Vietnamese English
 
/uploaded/ungdung/banner%201920x560%20h9.jpg

NaOclean

1.    Giải pháp đột phá khử khuẩn và làm sạch không hoá chất lĩnh vực bảo quản nông sản và chế biến thực phẩm

NaOClean là sản phẩm máy tạo nước khử khuẩn được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn D&D Electronics Hàn Quốc. Là thương hiệu  tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực điện phân khử khuẩn, NaOClean đã được lắp đặt tại hơn 7000 bệnh viện, trường học tại Hàn Quốc và được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canađa, Đức, Nhật Bản,…. Với nguyên liệu đầu vào chỉ bao gồm muối và nước, NaOClean là giải pháp khử khuẩn, làm sạch thực phẩm và nông sản không hóa chất tiên tiến – hiệu quả vượt trội – an toàn - tiết kiệm – sản xuất 1 chạm với nồng độ theo yêu cầu, đáp ứng đúng tiêu chuẩn HACCP và CDC.
Naoclean là giải pháp đột phá cho khử khuẩn bề mặt trong các nhà máy chế biến và kho chứa, đảm bảo an toàn thực phẩm và năng suất thu hoạch nông sản.  

2.    Công thức NaOClean

3.    Các thành tựu của NaOClean

-    Năm 2009, nhận được chứng nhận về khả năng khử khuẩn E.Coli/S.aurues bởi trung tâm nghiên cứu KTR
-    Năm 2014, nhận được chứng nhận FDA từ các nước Singapore, Úc, Indonesia, Mỹ,…
-    Năm 2016, ở Mỹ, chuỗi hàng ăn nhanh Babe’s chicken sử dụng nước NaOClean để rửa thực phẩm, vệ sinh và khử mùi đồ ăn trong nhà hàng.
-    Năm 2019, tại Hàn Quốc, NaOClean được sử dụng trong hơn 7000 bệnh viện, cơ sở y tế, trường học, cơ quan chính phủ
-    Năm 2020, tại Việt Nam, Naoclean được lắp đặt tại nhiều bệnh viện và trường học , góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19

4.    Khử khuẩn đột phá – đáp ứng tiêu chuẩn CDC

 

5.    Công nghệ vượt trội của NaOClean:

Công nghệ điện phân không màng ngăn dung dịch nước muối loãng tạo nước khử khuẩn NaOCl hoạt tính cao với nồng độ 650-680ppm:
-    pH trung tính (7.0-7.5) 
-    Độ bền điện cực cao (trên 10 năm)
-    Phổ kháng khuẩn rộng, loại bỏ 99,9997% các vi khuẩn, virus, bào tử nấm,…chỉ trong 30 giây đầu tiên
-    Dễ dàng phá hủy màng vi khuẩn trên bề mặt
-    Thay thế hoàn toàn hóa chất khử khuẩn
-    Thời gian diệt khuẩn và khử mùi của NaOClean là 5 phút, ngắn hơn trung bình 4 lần so với các hoá chất (Theo kiểm định từ CDC)
 

6.    Nguyên lý hoạt động

-    Nguyên liệu đầu vào gồm: Nước và muối (NaCl).
-    Quá trình hoạt động: Dung dịch nước muối loãng kết hợp với nguồn nước máy được đưa vào bình điện phân bên trong thiết bị. Tại đây, dưới sự tác động của dòng điện, quá trình điện phân không màng ngăn xảy ra, tạo thành dung dịch cuối cùng là nước khử khuẩn NaOClean chứa thành phần chính là hợp chất sodium hypochlorit (NaOCl) hoạt tính cao và một số phần tử khác như gốc OH (Hydroxyl radical) và H2.
-    Kết quả: Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra với nồng độ ổn định và ở môi trường pH trung tính (7.0-7.5) đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.
-    Quá trình điện phân diễn ra như sau:
(1)    2NaCl (Anot) +2H2O (Catot) -> 2NaOH + H2 + Cl2
(2)    Cl2 + 2NaOH -> NaCl + NaOCl + H2O

 

7.    Máy tạo nước khử khuẩn NaoClean

Dòng máy: DES-10K

8.    Ứng dụng 

  • Trong khu chế biến:
-    Khử khuẩn, loại bỏ hiệu quả các loại vi khuẩn, nấm, mầm bệnh bề mặt thực phẩm trước khi đưa vào khâu chế biến, bảo quản
-    Khử mùi hôi tanh từ thực phẩm đặc biệt trong khâu chế biến, sản xuất.
-    Vệ sinh, làm sạch dụng cụ, thiết bị chế biến, sản xuất, khu nhà xưởng, sàn nhà,…giúp phòng tránh, ngăn ngừa sự phát triển, lây lan của mầm bệnh trong quá trình sản xuất, chế biến,….
-    Làm vệ sinh khu vực chế biến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Trong kho lạnh:
-    Kéo dài thời gian sử dụng, lưu trữ thực phẩm, nông sản mà không làm giảm đi chất lượng của thực phẩm khi bảo quản kho lạnh
-    Giảm tỷ lệ lây nhiễm mầm bệnh chéo; giảm tỷ lệ hao hụt sản lượng sản phẩm.
Trong phòng thí nghiệm:
-    Giúp đảm bảo môi trường bề mặt sạch và vô trùng, bảo vệ mầm giống nông sản
 

9.    Các Chứng nhận

NaOClean được chứng nhận khả năng loại bỏ các vi khuẩn, vi rút, nấm mốc bởi các cơ quan uy tín hàng đầu và các bệnh viện, cơ quan nghiên cứu tại Việt Nam.
 
 
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua