Vietnamese English
 
/uploaded/congnghe/Airocide/banner%201920x560%20h7%20cop.jpg

Công nghệ đột phá của NASA

Từ trạm vũ trụ đi vào đời sống

Máy lọc không khí Airocide (gọi tắt Airocide) với công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic Oxidation) xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc. 
 


Đến năm 2002, khi bệnh than tại Mỹ bùng phát ở giai đoạn cao điểm, Airocide đã được sử dụng hiệu quả loại bỏ 93.3% vi khuẩn than. Kể từ đó, Airocide được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và khu công cộng để loại bỏ các bệnh truyền nhiễm và phòng chống bệnh lây chéo qua đường hô hấp. Năm 2010, Airocide được lắp đặt tại sân bay quốc tế Mumbai, Ấn Độ giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo H1N1.
 

Sự ra đời của Airocide

Năm 2013, Airocide được ứng dụng trong gia đình nhằm loại bỏ 99.99997% các mầm bệnh và 100% các chất hữu cơ bay hơi (VOCs) gây khó chịu cho con người. Airocide đặc biệt giúp nhiều bệnh nhân hen suyễn, dị ứng cảm thấy dễ chịu hơn và dần thoát khỏi những triệu chứng mà họ đang phải đối mặt.

Airocide vinh dự được cấp chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế (IEC), được nhận giải thưởng Edison 2013 và được rất nhiều cơ quan có uy tín trên thế giới thử nghiệm và chứng minh hiệu quả.

Khác với các loại công nghệ làm sạch không khí thông thường, Airocide không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn.

Đầu năm 2014, Airocide lần đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ và sớm được biết đến nhờ khả năng phòng chống lây chéo qua đường hô hấp khi bệnh sởi đang lan rộng tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Airocide được ghi nhận như một thiết bị siêu tiệt trùng không khí trong phòng chiến sĩ bị bỏng của máy bay Mi 171 tại Viện Bỏng Quốc gia, Bệnh viện Tim Hà Nội và đông đảo các bệnh viện, phòng khám uy tín cũng như tại nhiều gia đình Việt Nam.

Airocide công nghệ NASA luôn là giải pháp hàng đầu cho cuộc cách mạng không khí sạch vì chất lượng cuộc sống của bạn, của tôi và của mỗi chúng ta.

 

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua