DANH MỤC

Diệt khuẩn trong nhà bằng thiết bị máy làm sạch không khí Airocide.

Diệt khuẩn trong nhà là cụm từ không thường xuyên được nhiều người nhắc đến nhưng đây lại chính là phương pháp hữu hiệu giúp loại trừ những vi sinh vật nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người.

Hiện trạng ô nhiễm không khí trong nhà.

Rất nhiều người quan niệm rằng trong nhà không có nhiều bụi bẩn, đây là môi trường an toàn và sức khỏe của con người hoàn toàn có thể yên tâm. Nhưng bạn không hề biết rằng trong căn nhà của bạn có rát nhiều nguy cơ và những nguy hại nấm mốc những vi khuẩn không ngừng sinh sôi nảy nở, nếu như không có biện pháp làm sạch loại trừ thì đây lại chính là môi trường đem lại cho bạn sự mệt mỏi ô nhiễm không khí. Tình trạng này được thể hiện khá rõ ở nhiều báo cáo thống kê như khảo sát của EAP(Mỹ) đã chỉ ra rằng cứ 6 phòng trong một ngôi nhà với tổng diện tích toàn bộ rơi vào khoảng 450m2 sẽ để lại 18kg bụi/ 1 năm. Kết quả trên đã cảnh báo nghiêm trọng đến sức khỏe con người đặt biệt cần có biện pháp thu dọn và xử lý không khí hiệu quả để mang lại một môi trường sống an toàn và sạch sẽ hơn.

o-nhiem-khong-khi-trong-nha

Những nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí trong nhà.

Nấm mốc chính là hiện trạng thể hiện rõ nhất ô nhiễm không khí trong nhà bởi chúng có rất nhiều trong không khí đặc biệt là vào các ngày trời ẩm thấp, đây chính là điều kiện thuận lợi để chúng phát triển nhanh chóng. Nguyên nhân gây ra nấm mốc thì vô số từ thức ăn thừa không được xử lý triệt để, những bào tử nấm mốc do thời tiết ẩm thấp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sự phát sinh của chúng. Việc loại bỏ nấm mốc chính là loại bỏ ô nhiễm không khí trong nhà để mang không khí sạch và chất lượng hơn đến cuộc sống của con người. Ngoài ra những nhân tố khác gây ảnh hưởng không khí trong nhà như mùi khói thuốc lá, các hạt phấn hoa hạt bụi nhỏ, hợp chất hữu cơ như mùi sơn nhà mới, khí gas trong nhà bếp,… cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng và quan trọng hơn là những tác nhân chủ yếu gây ra ô nhiễm không khí trong nhà.

Được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam năm 2014 do công ty cổ phần công nghệ Việt Mỹ cung cấp và phân phối máy làm sạch không khí Airocide đã cho thấy hiệu quả vượt trội khi sử dụng sản phẩm này trong việc làm sạch không khí, diệt khuẩn không khí trong nhà một cách hiệu quả. Không khí sạch hơn cuộc sống tốt hơn chính là mong muốn cũng như lời nhắn gửi của Airocide đến sức khỏe gia đình bạn. Máy làm sạch không khí Airocide có khả năng làm sạch không khí diệt khuẩn 99,9997% những nấm mốc, vi khuẩn có trong căn nhà của bạn.

Máy làm sạch không khí Airocide diệt khuẩn dựa trên cơ chế quang hóa xúc tác giữa Titandioxit và bước sóng 254nm để tạo ra những gốc Hidroxyl bám trên bề mặt ống Titan. Những gốc OH này có tính oxi hóa cao giúp loại bỏ hiệu quả nhất những nấm mốc nấm men, vi khuẩn gây bệnh cấp độ nhỏ nanomet.

khong-khi-trong-nha-cung-o-nhiem

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide diệt khuẩn hiệu quả giúp loại trừ các vi khuẩn nấm mốc gây bệnh ảnh hưởng đến với sức khỏe người sử dụng diệt nấm mốc, diệt virus, vi khuẩn và các mầm bệnh trong không khí, loại bỏ các hạt bụi và phấn hoa kích thước nanomet. Hạt bụi nấm mốc hạt bụi mịn có kích thước PM 2.5- bám sâu trong phổi hạt bụi này được xem là hạt bụi nguy hiểm gây ô nhiễm bởi chúng có đường kính rất nhỏ. Đặc biệt tiêu diệt những nấm mốc vi khuẩn trong nhà sẽ được tiêu diệt hiệu quả.

Diệt khuẩn trong nhà để có không khí sạch hơn, sức khỏe đảm bảo hơn, vì vậy chọn lựa máy làm sạch không khí Airocide chính là phương pháp được chọn lựa hàng đầu của nhiều người. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ xử lý không khí

BÌNH LUẬN