DANH MỤC

Không khí trong phòng có thể nguy hại tới trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh xứng đáng được hưởng nguồn không khí trong lành, không ô nhiễm và máy lọc không khí Airocide có thể giúp bạn tạo ra điều đó cho con yêu.

Mối nguy hiểm nào đang ẩn nấp trong phòng ngủ, phòng chơi, thậm chí trong giường của trẻ sơ sinh?

Chương trình Chào buổi sáng của Mỹ (Good Morning America) gần đây cảnh báo một vấn đề nghiên trọng trong căn nhà của chúng ta đang thu hút được nhiều sự quan tâm đó là: Các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs: Volatile Organic Compounds)

VOCs là khí độc được sản sinh từ hầu hết mọi thứ trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt đối với phòng có nhiều đồ vật như phòng của trẻ sơ sinh. Các thứ sản sinh VOCs gồm sơn tường, thảm, đồ đạc, vải vóc-quần áo và thậm chí cả các chất tẩy rửa.

VOC-san-sinh-tu-vat-dung-trong-nha

VOCs sản sinh từ hầu hết mọi thứ trong nhà như sơn tường, thảm, đồ đạc, vải vóc, chất tẩy rửa…

 

VOCs có khả năng gây tác hại gì cho sức khoẻ?

Nếu tiếp xúc khí VOCs ở nồng độ cao trong thời gian ngắn có thể gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, kích ứng mắt, mũi….nếu tiếp xúc trong thời gian dài sẽ làm tăng khả năng mắc các bệnh mãn tính như tổn thương phổi, tổn thương gan, thận và hệ thần kinh trung ương. Một số loại chất VOCs còn có khả năng gây ung thư.

Nhiều nghiên cứu cho thấy nồng độ chất VOCs trong nhà có thể lớn hơn 10 lần so với ngoài trời, thậm chí một vài trường hợp có thể cao gấp 1.000 lần khi nhà vừa sơn tường. Vì vậy việc lọc bỏ các chất VOCs trong phòng, đặc biệt trong phòng của trẻ sơ sinh là hết sức quan trọng.

Hiệu quả loại bỏ VOCs của máy làm sạch không khí Airocide như thế nào?

Một nghiên cứu đã tiến hành đo đạc các khí VOCs trong phòng của trẻ sơ sinh. Phòng được sơn mới, được trang bị thảm và các đồ đạc mới dành cho bé. Nghiên cứu đã đo được có trên 2.420 loại khí VOCs trong phòng. Sau khi sử dụng máy làm sạch không khí Airocide trong vòng 7 ngày, lượng khí VOCs đã giảm 79% – Hiệu quả giảm rất đáng kể.

Nếu VOCs là chất độc hại, tại sao trước đây tôi chưa từng nghe nói đến?

Các dòng máy lọc không khí thông thường không thể loại bỏ được VOCs, vì vậy họ thường bỏ qua chủ đề này trong các quảng cáo của mình. Máy làm sạch không khí Airocide không sử dụng màng lọc, thay vào đó sử dụng công nghệ của Cục hàng không vũ trụ Mỹ NASA được thiết kế để loại bỏ hầu như hoàn toàn các chất VOCs. Hơn nữa, công nghệ Airocide còn loại bỏ tận gốc các hạt từ lớn đến nhỏ. Từ các hạt bụi, các mầm bệnh, các chất gây dự ứng, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút…đến các chất hữu cơ bay hơi, mùi hôi động vật…

huong-dan-xem-phu-de-tieng-viet

Hướng dẫn xem phụ đề Tiếng việt trên Youtube

Tại sao mẹ nên có máy làm sạch không khí Airocide trong phòng con yêu?

Là cha mẹ, chúng ta đều biết rằng thiên thần bé nhỏ của mình cũng có khả năng sản sinh các loại mùi đặc trưng đáng kể như mùi mồ hôi, mùi vệ sinh, mùi nôn trớ…Airocide với công nghệ của NASA hoàn toàn có khả năng loại bỏ tất cả các loại mùi đó để trả lại nguồn không khí sạch cho bé yêu. Quan trọng hơn, Airocide còn có khả nang loại bỏ hiệu quả các loại mầm bệnh nguy hiểm ở kích thước phân tử như vi rút cúm, H1N1, các bệnh truyền nhiễm, các chất VOCs độc hại…bảo vệ tối đa sức khoẻ cho bé. Thật đơn giản, chỉ cần bật máy Airocide lên và thư giãn, Airocide sẽ giúp bạn làm những việc còn lại. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng nguồn không khí sạch cùng con yêu.

Airocide chăm sóc và bảo vệ con yêu của bạn khỏi ô nhiễm không khí

>> Xem thêm máy làm sạch không khí Airocide

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn mang đến cho bạn loại máy làm sạch không khí tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy tốt hơn sau 60 ngày sử dụng.

Để được tư vấn, xin liên hệ: 098-104-8338 hoặc 091-106-8685

 

BÌNH LUẬN