DANH MỤC

HỘI THẢO TIỀN SẢN “MANG THAI AN TOÀN – SINH CON KHỎE MẠNH” VÀO NGÀY 11/5 TẠI BỆNH VIỆN 108

Hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn – Sinh con khỏe mạnh” vào ngày 11/5 vừa qua do Bệnh viện 108 tổ chức với sự tham gia của gần 200 ông bố, mẹ bầu & bác sỹ. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các khách mời tham dự khi cung cấp các kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trong thời gian thai kỳ, làm hành trang vững chắc cho các bố mẹ chào đón con yêu.

Chuẩn bị trước Hội thảo

Chuẩn bị trước Hội thảo

Mục đích của hội thảo là giúp cho các bố trẻ, mẹ bầu bổ sung, nâng cao kiến thức và kỹ năng về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trước, trong, sau khi mang bầu và sử dụng dịch vụ “Sinh con trọn gói” từ Bệnh viện 108; trải nghiệm máy khử khuẩn, làm sạch không khí Airocide công nghệ NASA từ Công ty VMinTech.

Thông qua Hội thảo các bố trẻ, mẹ bầu được “bỏ túi” nhiều kiến thức bổ ích về việc chăm sóc thai nhi, sức khỏe mẹ bầu từ các chuyên gia, bác sĩ với những lời khuyên bổ ích về những hoạt động cần lưu ý để tốt cho sự phát triển của bé. Đồng thời các bố trẻ, mẹ bầu còn có cơ hội được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình chăm sóc thai nhi, sức khỏe mẹ bầu thông qua phần hỏi/đáp trực tiếp với chuyên gia hàng đầu.

Hội thảo với sự tham gia của gân 200 bố mẹ

Để tăng thêm tính hấp dẫn và tương tác nhiều hơn với các bố trẻ, mẹ bầu chương trình có xen kẽ thêm các minigame với các phần quà hấp dẫn từ gói dịch vụ “SINH CON TRỌN GÓI” từ Bệnh viện 108 & trải nghiệm máy khử khuẩn, làm sạch không khí Airocide công nghệ NASA từ Công ty VMinTech.

Nhân viên VMinTech tư vấn cho các bố mẹ

Theo ghi nhận, các bố trẻ, mẹ bầu rất quan tâm đến chất lượng môi trường không khí có cơ hội tìm hiểu thông tin và được tư vấn nhiều điều thú vị bởi gian sản phẩm Airocide công nghệ NASA nhằm đảm bảo môi trường sống trong lành, an toàn cho mẹ và bé.

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, hẹn gặp lại trong Hội thảo tháng 6!

CÙNG AIROCIDE BẢO VỆ CON YÊU CỦA BẠN!

BÌNH LUẬN