DANH MỤC

Khử khuẩn bằng công nghệ Airocide

Những phương pháp khử khuẩn hiện nay.

Để đối phó với môi trường ô nhiễm, chứa nhiều mầm bệnh thì việc sử dụng những biện pháp loại trừ khử khuẩn được nhiều người tìm hiểu và chọn lựa. Những phương pháp khử khuẩn có thể kể đến đó chính là công nghệ sử dụng màng lọc, cánh lọc, sử dụng ion,…

nhung-phuong-phap-khu-khuan-khong-khi

Vậy phương pháp khử khuẩn là gì?

Khử khuẩn: khử khuẩn là phương pháp sử dụng những phương pháp vật lý hay hóa học để giết chết bất kỳ một loại vi sinh vật nào ở trong một phạm vi môi trường. Đây là quá trình loại bỏ hoặc phá hủy tất cả những vi sinh vật kể cả nha bào. Có nhiều mức độ và và phương pháp khử khuẩn khác nhau, nhưng nhìn chung chúng chỉ có mục đích duy nhất đó chính là sử dụng những phương pháp để diệt trừ mầm bệnh một cách hiệu quả.

Trong môi trường được khử khuẩn kỹ lưỡng được chuyển sang môi trường vô khuẩn với mức độ an toàn rất cao.

Phương pháp khử khuẩn bằng nhiệt nóng:

Khử khuẩn bằng nhiệt nóng:

Sử dụng nguồn năng lượng nhiệt để đốt cháy làm nóng hay bằng than hay điện. Khi có tác động sẽ tăng dần lên ngưỡng 1800oC. Trong thời gian khoảng từ 15-45 phút. Dưới tác động của nhiệt độ các phân tử hữu cơ sẽ bị phân hủy một cách dễ dàng đặc biệt thành các phân tử carbon chính vì vậy được vô khuẩn tuyệt đối nhanh và tiết kiệm thời gian. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là chi phí chi cho các dụng cụ là rất tốn kém bởi chúng rất mau hỏng, những đồ nhựa hay cao su thì dễ bắt lửa và gây cháy.

Khử khuẩn bằng phương pháp tia cực tím:

Sử dụng phương pháp phóng tia cực tím từ một đèn thủy ngân có bước sóng dài cà dễ hấp thu các chất hữu cơ ngay cả với dụng cụ trong suốt. Phương pháp này hiệu quả trong những điểm gần tia cực tím chính vì vậy chúng có hạn chế là chỉ sử dụng trong phạm vi nhỏ hẹp. Nhược điểm của chúng đó chính là không tác dụng hay không phản ứng với những vật có phản quang không hấp thu tia cực tím, vì vậy khả năng áp dụng là hạn chế.

Khử khuẩn bằng phương pháp sử dụng máy làm sạch không khí Airocide.

Sản phẩm máy lọc không khí Airocide được sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ Mỹ(NASA) khách hàng có thể tin tưởng và chọn lựa sử dụng bởi chúng đem lại những bầu không khí trong lành, trả lại môi trường sạch cho người sử dụng.

khu-khuan-bang-phuong-phap-su-dung-may-khu-khuan-khong-khi

Máy làm sạch không khí khử khuẩn trên công thức cơ chế quang hóa tác dụng giữa Titandioxit với bước sóng nano 254 nm, chiếu lên các hạt TiO2 để tạo ra các gốc OH, có tính oxi hóa cao để loại bỏ mầm bệnh, vi khuẩn virus có kích thước nhỏ cấp nanomet. Nhờ vào nó sẽ tạo nên môi trường phòng bệnh vô khuẩn.

Công dụng chủ yếu của máy làm sạch không khí Airocide- thiết bị khử khuẩn:

Loại bỏ những vi sinh vật có kích thước rất nhỏ, những hạt bụi mịn có kích thước rất nhỏ cấp độ nanomet. Hạt bụi mịn kích thước PM 2.5 những hạt này bám sâu trong phổi hạt bụi loại này được xem là hạt nguy cơ hiểm gây ô nhiễm bởi chúng có đường kính rất nhỏ gây nguy hại đối với con người. Tiêu diệt và khử sạch những hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe các khí độc VOCS, mùi sơn nhà xăng dầu hợp chất Formandehit, SO2 , NH3, hợp chất Benzen gây ung thư máu,…

Trên đây là những thông tin về máy làm sạch không khí Airocide thiết bị khử khuẩn khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Máy làm sạch không khí cao cấp Tại Hà Nội

BÌNH LUẬN