DANH MỤC

Không khí sạch giúp khách sạn nâng cao lợi thế cạnh tranh

Không khí sạch không những giúp du khách hài lòng, nâng cao khả năng kiểm soát dịch bệnh mà còn tạo lợi thế cạnh tranh lớn cho khách sạn thời hội nhập.

Là một nhà quản lý của khách sạn chắc hẳn bạn là người thấu hiểu hơn ai hết nỗi vất vả khi phải tìm mọi cách để các “thượng đế” được thoải mái, hài lòng hơn với kỳ nghỉ của họ tại khách sạn, đặc biệt làm thế nào để khách sạn có thể để lại ấn tượng tốt trong lòng du khách.

Ngoài không gian đẹp, phong cách phục vụ tốt, thức ăn ngon, sự tiện nghi… các du khách giờ đây còn đặc biệt chú ý đến chất lượng không khí trong phòng. Không khí sạch sẽ tạo cho họ cảm giác thư thái và tạo những giấc ngủ ngon và ngược lại mùi hôi khiến họ khó chịu và bất an. Đặc biệt, sự bất an của khách sẽ tăng cao trong thời điểm các dịch bệnh bùng phát.

Vậy làm thế nào để không khí trong phòng luôn đảm bảo được sự sạch sẽ, trong lành, tránh dịch bệnh?

Không khí “bẩn” của khách sạn do đâu?

don-phong-ks

Ảnh: Mùi hôi và mầm bệnh có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ du khách

Xem thêm : Khử mùi, phòng chống lây chéo trong nhà trẻ bằng Airocide

Trước tiên hãy tìm hiểu xem, không khí “bẩn” của khách sạn do đâu?

Hàng ngày khách sạn tiếp đón nhiều lượt khách đến nghỉ dưỡng từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi khách đều để lại mùi mồ hôi cơ thể, mùi nước hoa, mùi thuốc lá, mùi thức ăn, …thậm chí còn để lại mầm bệnh nguy hiểm trong phòng. Một số khách thiếu ý thức giữ gìn vệ sinh còn xả các nguồn gây ô nhiễm khác vào không khí rất khó kiểm soát. Bên cạnh đó, mùi rác thải, mùi điều hoà, mùi nhà vệ sinh, mùi từ đồ đạc, mùi ẩm mốc và thậm chỉ cả mùi nước xịt phòng cũng tích tụ tạo cho không khí thêm “bẩn” mỗi ngày.

Mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp làm sạch không khí khác nhau như lau dọn phòng, sử dụng nước xịt phòng,…mùi hôi và không khí bẩn vẫn không thể hết, để lại nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm, bệnh hô hấp cho khách tiếp theo. Bạn có thể giải toả nỗi lo lắng này bằng việc sử dụng máy làm sạch không khí Airocide- Công nghệ đột phá của NASA để giúp cho không khí trong khách sạn luôn sạch.

Giải pháp đột phá làm sạch không khí trong khách sạn

khach-san

 

Ảnh: Airocide giúp làm sạch không khí và nâng tầm thương hiệu khách sạn

Máy làm sạch không khí Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép với xúc tác nano Titan điôxít và bước sóng tối ưu 254nm có khả năng loại bỏ 99,99997% mùi hôi, mầm bệnh và các chất ô nhiễm không khí. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc không khí thông thường và có thể giúp khách sạn:

– Khử mùi hôi trong phòng như mùi mồ hôi, mùi điều hoà, mùi khói thuốc, mùi động vật, mùi rác thải…

– Khử mùi nhà bếp và đại sảnh

– Diệt mầm bệnh, ngăn ngừa lây chéo và bùng phát các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp như cúm, H1N1, SARS, sởi, Mers-cov,…

– Loại bỏ bào tử nấm mốc, giảm hiện tượng nấm mốc phát triển trong phòng, trên đồ đạc, trên tường…

– Giúp du khách ngủ ngon hơn, thư giãn hơn với không khí trong lành

Xem thêm : Máy lọc không khí trong phòng bảo vệ sức khỏe gia đình

Airocide không chỉ giúp làm sạch không khí, Airocide giúp nâng tầm thương hiệu cho khách sạn

Therms_Elysium_Airocide_Golden_Tulip-11

Ảnh: Airocide được lắp đặt tại Khách sạn Golden Tulip Suites Hotel

Thật vậy. Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, Việt Nam đang ưu tiên phát triển du lịch là nền kinh tế mũi nhọn. Lượng khách nước ngoài vào Việt Nam ngày càng lớn đã và đang làm tăng doanh thu đáng kể cho các khách sạn đồng thời cũng tạo sự cạnh tranh rất khốc liệt trong ngành. Để nâng cao năng lực cạnh tranh cho mình, mỗi khách sạn cần tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh riêng. Luôn đảm bảo nguồn không khí sạch trong khách sạn, kiểm soát tốt mọi dịch bệnh sẽ giúp khách sạn luôn để lại dấu ấn tốt trong lòng du khách đồng thời tạo dựng uy tín lâu bền và nâng tầm cho khách sạn.

Để được tư vấn miễn phí, tham khảo và tìm hiểu sản phẩm máy lọc không khí nào tốt? xin liên hệ Hotline: 098-104-8338 / 091-106-8685

BÌNH LUẬN