DANH MỤC

Có Airocide không lo nấm mốc

Thời tiết thay đổi, độ ẩm không khí tăng cao là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển gây ảnh hưởng đến công trình của nhà bạn, sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp loại bỏ hiệu quả nấm mốc.

Mốc và nấm mốc là gì?

Mốc là một dạng nấm được hình thành và phát triển từ các phân tử trong không khí, phát triển thuận lợi trong môi trường ẩm, ấm, ít thoáng khí nhất là nhà tắm, gác xép, hay do đường ống nước nhà bạn bị dò dỉ bên trong lẫn ngoài nhà.

co-Airocide-khong-lo-nam-moc

Bạn dễ dàng nhận ra dấu hiệu của nấm mốc bằng mắt thường khi thấy những vệt đốm đen trên tường, rất dễ lây lan ra nhanh nếu như chưa xử lý kịp thời, vấn đề nấm mốc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn, gây các bệnh về hô hấp đặc biệt dễ khởi phát cơn hen, nguy hại với người mắc bệnh hô hấp mãn tính.

Ngăn ngừa nấm mốc với máy là sạch không khí Airocide

Với công nghệ tiên tiến từ NASA, máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ nấm mốc hiệu quả, tái tạo bầu không khí sạch, tiêu diệt 99,9997% các tác nhân gây ô nhiễm không khí trong gia đình bạn như bụi bẩn, khói thuốc lá, vi khuẩn, chất hữu cơ độc hại bay hơi, bụi phấn hoa, mùi hôi phòng… ngăn chặn các bệnh lây nhiễm chéo, cung cấp bầu không khí sạch, an toàn với sức khỏe. Loại bỏ nấm mốc khuếch tán trong không khí, đồng thời giảm khả năng sinh sôi phát triển thuận lợi của mầm bệnh.

Co-Airocide-khong-lo-nam-moc-2

Máy làm sạch không khí Airocide với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế phù hợp với mọi không gian sống, hoạt động 24/24 giờ, tích kiện điện năng, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Một số lưu lý giúp hạn chế nấm mốc xuất hiện

Ngoài việc sử dụng máy làm sạch không khí Airocide là lựa chọn tối ưu, một số lưu ý dưới đây giúp hạn chế nấm mốc xuất hiện:

– Nâng cấp hệ thống thông gió trong nhà là điều nên làm giúp nhà bạn luôn thoáng khí không bị đọng hơn nước.

– Giữ cho nhà tắm, bếp và những nơi ẩm ướt khác luôn được thông thoáng, càng khô ráo càng tốt.

– Phơi khô rèm nhà tắm và khăn tắm

– Xử lý những vết nứt dưới sàn nhà, trên tường

Hiện tượng nấm mốc khá phổ biến ở nước ta, chính vì thế việc áp dụng biện pháp tối ưu và lưu ý về cách phòng ngừa nấm mốc phát triển giúp cho ngôi nhà của bạn tránh khỏi nấm móc, bảo vệ vẻ đệp ngôi nhà và sức khỏe gia đình bạn.

BÌNH LUẬN