DANH MỤC

Chương trình Hưởng ứng ngày hen 2015 kết thúc tốt đẹp

Chương trình hưởng ứng ngày hen toàn cầu diễn ra ngày hôm nay 25/4/2015 tại Bệnh Viện Bạch Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hôm nay, ngày 25/4/2015 tại Trung tâm dị ứng- Miễn dịch lâm sàng, Bệnh Viện Bạch Mai,Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội đã diễn ra chương trình hưởng ứng “ngày Hen toàn cầu 2015” với sự tham gia của đông đảo các bác sỹ chuyên ngành. Chương trình đã khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho hơn 600 bệnh nhân hen đến từ Hà Nội và các vùng lân cận.

Để người bệnh được đón tiếp chu đáo và không mất thời gian chờ đợi, chương trình đã được chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như được tăng số lượng bàn khám bệnh so với các năm trước. Đặc biệt, nhằm góp phần tạo bầu không khí trong lành cho người bệnh cũng như các y, bác sỹ tại đây. Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ đã hỗ trợ lắp đặt 14 máy lọc không khí Airocide– công nghệ của Cục Hàng không vũ trụ Quốc gia Mỹ NASA tại các phòng khám và khu vực hành lang chờ khám. Đồng thời, Công ty cũng cử các chuyên gia tư vấn giúp người bệnh hiểu được mức ảnh hưởng không nhỏ của ô nhiễm đến sức khoẻ con người, đặc biệt đến bệnh nhân hen và cách phòng tránh.

Chương trình đã diễn ra tốt đẹp. Đa số bệnh nhân đều hài lòng về thái độ phục vụ và môi trường khám chữa bệnh của trung tâm. Hi vọng, chương trình đã góp phần giúp các bệnh nhân hen biết cách kiểm soát được bệnh hen của chính mình, nâng cao sức khoẻ của người bệnh và của cộng đồng.

BÌNH LUẬN