DANH MỤC

Sử dụng kho lạnh kết hợp với thiết bị bảo quản Airocide

Để phục vụ nhu cầu bảo quản nông sản, thực phẩm thì các phương pháp bảo quản thực phẩm luôn được mọi người quan tâm. Sự kết hợp giữa kho lạnh với thiết bị bảo quản Airocide với mục đích nâng cao chất lượng cũng như giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất của thực phẩm đã được nhiều người tin tưởng chọn lựa và sử dụng.

Bảo quản thực phẩm

Bảo quản thực phẩm

Những nguyên nhân gây ra việc hư hỏng thực phẩm.

Nguyên nhân chủ yếu là do hoạt động trao đổi chất. Hư hỏng làm giảm giá trị dinh dưỡng, gây thiệt hại về kinh tế, sức khỏe của con người.

Ngoài ra, còn các enzyme, nhiệt độ, độ ẩm không khí. Enzyme là tên gọi chất xúc tác sinh học, giúp cho các phản ứng sinh hóa nhanh chóng. Làm thay đổi về chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Hoạt động của vi sinh vật hay enzyme được hỗ trợ và tác động bởi môi trường. Khi nhiệt độ tăng cao, thích hợp cho sự phát triển của các enzyme và các vi sinh vật gây hại cho cho thực phẩm.

Phương pháp bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh.

  • Nguyên lý: Làm giảm, hạn chế sự trao đổi chất và hoạt động của các visinh vật và enzyme. Khi nhiệt độ dưới -10oC sẽ làm ức chế vi sinh vật, Enzym có hại cho sức khỏe.
  • Trong quá trình bảo quản lạnh như vậy phần lớn vi khuẩn, nấm mốc sẽ bị kìm hãm, ức chế hoạt động nhưng hầu như chưa hết chúng vẫn hoạt động ở tầng nào đó. Vì vậy, khi kho lạnh có vấn đề những vi sinh vật này phát triển rất nhanh chóng và làm tốc độ hư hỏng thực phẩm xảy ra rất nhanh. Để khắc phục những vấn đề này chúng ta nên sử dụng kết hợp thiết bị bảo quản Airocide cùng với công nghệ để kho lạnh để tăng hiệu quả bảo quản sản phẩm.

Phương pháp bảo quản kho lạnh kết hợp với thiết bị bảo quản Airocide.

Dựa trên nguyên lý cơ chế quang hóa xúc tác nano titandioxit(TiO2) kết hợp với bước sóng tối ưu 254nm. Để tạo ra những gốc hidroxyl(OH) đính trên bề mặt ống titan. Hidroxyl(OH) hoạt tính oxy hóa cao giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có kích thước nhỏ nanomet.

Sử dụng Airocide mang lại rất nhiều lợi ích bởi chất lượng làm sạch hiệu quả của thiết bị này.

thiết bị bảo quản Airocide bảo quản thực phẩm

thiết bị bảo quản Airocide bảo quản thực phẩm

Những đặc điểm ưu việt của máy làm sạch không khí:

  • Tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật trong không khí. Hạn chế quá trình xâm nhập của vi sinh vật vào thực phẩm trong khi bảo quản kho lạnh.
  • Hỗ trợ, phòng chống lấy chéo từ thực phẩm này sang thực phẩm khác.
  • Khử sạch mùi kho lạnh cũng như các mùi ôi thiu của thực phẩm, giúp cho chúng không bị ám mùi và hạn chế làm giảm quá trình ôi thiu của thực phẩm.
  • Giảm điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật bùng phát.

Thiết bị bảo quản Airocide là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho công nghệ kho lạnh. Khi sử dụng Airocide trong kho lạnh giúp cho thực phẩm tươi ngon hơn về màu sắc và hương vị sản phẩm. Cùng với hàng loạt các ưu điểm: Tiết kiệm điện, có chế độ tự ngắt khi quá tải điện năng,.. thiết bị bảo quản Airocide hứa hẹn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho kho lạnh của bạn.

Khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

BÌNH LUẬN