DANH MỤC

Làm sạch không khí trong phòng ngủ

Máy làm sạch không khí trong phòng

Phòng ngủ của bạn là nơi tập trung khá nhiều những bụi bẩn và nhiều nấm mốc có hại cho sức khỏe con người, chính vì vậy làm thế nào để loại trừ được ảnh hưởng của chúng đến với cuộc sống là điều được nhiều người quan tâm và chọn lựa.

Có thể bạn chưa biết ô nhiễm trong phòng ngủ!

Trong phòng ngủ ẩn chứa rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm mà bạn không hề biết, chính vì thế việc chọn tìm kiếm những phương pháp để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí loại bỏ hiệu quả những tác nhân gây khó chịu ở người.

Có nhiều người thường quan niệm rằng phòng ngủ là sạch sẽ và không có bụi bẩn, nhưng nhiều người không biết rằng chính vì vậy việc phát sinh cũng như gia tăng những bụi bẩn là điều cần thiết và không thể tránh khỏi.

Những nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí trong phòng ngủ.

Trong phòng ngủ chứa rất nhiều những không khí và bụi bẩn không đáng có, vì vậy việc giảm bớt những ảnh hưởng và tác hại của chúng đến cuộc sống hàng ngày và rất cần thiết, chính vì thế tìm ra những nguyên nhân để có thể có được những phương pháp diệt trừ được ưu tiên lên hàng đầu.

Nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí trong phòng ngủ là những bụi bẩn bạn không làm sạch khi dọn dẹp, lâu ngày những bụi bẩn này càng ngày càng dày lên và khiến cho chất lượng không khí bị giảm thiểu đáng kể. Những không khí và bụi bẩn có thể bị làm sạch bằng phương pháp thủ công nhưng cũng không tiêu diệt triệt để. Trong phòng ngủ không khí bị bí bách có nhiều nấm mốc và nấm men khiến cho không khí bị ô nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe con người. Bên cạnh đó khi bạn đi mưa về không dọn dẹp không xử lý những quần áo bị ngấm nước mưa nhanh chóng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nấm men và nấm mốc gây ra những bào tử nấm mốc trong gia đình. Tuy nhiên cũng không thể bỏ quên những lý do như bụi bẩn và nấm mốc do những thức ăn thừa làm rơi ra chăn màn không được làm sạch kịp thời, không khí sạch và chất lượng hơn.

Sử dụng máy làm sạch không khí trong phòng ngủ với Airocide.

Máy làm sạch không khí Airocide mang không khí sạch đến phòng ngủ của bạn đảm bảo chất lượng cuộc sống chất lượng hơn. Những bụi bẩn có cấp độ nanomet được làm sạch hiệu quả nhanh chóng nhờ vào Airocide.

Thông tin chung về máy làm sạch không khí Airocide.

Máy làm sạch không khí Airocide được nghiên cứu và sáng chế bởi Cục công nghệ và vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA) giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rus nấm mốc hiệu quả nhanh chóng hiệu quả. Máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 giúp loại bỏ hiệu quả những bụi nấm mốc vi rus vi khuẩn một cách hiệu quả nhất giúp loại trừ 99% khí etylen tăng thời gian bảo quản thực phẩm lên cao hơn.

Năm 2013 sản phẩm máy làm sạch không khí được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các gia đình, chúng mang lại hiệu quả diệt trừ được 99,999997% nấm mốc bụi bẩn có hại cho sức khỏe. Ngoài ra với khả năng làm sạch hiệu quả 100% các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe, sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide đã khẳng định khả năng làm sạch hiệu quả và chất lượng nhất. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ hiệu quả những hạt bụi mịn có kích thước rất nhỏ tiêu biểu như hạt bụi PM 2.5 có kích thước rất nhỏ, những hạt bụi này nằm sâu trong phổi và gây ra những căn bệnh về đường hô hấp. Những hạt bụi này có rất nhiều trong phòng ngủ, chính vì thế việc làm sạch là điều cần chú ý.

Máy làm sạch không khí trong phòng Airocide được cung cấp độc quyền tại Việt Nam bởi công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Mỹ, khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

BÌNH LUẬN