DANH MỤC

Đối phó với thời tiết giao mùa đã có máy làm sạch không khí Airocide

Những ngày thời tiết giao mùa là cơ hội cho các loại bệnh phát triển, gây hại cho sức khỏe con người. Chủ động phòng tránh bằng cách sử dụng máy làm sạch không khí Airocide là cách đơn giản và hiệu quả để khỏe mạnh hơn trong thời tiết giao mùa.

Thời tiết giao mùa tạo điều kiện cho vi khuẩn và mầm bệnh phát triển

Khói bụi ô nhiễm hàng ngày tích tụ kết hợp với độ ẩm không khí thay đổi do mưa nắng thất thường dễ gây ra các bệnh hô hấp cho người hít phải. Đặc biệt những người có tiểu sử dị ứng, hen suyễn có khả năng mắc bệnh cao. Khí hậu “khó chiều” khi giao mùa cũng làm giảm chức năng hấp thụ của cơ thể gây ra tình trạng chán ăn, mệt mỏi, tâm lý bất ổn cho mỗi người.

khong-khi-giao-mua-de-lam-con-nguoi-de-mac-phai-cac-benh-ho-hap

Bên cạnh đó, đây là thời điểm mà mầm bệnh, nấm mốc sinh sôi nảy nở trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Chúng xuất hiện như những vị khách không mời mà tới, cứ thản nhiên trú ngụ tại những nơi ẩm thấp, góc bếp, nước đọng,… khiến bạn cảm thấy khó chịu và phát điên lên được, nhưng lại không có cách xử lý triệt để.

Biện pháp đối phó với vi khuẩn và mầm bệnh trong thời tiết giao mùa

Thường xuyên quét dọn nhà cửa, sử dụng thuốc diệt côn trùng, giữ gìn vệ sinh cá nhân,… là những cách mà các bạn vẫn áp dụng khi thời tiết có sự chuyển giao. Thế nhưng, đây có phải là các phương pháp hiệu quả nhất giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi bệnh tật?

Theo chúng tôi được biết, để đối phó với thời tiết giao mùa, một giải pháp hiệu quả nữa là sử dụng máy lọc không khí. Với thiết bị hiện đại này bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng không khí ô nhiễm chứa nhiều chất bụi bẩn, độc hại, nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thân trong gia đình, và cũng không sợ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp nữa.

Vậy máy lọc không khí nào là tốt nhất?

Thật không khó để sắm cho gia đình một chiếc máy lọc không khí, nhưng mua máy lọc không khí ở đâu, thương hiệu nào mới là tốt nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Việt Mỹ Intech xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Máy làm sạch không khí Airocide đến từ Mỹ với công nghệ diệt khuẩn kép PCO của NASA có thể hạn chế tối đa lượng bụi bẩn ta có thể hít phải, hạn chế sự tấn công của bệnh tật, loại bỏ những mầm bệnh tồn tại khi thời tiết giao mùa một cách đơn giản, khiến chúng không thể xâm nhập vào cơ thể, hay lây lan qua đường không khí, nước bọt, bảo vệ cơ thể một cách khỏe mạnh nhất. Ngoài ra, Máy làm sạch không khí Airocide còn ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, loại bỏ mùi hôi trong phòng rất hiệu quả.

>> Xem thêm Cách chọn mua máy lọc không khí tốt nhất

 

May-lam-sach-khong-khi-Airocide

Sản phẩm Airocide đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của NASA, đạt kiểm nghiệm chất lượng không khí tại Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, kết quả kiểm định chất lượng không khí tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương và các trung tâm Y tế khác.

Để chọn mua cho gia đình một sản phẩm phù hợp và đạt được hiệu quả trong việc đối phó với các loại bệnh thường gặp trong thời tiết giao mùa, bạn có thể liên hệ và tìm mua những sản phẩm của dòng máy làm sạch không khí Airocide tại nhà phân phối độc quyền thiết bị Airocide là công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Mỹ.

BÌNH LUẬN