DANH MỤC

Hỏi đáp về Airocide

Chính sách bảo hành sản phẩm Airocide như thế nào?

Công ty cam kết bảo hành và thay thế phụ kiện đúng với những gì đã ghi trên giấy bảo hành. Trong thời gian còn bảo hành, công ty sẽ cho nhân viên đến bảo hành miễn phí. Thời gian bảo hành khi có yêu cầu của khách hàng là không quá 48 giờ. Chi tiết bạn có thể tham khảo chính sách bảo hành của chúng tôi.

Ngoài ra công ty còn có bộ phận chăm sóc khách hàng và đội bảo trì cơ động tin cậy để tư vấn, bảo hành sản phẩm cho khách hàng khi có yêu cầu.

 

Chi phí cho việc đổi hàng là bao nhiêu?

Nếu sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân kĩ thuật thì Công ty cam kết miễn phí đổi hàng cho khách hàng sau khi bộ phận kĩ thuật kiểm tra.

Việc đổi hàng sẽ mất thời gian bao lâu?

Sau khi bộ phận kĩ thuật kiểm tra lỗi sản phẩm. Nếu lỗi do sản phẩm thì công ty chúng tôi sẽ làm thủ tục đổi hàng cho bạn trong vòng 48 tiếng.

Tôi có thể đổi hàng trong những trường hợp nào?

Nếu máy lọc không khí Airocide bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì Quý khách sẽ được đổi lại sản phẩm.

Sản phẩm này sau khi dùng thử tôi muốn mua thì thủ tục thế nào?

Sau khi dùng thử sản phẩm Airocide, Quý khách nhận thấy hiệu quà và lợi ích khi sử dụng thiết bị thì có thể đặt mua và nhận hàng mới có kèm với giấy bảo hành. Sản phẩm dùng thử thường có số lượng hạn chế và ở thời điểm chạy Chương trình mới có, để biết thông tin về dùng thử hãy liên lạc với Cty.

Thời gian dùng Airocide bao lâu thì có tác dụng?

Máy lọc không khí Airocide có tác dụng ngay khi bạn bật máy, bạn sẽ cảm thấy không khí sạch sẽ và mát mẻ hơn. Hiệu quả thực sự rõ rệt khi bạn bật máy liên tục trong 3 ngày.

Tôi nên dùng Airocide thường xuyên hay khi nào cần mới bật máy?

Để đạt được hiệu quả diệt khuẩn và làm sạch không khí tốt nhất bạn nên bật máy thường xuyên. Có như vậy, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng vượt trội của thiết bị làm sạch không khí Airocide trong thời gian ngắn nhất. (Tối thiểu 3 ngày là cảm nhận rõ ràng).

Vật tư tiêu hao của Airocide như thế nào?

Airocide có buồng phản ứng hay bóng phản ứng. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng dài để tăng hiệu quả phản ứng diệt khuẩn, làm sạch không khí NSX khuyến nghị khách hàng thay buồng phản ứng 01 năm/lần với Airocide APS -200 và thay đèn phản ứng 01 năm/lần với Airocide GCS (25, 50 & 100). Công ty luôn có đội ngũ hỗ trợ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng 24/24.

Airocide có dễ lắp đặt không?

Máy lọc không khí Airocide với thiết kế hoàn hảo và tiện lợi. Thiết bị làm sạch không khí Airocide có thể treo tường, treo trên trần hoặc có thể đặt trên bàn, trên giá đỡ.

Khả năng và hiệu quả diệt khuẩn của Airocide như thế nào?

Airocide có thể loại bỏ khỏi không khí mầm bệnh, bụi mịn, nấm mốc, vi khuẩn, virut, các chất hữu cơ bay hơi kể cả hạt nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micron, và chất vô cơ dễ oxy hóa tạo thành các chất vô hại, trả lại nguồn không khí trong sạch mà hệ thống lọc công nghệ HEPA không thể làm được. Hiệu quả xử lý loại bỏ 99,99997% vi sinh vật và 100% VOCs mà không sản sinh chất có hại, không tạo ra ô zôn.

