KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Vợ nhà tôi sinh bé đầu ở thai tuần thứ 34, thời điểm đó con phải nằm lồng ấp tại bệnh viện nên khi hai mẹ con về nhà, gia đình đã rất băn khoăn đến việc làm sao chuẩn bị môi trường thật tốt cho con, nhất là bầu không khí hít thở. Cũng may nhờ có tìm hiểu trước đó nên tôi đã lựa chọn VMinTech để thuê máy lọc không khí trong suốt nửa năm, kết quả hoàn toàn như mong đợi. Bé con nhà tôi lớn khỏe, hệ hô hấp phát triển bình thường.
Anh Quốc Tuấn - 32 tuổi - Hà Nội
Bé nhà mình được chẩn đoán là bị vàng da sinh lý vào thời điểm con được 22 ngày tuổi. Khác với tâm lý chủ quan ban đầu khi nghĩ rằng cứ ở trong nhà là ổn, vợ chồng em lúc bấy giờ mới tá hoả đi tìm giải pháp làm sạch bầu không khí hít thở cho con. Bởi lẽ trẻ bị vàng da mức độ nhạy cảm với môi trường và khả năng lây nhiễm là rất cao. Không để tốn thời gian hơn nữa, gia đình em đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech. Dịch vụ từ A-Z, hỗ trợ nhiệt tình và đặc biệt là chính sách chăm sóc khách hàng miễn chê
Chị Lâm An - 24 tuổi - Tp Hồ Chí Minh

Nhà em may mắn sinh đôi, nhưng đi cùng với niềm vui nhân đôi thì áp lực gấp bội. Ở trẻ sơ sinh, vấn đề lây nhiễm chéo thật sự rất đáng để tâm, việc nuôi 2 bé cùng 1 lúc càng tăng khả năng lây nhiễm ở trẻ. Mình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê máy lọc không khí Airocide trọn gói, mình cảm thấy không khí trong lành hơn, không còn mùi hôi từ việc sinh hoạt của bé trong phòng, 3 mẹ con cũng thoải mái hơn rất nhiều.
Chị Minh Thư - 28 tuổi - Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY

TÌM HIỂU THÊM

Dịch vụ thuê máy chỉ áp dụng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

XEM THÊM

Chương trình khuyến mãi - Trọn gói dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ

Số 12, đường Ven hồ Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 098.104.8338

Email:  contact@vmintech.vn

Website: http://vmintech.vn