SELECT MENU
BV Sản Nhi Tỉnh Hưng Yên

BV Sản Nhi Tỉnh Hưng Yên

Trẻ sơ sinh với sức đề kháng yếu, dễ dàng trở thành đối tượng tấn công của các mầm bệnh và vi khuẩn, không chỉ vậy, bụi mịn cũng là vấn đề nhức nhối, ảnh hưởng đến sức khoẻ các bé sơ sinh. So với trẻ được sinh đủ tháng, trẻ sinh non được điều trị ở khoa sơ sinh đối mặt nguy cơ mắc các bệnh hô hấp cao hơn rất nhiều lần, đòi hỏi cần sự chăm sóc đặc biệt để đảm bảo đảm sức khoẻ phát triển bình thường.


Ngày 14/7/2017, bệnh viện sản Nhi Hưng Yên lắp đặt tổng cộng 2 máy Airocide GCS-25 tại khoa sơ sinh, với mục đích khử khuẩn bầu không khí, tạo môi trường không khí sạch, hỗ trợ quá trình chăm sóc trẻ.

Với khả năng tiêu diệt hiệu quả các tác nhân gây bệnh trong không khí với kích cỡ nhỏ đến dưới 0.3micron, kể cả VOCs, bụi mịn, vi khuẩn, virus,… Airocide giúp bảo vệ hệ hô hấp non nớt của trẻ sơ sinh trước các tác nhân gây bệnh và nguy cơ lây nhiễm chéo mầm bệnh trong môi trường y tế, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

VMintech với tư cách là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Airocide công nghệ NASA (Mỹ), tự hào mang đến những giải pháp xử lý nhiễm khuẩn môi trường không khí hiệu quả, góp phần nhỏ vào sự phát triển nền y học nước nhà.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMIntech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

    Sản phẩm cần tư vấn:

    Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy tạo nước khử khuẩn NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thế