Có thể mở cửa phòng khi sử dụng Airocide được không?

Với công nghệ đột phá diệt khuẩn kép của máy lọc không khí Airocide nên nếu mở cửa phòng khi thiết bị hoạt động cũng không bi ảnh hưởng quá trình diệt khuẩn/loại bỏ độc tố. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mục tiêu phòng nhanh sạch Quý khách hàng nên đóng cửa.

Airocide lặp được diện tích phòng như thế nào, tại sao sử dụng trong gia đình Airocide không đòi hỏi kích thước phòng như các máy lọc không khí khác?

Với dòng sản phẩm Airocide GCS-25; GCS-50; GCS-100 ứng dụng trong bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện xem khuyến cáo kích thước phòng sử dụng của NSX và liên hệ tư vấn miễn phí của Cty.

Với dòng sản phẩm Airocide APS-200; APS-200ds ứng dụng cho phòng gia đình không đòi hỏi kích thước phòng vì khi bật thiết bị hoạt động vi khuẩn/độc tố luôn bị tiêu diệt “ăn vi khuẩn” do vậy nồng độ độc tố trong phòng giảm xuống. Tuy nhiên với dòng máy lọc không khí để đảm bảo GIỮ được trên màng thì giới hạn kích thước chính là giới hạnh nồng độ có thể màng sẽ “giữ” được; máy ozon/ion khi hoạt động giới hạn kích thước để có thể ozon/ion được nhả ra và tiếp xúc vi khuẩn/độc tố.

Xúc tác sử dụng trong buồng phản ứng của thiết bị Airocide có độc hại hay không?

Airocide Xúc tác TiO2 là chất không độc được sử dụng trong kem đánh răng, trong sơn tường diệt khuẩn sản xuất từ Nhật Bản. Ở Việt Nam cũng đã rất nhiều dự án, đề tài, nhiệm vụ đặc biệt dự án cấp nhà nước nghiên cứu về xúc tác này từ năm 2003 đến nay, tuy nhiên các sản phẩm mới chỉ dừng lại ở bông TiO2 trong khi Airocide là “ống thủy tinh” TiO2. Hơn nữa, xúc tác dùng trong buồng phản ứng của sản phẩm chính vì vậy Quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng Airocide, xúc tác TiO2 không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng sản phẩm.

Airocide có sinh ra ô zôn, ion âm/dương không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe con người không?

Airocide làm sạch không khí mà không sản sinh vào trong môi trường bất kỳ chất gì có hại (ion âm/dương, ôzôn…) như các dòng máy lọc không khí khác. Không khí sau khi làm sạch sẽ chỉ chứa CO2 và H2O nên không gây hại cho con người điều này đã được kiểm định bởi FDA.

Làm sao tôi tìm thông tin Airocide được sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA)?

Bạn vào website của NASA www.nasa.gov và search “airocide” để đọc thông tin về nguồn gốc sản phẩm hoặc bạn click vào các đường link sau:

Bittersweet Ethylene

National Aeronautics

Earth Benefits from NASA Technologies

Advanced Astroculture

Spinoff Day on the Hill 2010

Assembly Research Progress

Earth Benefits from NASA Technologies

Bạn vào website của NASA www.spinoff.nasa.gov và search airocide để đọc thông tin về nguồn gốc sản phẩm hoặc bạn click vào các đường link sau:

Home Air Purifiers

Air Purifiers Eliminate Pathogens

National Aeronautics

Địa điểm bán Airocide® trên TOÀN QUỐC, miễn phí giao hàng đúng không?

Airocide® được bán tại các đại lý trên toàn quốc và trụ sở văn phòng của Cty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ (276, đ. Láng, p Thịnh Quang, q. Đống Đa, tp Hà Nội). Trong trường hợp quý khách trên TOÀN QUỐC mua hàng thanh toán qua tài khoản của Cty, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ đi kèm với sản phẩm như miễn phí tư vấn, miễn phí vận chuyển lắp đặt trên TOÀN QUỐC; miễn phí dịch vụ bảo trì, bảo hành định kỳ.

So sánh công nghệ Airocide® với các công nghệ khử mùi/lọc khí khác?

Các loại màng lọc và phương pháp sử dụng áp lực dương, áp lực âm chỉ giữ lại vi khuẩn, vi rút, và chất khác trên màng lọc mà không tiêu diệt hoàn toàn. Phương pháp sử dụng ion, ô zôn, phun sương hóa chất có khả năng loại bỏ cao các chất có hại trong không khí, tuy nhiên bản thân ion, ô zôn, hóa chất là những chất ô nhiễm gây hại cho cơ thể nên không thể sử dụng liên tục 24/24 mà chỉ sử dụng gián đoạn khi không có bệnh nhân trong phòng.

Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép PCO xúc tác TiO2 và bước sóng 254nm trong buồng phản ứng để diệt khuẩn hoàn toàn, không giữ lại vi khuẩn. Không tạo ra môi trường chất có hại tới người sử dụng.

Airocide® có điểm gì nổi bật so với các máy lọc khí khác?

Nguồn gốc: Airocide® có công nghệ của đơn vị khoa học danh tiếng quốc tế NASA. Công nghệ đột phá xem chi tiết phần trả lời của câu hỏi “So sách công nghệ Airocide với các công nghệ khử mùi/diệt khuẩn khác?”. Các dòng thiết bị Airocide tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Hiệu quả diệt khuẩn: Airocide® có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, phấn hoa, các bào tử nấm mốc, khử mùi hôi thuốc lá và cả các độc tố có kích thước nhở hơn 0.3 micron. Hiệu quả diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí của Airocide® loại bỏ đến 99,99997% vi khuẩn và 100% các chất hữu co dễ bay hơi (VOCs).

Ứng dụng và kiểm định: Đã được kiểm định bởi FDA, IEC, Quatest 1, Viện Sức khỏe nghề nghiệp& Môi trường-Bộ Y tế Việt Nam và nhiều tổ chức Y tế uy tín trên thế giới sử dụng khẳng định tính hiệu quả diệt khuẩn làm sạch không khí. Được nhận giải thưởng vàng Edison năm 2013 về sản phẩm, dịch vụ sáng tạo nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhiều tạp chí quốc tế đánh giá cao về sản phẩm như CNN, BBC, News….

– Được sử dụng nhiều trong các Bệnh viện, phòng khám, phòng thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm thiết bị sử dụng công nghệ phun hóa chất/ đèn cực tím trong diệt vi khuẩn như hoạt động liên tục 24/24 ngay cả khi có sự hiện diện của người trong phòng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người; hay như ở thời điểm giữa ca mổ bệnh nhân phát ra vi khuẩn tuy nhiên sẽ khó có thiết bị diệt được vi khuẩn này; hoặc diệt vi khuẩn ở không gian rộng mở như tiền sảnh, hanh lang….

– Được sử dụng phổ biến trong gia đình mà không ảnh hưởng kích thước phòng như khi sử dụng Airocide APS – 200 (200ds).

Dịch vụ đi kèm sản phẩm: Miễn phí chăm sóc bảo trì sản phẩm; luôn chăm sóc lợi ích khách hàng về chất lượng sản phẩm và chất lượng không khí khách hàng cảm nhận được trước khi có máy và sau khi mua máy.

Đặc trưng khác:

– Không sử dụng màng lọc hoặc cánh lọc

– Tốc độ diệt mầm bệnh hiệu quả nhanh

– Không sử dụng chất phụ gia hóa học

– Không sản sinh Ozone

– Tiết kiệm điện năng

– Có khả năng ôxi hóa và loại bỏ các hợp chất hữu cơ bay hơi và mùi

– Ít cần bảo dưỡng và tuổi thọ của sản phẩm cao

– Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện độ ẩm

– Không ảnh hưởng dòng đối lưu nhiệt hoặc làm giảm áp suất

– Hỗ trợ đối lưu không khí trong hệ thống đối lưu nhiệt

– Cài đặt thiết bị không cần nâng cấp phòng

– Kích thước và vị trí đặt không làm tắc ngẵn quy trình khám bệnh bình thường

Bạn có câu hỏi? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.