DANH MỤC

Khử mùi, phòng chống lây chéo trong nhà trẻ bằng Airocide

Với khả năng khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả, máy lọc không khí Airocide có khả năng làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh trong nhà trẻ, giúp các bé yên tâm học tập trong nguồn không khí sạch.

Không khí trong nhà trẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Do nhu cầu tăng cao, những năm gần đây lượng trường mầm non cũng mọc lên như nấm. Lượng trẻ đông, lớp học chật hẹp khiến các bé ngày càng phải đối mặt với tình trạng không gian bị hạn chế, ít được vận động ngoài trời cũng như trong các không gian mở.

phong-tranh-lay-cheo-nha-tre

Diệt khuẩn, khử mùi, phòng tránh lây chéo trong nhà trẻ

Với đặc thù là khu chăm sóc trẻ em, dù rất cố gắng các trường cũng không thể giữ vệ sinh môi trường thông thoáng 24/24. Mùi vệ sinh, mùi thức ăn, mùi nôn trớ và mùi từ chính các đồ chơi của các bé pha tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ô nhiễm không khí. Mặt khác, việc vui chơi, đùa nghịch của các bé trong cùng một không gian cũng làm gia tăng khả năng lây chéo các bệnh truyền nhiễm lẫn nhau. Thường gặp nhất là các bệnh đau mắt đỏ, cảm cúm, sởi, rubella, thủy đậu…và còn vô số các bệnh truyền nhiễm khác. Đặc biệt ở lứa tuổi này, sức đề kháng của trẻ còn yếu, khả năng “tự vệ” trước bệnh tật còn thấp nên nguy cơ lây nhiễm càng cao. Điều này không chỉ gây đau đầu cho các bậc phụ huynh, cho nhà trường và cho cả xã hội.

Airocide giúp diệt khuẩn, khử mùi phòng chống lây chéo trong nhà trẻ hiệu quả

Đứng trước thực trạng trên, Cục Y tế dự phòng – Bộ Y tế khuyến cáo: Nhân viên y tế cần tăng cường truyền thông các nội dung phòng bệnh cho giáo viên, cán bộ và các bậc phụ huynh. Thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh phòng bệnh, thường xuyên rửa sạch bàn tay cho trẻ và bàn tay người trông trẻ nhiều lần trong ngày bằng xà phòng dưới vòi nước, đặc biệt trước khi chế biến thức ăn và sau khi đi vệ sinh,… Thường xuyên lau rửa sạch các bề mặt, vật dụng tiếp xúc hàng ngày như đồ chơi, vật dụng học tập bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa thông thường. Các trường hợp mắc bệnh (đau mắt đỏ, nhiễm cúm, tay chân miệng…) cần cho trẻ nghỉ học, không đến trường học, nhà trẻ trong vòng 10 ngày kể từ khi khởi bệnh…

>> Xem thêm máy lọc không khí trong phòng

Bên cạnh đó, để giữ cho môi trường không khí luôn trong lành, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh hô hấp, các lớp học có thể lắp đặt máy làm sạch không khí Airocide- Công nghệ đột phá từ Cục hàng không vũ trụ Quốc gia Mỹ NASA như một biện pháp đơn giản, hiệu quả để khử mùi, các loại chất ô nhiễm không khí và đặc biệt tiêu diệt hoàn toàn các mầm bệnh trong không khí.

Airocide mang lại sự yên tâm cho phụ huynh

Có Airocide, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi trẻ đến trường và quan trọng hơn nữa Airocide giúp bảo vệ tối đa sức khỏe đường hô hấp cho bé, giúp bé chơi vui hơn, sống khỏe hơn mỗi ngày.

 

BÌNH LUẬN