Tìm hiểu ngay

Dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech đã được nhiều gia đình lựa chọn làm giải pháp nhanh chóng, trừ khử mùi sơn hiệu quả, đồng thời giải quyết những lo ngại về ô nhiễm không khí trong nhà. Hãy lắng nghe những cảm nhận khách hàng để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Căn phòng hay ngôi nhà mới của bạn vừa được hoàn thiện, sơn mới đẹp đẽ NHƯNG TRONG PHÒNG VẪN CÒN NỒNG MÙI SƠN. ĐIỀU NÀY KHÔNG CHỈ KHÓ CHỊU nhất thời MÀ CÒN ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH.

Chị Vân (28 tuổi, Hồ Chí Minh)

Sau khi sơn nhà, mình cũng đã mở toàn bộ cửa chính cũng như cửa sổ để mùi của sơn được bay đi nhanh nhất và các lớp sơn được khô đều nhau nhưng tác dụng chỉ nhất thời. Mình nghĩ đến việc phải có thiết bị lọc khí chuyên dụng, và mình chọn thuê máy của VminTech.
Bác Cường (58 tuổi, Hà Nội)

Bác sửa nhà lần này là lần thứ 3 nên bác biết khử mùi sơn bằng mấy phương pháp truyền thống rất lâu. Bác đã chọn VMinTech để thuê 1 chiếc máy giúp gia đình khử mùi sơn nhanh trong vòng 2 tuần, không còn cảm giác nồng mùi hoá chất khi bước vào gian phòng mới nữa.
Anh Hoàng (35 tuổi, Hà Nội)

Có nhà mới thì hân hoan lắm, nhưng khâu vệ sinh mấy tàn dư của vật liệu xây dựng, sơn dầu thì khá vất vả cho gia đình tôi. Cũng may là sử dụng máy lọc không khí Airocide trong gói thuê của VMinTech nên nhà được khử mùi sơn nhanh chóng, mùi hồ dán cũng không còn.

* Vì chính sách bảo mật thông tin nên dữ liệu của khách hàng đã được thay đổi

1000+ GIA ĐÌNH TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TRỌN GÓI

Kiểm chứng thực - hư bằng chính trải nghiệm của bạn!

Đăng kí ngay

Giải pháp được các bác sĩ tin dùng và có mặt ở nhiều bệnh viện, phòng khám lớn trên toàn quốc

BẢO VỆ SỨC KHỎE HỆ HÔ HẤP BẰNG GIẢI PHÁP ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỐ 1 HIỆN NAY

AIROCIDE - MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SỐ 1 VỀ KIỂM ĐỊNH, KIỂM NGHIỆM

Chứng nhận của FDA, Hoa Kỳ

Kiểm nghiệm của Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường

Giải vàng Edison Award 2014

Kiểm nghiệm của Bệnh viện Phổi Trung ương

Chứng nhận về hiệu quả diệt virus Corona từ MRI Global Mỹ

Kiểm nghiệm của Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương

Airocide có khả năng loại bỏ hiệu quả các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, và mùi hôi khó chịu như bệnh tay chân miệng, nhiễm trùng phổi, bệnh ho gà, bệnh đậu mùa, bệnh lao, Rubella, Cúm, SARS,...
Sở hữu hơn 20 kiểm định của các cơ quan uy tín trên thế giới và được kiểm nghiệm chứng minh hiệu quả tại phần lớn các bệnh viện tuyến đầu trên toàn quốc. 
Xem thêm kiểm nghiệm, kiểm định thực tế của các cơ quan uy tín quốc tế và hơn 20 bệnh viện tại Việt Nam
Airocide có khả năng loại bỏ hiệu quả các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, và mùi hôi khó chịu như bệnh tay chân miệng, nhiễm trùng phổi, bệnh ho gà, bệnh đậu mùa, bệnh lao, Rubella, Cúm, SARS,...
Sở hữu hơn 20 kiểm định của các cơ quan uy tín trên thế giới và được kiểm nghiệm chứng minh hiệu quả tại phần lớn các bệnh viện tuyến đầu trên toàn quốc. 

Hãy là 1 trong hàng triệu gia đình Việt có bầu không khí an toàn cho mọi thành viên

Để đảm bảo an toàn môi trường sống cho căn nhà tương lai của mình, nhiều gia đình đã sử dụng máy lọc không khí như một giải pháp bảo vệ sức khỏe. Máy lọc không khí chuyên dụng Airocide khác biệt với công nghệ quang xúc tác độc quyền từ NASA, vươn lên đứng đầu về khả năng xử lý các vấn đề ô nhiễm không khí một cách nhanh chóng. Xử lý vượt trội các chất gây hại không thấy bằng mắt thường có trong không khí, khử mùi hôi - khó chịu trong nhà và ngăn chặn triệt để sự xâm nhập của virus, vi khuẩn mà không sản sinh khí ozone, chất có hại.

