Vietnamese English
 
/uploaded/ungdung/banner%201920x560%20h12.jpg

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide cho gia đình

1.    Giải pháp đột phá cho khử khuẩn và làm sạch không khí mái ấm của bạn

Thiết bị làm sạch không khi Airocide (goi tắt là Airocide) với công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic) xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA). Airocide được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS 73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, virus và nấm mốc.
Đến năm 2002, khi bệnh than tại Mỹ bùng phát ở giai đoạn cao điểm, Airocide đã được sử dụng hiệu quả loại bỏ 93,3% vi khuẩn than. Trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm kỹ lưỡng, Airocide tiếp tục được chứng minh có khả năng loại bỏ hiệu quả Mycotoxins, Legionella, Whooping cough, Rubella, Flu, Pneumonia, Rhinovirus, Smallpox, SARS, Tuberculosis, Aspergillus, Staphylococcus Aureus, MRSA, Avian flu. Kể từ đó, Airocide được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và khu vực công cộng trên thế giới để loại bỏ các bệnh truyền nhiễm và phòng chống lây chéo qua đường hô hấp. Năm 2010, Airocide được lắp đặt tại sân bay quốc tế Mumbai, Ấn Độ giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo H1N1.
Khác với các loại máy làm sạch không khí thông thường, Airocide không sử dung màng lọc, cánh lọc. Hiệu quả xử lý đạt tới 99,9997% vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi (VOCS) mà không sản sinh chất có hại, không sinh ra ozone.
Airocide vinh dự được cấp chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC), giải vàng giải thưởng Edison năm 2014 và được rất nhiều cơ quan uy tín trên thế giới thử nghiệm và chứng minh hiệu quả.
Đầu năm 2014, Airocide lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam bởi Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ. Ngay sau đó, Airocide được ghi nhận về khả năng phòng chống lây nhiễm chéo qua đường hô hấp khi bệnh sởi đang lan rông tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hiện nay, Airocide được sử dụng như một thiết bị siêu tiệt trùng không khí tại viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Quân y 108, Bệnh viện Thống Nhất và nhiều bệnh viện, phòng khám khác trên cả nước.
Airocide công nghệ NASA luôn là giải pháp đột phá cho khử khuẩn và làm sạch không khí cho căn nhà của bạn, vì sức khoẻ của chính bạn và những người thân yêu.

 

2.    Airocide – Giải pháp không thể bỏ qua giúp lá chắn phòng dịch thêm vững chắc

•    Năm 2002, loại bỏ vi khuẩn than tới 93,3% ở thời điểm dịch than bùng phát tại Mỹ 
•    Năm 2010, giúp ngăn ngừa lây chéo H1N1 tại sân bay Mumbai, Ấn Độ
•    Năm 2014, lần đầu có mặt tại Việt Nam, được ghi nhận về khả năng phòng chống lây nhiễm chéo bệnh sởi tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
•    Tháng 6/2015, giúp phòng chống nhiễm trung phòng ngừa Mers-CoV tại khu vực cách ly Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 
•    Năm 2020, AIROCIDE trở thành lá chắn phòng dịch vững chãi ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 được tin dùng ở hàng trăm hộ gia đình tại Việt Nam và trên thế giới
    

3.    Công nghệ vượt trội của NASA

Công nghệ diệt khuẩn kép quang hoá PCO xúc tác TiO2 dạng ống và bước sóng 254nm.
Hiệu quả đột phá, giải quyết tất cả các vấn đề không khí trong môi trường trường học:
•    Tiêu diệt đến 99,9997% virus, vi khuẩn, mầm bệnh, nấm mốc, VOCs, khử mùi; loại bỏ rủi ro lây nhiễm chéo ra môi trường khác
•    Hiệu quả khử khuẩn cao kể cả phần tử < 0.3nm, đồng đều trên diện rộng
•    Không cần giám sát thường xuyên, tiết kiệm chi phí nhân công 
•    Bảo dưỡng, bảo trì đơn giản, tiết kiệm, lượng điện tiêu thụ thấp
 

