DANH MỤC

Làm gì sau những ảnh hưởng của Vụ cháy nhà máy Rạng Đông?

Hãy nghĩ về điều này! Một ngày nào đó không chỉ là nhà máy Rạng Đông mà các nhà máy, cơ quan khác sẽ tự động bùng cháy bất ngờ. Điều gì sẽ giúp bạn thoát khỏi nguy cơ bị ảnh hưởng? 

Đã hơn nửa tháng trôi qua, vẫn còn đó những ám ảnh về vụ cháy vừa xảy ra ở khu vực đông dân cư sầm uất ở Hà Nội. Một nhà máy “150 tỉ tan thành mây khói”, hàng trăm người nhiễm độc thủy ngân, cuộc sống người dân bị đảo lộn.  Người “có nhà mà không dám về”, người thì “đi không được, ở không xong”, không phải ai cũng có thể di chuyển được khu vực ô nhiễm, đành phải chấp nhận sống chung với chất ô nhiễm.

Cháy nhà máy rạng đông

Cháy nhà máy rạng đông

Thủy ngân có thể tồn tại ở dạng lỏng và hơi. Tuy nhiên khi bay hơi (thủy ngân dạng hơi) thì thủy ngân là kim loại nặng nên dễ lắng đọng (đặc biệt trời mưa) nên khi bay hơi thủy ngân sẽ sớm bị lắng đọng, rơi xuống và ngấm vào đất hay các vật trên mặt đất (nên có khuyến cáo hạn chế ăn các lương thực, thực phẩm trong bán kính 1km).

Như vậy, vấn đề không khí thì ko cần lo lắng đến thủy ngân dạng hơi nữa (vì nó sẽ nhanh chóng lắng đọng và chuyển về dạng lỏng ngấm xuống đất) mà khi cháy thì điều đáng lo ngại nhất là các chất như dioxin (chất độc da cam), aldehyde hay các chất độc hữu cơ bay hơi khác (VOCs),…mà sẽ tồn tại lâu trong không khí và dễ đi vào cơ thể khi hô hấp và cực kỳ độc hại. 

Tại Mỹ năm 2002 đã từng xảy ra điều kinh hoàng hơn như thế, họ đã làm gì?

Bệnh nhân bị bệnh than

Bệnh nhân bị bệnh than

Năm 2002, sau sự kiện 11/9/2001 đâm vào tòa tháp đôi ở New York, một vũ khí khủng bố sinh học lại bùng nổ – virus gây bệnh viêm loét dạ dày Siberia hay còn gọi là “virus bệnh than”. Những nạn nhân bị bệnh than sẽ xuất hiện vết phồng nhỏ lồi loét nếu nhiễm qua da, nạn nhân có thể tiêu chảy ra máu nếu nhiễm qua đường tiêu hóa, bị nhiễm qua đường hô hấp có thể khiến nạn nhân tử vong sau 1 tuần.

Có phải bạn đang nghĩ đến một ngôi nhà bọc thép hay trong lòng đất? Không, đó là “ĐẦU ĐẠN NANO” có sức công phá cấu tạo sinh học phức tạp và loại bỏ 93,3%  virus than và cứu rỗi nước Mỹ khỏi dịch bệnh nguy hiểm này. “ĐẦU ĐẠN NANO” đó chính là Airocide, tuy rằng đây không phải là nhân tố duy nhất giúp đẩy lùi bệnh than nhưng nó cũng đã chứng minh sức mạnh và khả năng của mình đối với virus siêu nguy hiểm này.

Không khí luôn là phần khó kiểm soát nhất, những khí độc ô nhiễm từ các vụ cháy nhà máy có thể xảy ra bất kì lúc nào. Một ngôi nhà bọc thép sẽ không có tác dụng gì. Sẽ thật đơn giản khi một chiếc máy chỉ nhỏ bằng một chiếc loa mini lại có thể bảo vệ sức khỏe hô hấp cho gia đình bạn. Chẳng phải là khi xảy ra một vụ cháy thì máy làm sạch Airocide mới có tác dụng, ở một ngôi nhà không được trang bị gì cũng giống như mặc phó cho hiểm quả ập đến bất cứ lúc nào. Hãy cùng Airocide bảo vệ sức khỏe hô hấp gia đình ngay hôm nay!

MUA HÀNG TẠI ĐÂY!

BÌNH LUẬN