VMinTech - Đơn vị cho thuê máy lọc không khí trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ gắn liền với thương hiệu máy lọc không khí được tin tưởng số 1 - Airocide mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi nhà. Chúng tôi vinh hạnh được mang sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời từ Hoa Kỳ đến với Việt Nam! 

Đăng kí ngay

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TRỌN GÓI

*** Lưu ý: Dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói chỉ áp dụng tại Hà Nội & TP.HCM

CƠ BẢN

Chuyên gia làm sạch không khí

Model: Airocide APS-200
Diện tích: 50m2 trở xuống

Tư vấn miễn phí

Sản phẩm chính hãng 100% 

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Bảo trì thay thế phụ kiện miễn phí

Sửa chữa miễn phí  

 CHUYÊN SÂU

Chuyên gia khử khuẩn vượt trội

Model: Airocide APS-300
Diện tích: 50m2 trở xuống

Tư vấn miễn phí

Sản phẩm chính hãng 100% 

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Bảo trì thay thế phụ kiện miễn phí

Sửa chữa miễn phí  

VIP

Chuyên gia lọc khí toàn diện

Model: Airocide GCS-25
Diện tích: 50m2–100m2

Tư vấn miễn phí

Sản phẩm chính hãng 100% 

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Bảo trì thay thế phụ kiện miễn phí

Sửa chữa miễn phí  

Báo giá ngay

Báo giá ngay

Báo giá ngay

Báo giá ngay

NÂNG CAO

Chuyên gia khử khuẩn - lọc bụi mịn

Model: Airocide APS-200 PM2.5
Diện tích: 50m2 trở xuống

Tư vấn miễn phí

Sản phẩm chính hãng 100% 

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Bảo trì thay thế phụ kiện miễn phí

Sửa chữa miễn phí  

Báo giá ngay

>>> Xem thêm

Chi tiết gói dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

CẬP NHẬT XU HƯỚNG SỐNG KHỎE - SẠCH
NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ 

Dịch vụ thuê máy chỉ áp dụng tại Hà Nội & TP.HCM

0979.936.330

Chính sách bảo mật thông tin

Hotline: 0979.936.330

Email:  contact@vmintech.vn

Website: https://vmintech.vn

Đơn vị cho thuê máy lọc không khí trọn gói hàng đầu tại Việt Nam

Số 12, Đường Ven hồ Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số 25, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ, HỒ SƠ NĂNG LỰC
 Chiết khấu lớn - Cực hấp dẫn

GỬI THÔNG TIN

50 SUẤT ĐĂNG KÝ DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

ĐĂNG KÝ NGAY

*Dịch vụ thuê máy chỉ áp dụng tại Hà Nội & TP.HCM

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào vmintech.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
1. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của vmintech.vn
2. Khi các tài khoản được người sử dụng đăng ký, vmintech.vn sẽ được lưu trữ các thông tin tại hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam. Các thông tin này sẽ được vmintech.vn thực hiện việc bảo mật với các bên thứ ba, và chỉ công khai, cung cấp trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định về công khai thông tin của Nhà nước.
3. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vmintech.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp vmintech.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
4. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vmintech.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin Người sử dụng cung cấp chỉ để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Người sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có vmintech.vn hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Người sử dụng để biết quan niệm của Người sử dụng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.
Thông tin cá nhân của Người sử dụng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Người sử dụng hay cho những mục đích liên quan. Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân của Người sử dụng cho bên thứ 3 để thực hiện các dịch vụ cho riêng họ khi chưa có sự đồng ý của Người sử dụng. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho các cá nhân, công ty mà chúng tôi thuê để cung cấp các dịch vụ cho chúng tôi.
Chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho bên thứ ba, chúng tôi cũng có thể cung cấp, tiết lộ những thông tin này khi được pháp luật cho phép và trong bất cứ các trường hợp khác mà chúng tôi có sự xác định hợp lý rằng điều đó cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cá nhân.
Dữ liệu khách hàng của vmintech.vn có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sáp nhập, bị mua lại hoặc phá sản. Chúng tôi có một khu vực để Người sử dụng có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào Người sử dụng gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với Người sử dụng để có thêm thông tin.
Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. vmintech.vn cho phép người sử dụng tiếp cận thông tin cá nhân và chỉnh sửa qua tài khoản của mình trên website. Hoàn toàn miễn phí.

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:
1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của mạng xã hội.