DANH MỤC

Chống ẩm mốc cho nhà khi thời tiết nồm

Trong những ngày mưa gió, nồm, độ ẩm cao khiến nền nhà, tường đều rỉ nước là môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển. vậy làm thế nào để chống ẩm mốc trong nhà hiệu quả?

Những biện pháp giúp chống ẩm mốc hiệu quả

Đóng kín các cửa

Thời tiết nồm nền nhà ướt, độ ẩm không khí cao, nhiều người có suy nghĩ mở cửa cho thoáng với mong muốn nền nhà nhanh khô hơn nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm, gió mang hơi ẩm thổi vào nhà khiến nền nhà và tường càng bị ẩm ướt. Tốt nhất khi thời tiết nồm ẩm nên đóng các cửa để giảm thiểu lượng hơi ẩm vào nhà.

Sử dụng điều hòa

Bật điều hòa ở chế độ khô là cách tuyệt vời để hút ẩm và lưu thông không khí giúp ngôi nhà nhanh khô và thoáng hơn.

airocide-loai-bo-nam-moc-17

Airocide giúp loại bỏ nấm mốc hiệu quả

 

Sử dụng thiết bị làm sạch không khí Airocide

Thời tiết nồm, độ ẩm quá cao khiến nấm mốc phát triển gây mùi hôi khó chịu, thiết bị làm sạch không khí airocide có tác dụng loại bỏ nấm mốc, khử mùi giúp ngôi nhà có nguồn không khí trong sạch. Tường không bị nấm mốc gây mất thẩm mỹ. Đồng thừoi Airocide loại bỏ các mầm bệnh, vi khuẩn vi rút giúp các thành viên trong gia đình tránh các bệnh hô hấp đặc biệt nhà có trẻ em, người già và bệnh nhân hen suyễn, dị ứng giảm các triệu chứng khó chịu do không khí, thời tiết gây ra.

Đặt chế độ chờ cho các thiết bị điện tử

Độ ẩm cao khiến đồ điện tử bị hỏng nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên, do đó nếu không sử dụng chúng thì bạn nên để chúng ở chế độ chờ để thiết bị luôn ở trạng thái khô không bị ảnh hưởng độ ẩm giúp đồ điện tử sử dụng bền hơn.

Lau nền nhà bằng giẻ khô

Khi nhà đang bị ẩm ướt thì tốt nhất hãy lau nền nhà bằng giẻ lau khô để giảm sự ướt át cho nền nhà.
>> Chi tiết máy lọc không khí gia đình Airocide APS-200

BÌNH LUẬN