4.    Nguyên lý hoạt động

Trong buồng phản ứng: Không khí bẩn được hút vào buồng phản ứng và được luồn qua các ống thủy tinh nhỏ có chứa vô số các hạt nano Titan điôxit (TiO2). Nhờ ánh sáng bước sóng 254 nm chiếu lên các hạt TiO2, tạo ra các gốc hydroxyl (OH) có tính oxy hoá cao giúp loại bỏ khỏi không khí  mầm bệnh, vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi kể cả các hạt nhỏ hơn 0,3 micron và các chất vô cơ độc hại, trả lại nguồn không khí sạch. Hiệu quả xử lý lên tới 99,9997% vi sinh vật, các chất ô nhiễm đi qua buồng phản ứng mà không sản sinh chất có hại, không tạo ra ozone. 
 
Bên ngoài buồng phản ứng: Theo quy luật tự nhiên quá trình khuếch tán rối các chất ô nhiễm sẽ xảy ra.Chất ô nhiễm sẽ khuếch tán từ nơi có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ Airocide. Quá trình này luôn diễn ra khi Airocide hoạt động giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí.
 

5.    Các sản phẩm thiết bị làm sạch không khí Airocide công nghệ NASA

-    Dòng công nghiệp: APS-200; APS-200 PM2.5; APS-300
 

6.    Ứng dụng 

-    Xử lý bụi mịn hiệu quả, đặc biệt dành cho các gia đình sinh sống ở gần trung tâm
thành phố nơi có nhiều bụi mịn
-    Phòng chống lây nhiễm chéo mầm bệnh trong gia đình
-    Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm như SARS, sởi, cảm cúm, ho gà…
-    Hỗ trợ nâng cao sức khoẻ cho các bệnh nhân về hô hấp như ho, hen suyễn, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng…
-    Bảo vệ người già, trẻ nhỏ, người có sức đề kháng yếu khỏi ô nhiễm không khí
-    Ngăn ngừa sự phát triển nấm mốc trên tường, trần nhà, vật gia dụng và quần áo
-    Loại bỏ mùi hôi từ vật nuôi như chó, mèo, chim cảnh…
-    Giúp thoải mái dễ ngủ (lắp ở phòng ngủ)
-    Áp dụng được cho những phòng nào, có nhiều cách lắp, treo tường, chân giá 

 

7.    Các chứng nhận, kiểm nghiệm

Với hơn 20 chứng nhận, kiểm định và nhiều hộ gia đình tin dùng, Airocide đã được chứng minh có khả năng loại bỏ hiệu quả các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, mùi như Enterovirus A71, Mycotoxins, Legionella, Whooping cough, Rubella, Flu, Pneumonia, Rhinovirus, Smallpox, SARS, Tuberculosis, Aspergillus, Staphylococcus Aureus, MRSA, Avian flu,...

- Kiểm định bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) 
- Giải vàng Edison năm 2014
- Kiểm nghiệm bởi Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và môi trường – Bộ Y tế Việt Nam
- Kiểm nghiệm bởi Viện Pasteur TP.HCM
- Kiểm nghiệm thực tế trong hàng trăm hộ gia đình trong nước và quốc tế
 
Qua nhiều test nghiệm kỹ lưỡng, Airocide đã được chứng minh có khả năng loại bỏ hiệu quả các vi khuẩn, virus, nấm mốc như Mycotoxins, Legionella, Whooping cough, Rubella, Flu, Pneumonia, Rhinovirus, Smallpox, SARS, Tuberculosis, Aspergillus, Staphylococcus Aureus, MRSA, Avian flu…
Các kết quả kiểm nghiệm thực tế tại các bệnh viện trên thế giới và Việt Nam cho thấy nồng độ vi khuẩn, nấm mốc giảm rõ rệt sau 24 đến 48 giờ bật thiết bị Airocide.
 
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua