DANH MỤC

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng,

“Heal the world/ Hãy hàn gắn thế giới

Make it a better place/ Biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn

For you and for me/ Cho bạn và cho tôi

And the entire human race/ Và cho toàn nhân loại

If you care enough for the living/ Nếu thực sự bạn yêu cuộc sống này

Make a better place for you and for me/ Hãy tạo nên một một nơi tốt đep hơn cho chúng ta”

 

Giai điệu, ca từ và đặc biệt là hình ảnh trong hai videoclip “Heal the world” & “Earth song” làm thay đổi thế giới do Michael Jackson thể hiện luôn ám ảnh chúng tôi từ hồi là sinh viên ngành hóa học – môi trường. Thông điệp ý nghĩa của ca khúc làm thức tỉnh nhân loại: Hãy nhìn lại tất cả những gì mà loài người đã gây ra, về một trái đất đang gào thét, đang bị hủy diệt từng ngày từng giờ. “Nếu bạn thực sự yêu quý sự sống này, hãy tạo nên một nơi tốt đẹp hơn cho chúng ta!”.

Và đó chính là sứ mệnh đã được nhận thức & trở thành số phận để chúng tôi từ những sinh viên môi trường năm ấy nỗ lực hết sức dành được học bổng của chính phủ Hàn Quốc theo học tại Viện Khoa học & Công nghệ Guangju (GIST) danh giá. Sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học Thạc Sỹ năm 2009, trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn đam mê tìm kiếm các giải pháp về Công nghệ sạch cho cuộc sống xanh đưa về quê hương Việt Nam thân yêu. Bởi lẽ, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng hệ trọng hơn bao giờ hết nhất là lúc ô nhiễm đang gia tăng tại Việt Nam.

Với sự giúp đỡ, liên kết tích cực của các giáo sư đầu ngành Hàn Quốc, chúng tôi đã đàm phán thành công để trở thành nhà cung cấp giải pháp độc quyền công nghệ Airocide được sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) – Hoa Kỳ và công nghệ NaOClean sáng chế bởi D&D Electronics – Hàn Quốc về khử khuẩn, làm sạch không khí, bề mặt & môi trường. Các sản phẩm, công nghệ này đã kiểm nghiệm đánh giá bởi NASA, FDA, EPA, UL, Edison Ward 2014 và ứng dụng nhiều đơn vị uy tín ứng dụng trong lĩnh vực y tế, chế biến nông thủy sản, gia đình trong nước & thế giới.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, VMinTech chắc chắn sẽ không phụ lòng tin yêu và sự tin tưởng của Quý vị.

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Đặng Minh Tuân