gần như hoàn toàn các vi sinh vật gây hại trực tiếp tới nông sản, khử toàn bộ các chất hữu cơ bay hơi nhờ vào công nghệ tiên tiến vượt bậc quang hóa xúc tác nano TIO2 và tia UV 254nm giúp khác phục những vấn đề mà nhiều sản phẩm khác không đáp ứng, còn hạn chế như:
– Tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc,vi rút. Hạn chế tốt đa quá trình xâm nhập của vi khuẩn gây hại tác động tới sản phầm nông sản.
– Phòng chống lây chéo thừ các mầm bệnh từ sản phẩm này sang sản phẩm khác .
– Loại bỏ 99% khí etylen loại khí tự nhiên sản sinh ra từ nông sản như rau củ quả, đẩy nhanh quá trình chín dẫn ,tốt bị thối nhanh và hư hại.
– Khử sạch các mùi lạ, những chất có hại trong không khí, cũng như các loại mùi của thực phẩm, giúp chúng không bị ám mùi.
– Làm chậm quá trình bùng phát của dịch bệnh, ngăn chặn vi sinh vật gây hại phát triển không kiểm soát.
Thực tế cho thấy việc ứng dụng máy làm sạch không khí trong bảo quản nông sản ở những kho nông sản, siêu thị ở thị trường khó tính như Mỹ đạt được kết quả và phản ứng rất tốt của khách hàng. Có máy làm sạch không khí airocie giúp thực phẩm tươi ngon hơn, màu sắc và chất lượng được giữ hầu như nguyên vẹn trong thời gian lâu hơn so với các cách bảo quản khác, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng, nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của bạn trên thị trường.

BÌNH LUẬN