DANH MỤC

Đối tác chiến lược

AKIDA HOLDING LLC – AIROCIDE

VMinTech là nhà phân phối độc quyền đối với dòng sản phẩm & công nghệ Airocide tại Việt Nam cho hãng AKIDA HOLDINGS LLC (Mỹ). Trải qua hơn 5 năm, mối quan hệ hợp tác ngày càng trở lên bền chặt. VMinTech đã đạt được nhiều thành công trong việc phân phối rộng rãi Airocide vào trong các lĩnh vực Y tế- chăm sóc sức khỏe; Bảo quản & Chế biến nông sản – thực phẩm; Làm sạch, xử lý không khí trong văn phòng, gia đình. VMinTech cũng đóng góp nhiều ý tưởng mới về việc ứng dụng cũng như cải tiến các dòng sản phẩm ngày càng ưu việt và phù hợp hơn đối với thị trường Việt Nam và trên thế giới.

D&D ELECTRONICS – NAOCLEAN

VMinTech là nhà phân phối chính thức đối với dòng sản phẩm & công nghệ NaOClean tại Việt Nam cho hãng D&D Electronics  (Hàn Quốc). Sản phẩm NaOClean cho thấy nhiều tiềm năng và là một mảnh ghép tuyệt vời khi kết hợp với sản phẩm Airocide để tạo nên các giải pháp tổng thể về kiểm soát nhiễm khuẩn trong y tế; Tăng tính hiệu quả trong Bảo quản & Chế biến nông sản-thực phẩm cũng như khử khuẩn bề mặt trong gia đình.

 

VMinTech và các đối tác đang nỗ lực cùng nhau nhằm đưa đến những giải pháp tối ưu nhất cho từng nhu cầu của Quý khách hàng.