DANH MỤC

Cách xử lý mùi trong phòng

Xử lý mùi trong phòng trong những ngày nồm ẩm, mưa dầm thì việc trong nhà cửa có những mùi khó chịu và không thoải mái ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy bắt nguồn từ nguyên nhân đó tình trạng nấm mốc bắt đầu sinh sôi nảy nở khiến cho nhiều người bắt đầu khó chịu việc tìm ra những cách xử lý mùi trong phòng là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Nguyên nhân gây ra mùi trong phòng là từ đâu.

Có rất nhiều tác nhân gây ra mùi trong phòng của gia đình bạn, chính vì vậy chúng không có nguyên nhân độc nhất mà có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Tập trung chủ yếu chính ở đây là các mùi ở phòng khách, phòng ngủ, hay nhà bếp đều có những nguyên nhân gây ra mùi khác nhau.

Mùi hôi có thể phát ra từ căn phòng của bạn

Ở phòng khách có các mùi như mùi thuốc lá, do tính chất của phòng khách dùng để gặp gỡ tiếp các đối tác chính vì vậy việc để lại những mùi thuốc lá hay đồ ăn thừa rơi vãi lung tung dưới sàn nhà cũng là các tác nhân chính gây ra mùi trong phòng.

Ở phòng ngủ: việc chăn ga gối đệm của bạn không được vệ sinh đúng cách sẽ để lại mùi không dễ chịu. Ngoài ra phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi vì vậy những mùi hôi do mồ hôi quần áo bẩn chưa được vệ sinh sạch sẽ cũng sẽ gây ra tác nhân gây nên mùi trong phòng ngủ. Bên cạnh đó không thể thiếu được mùi điều hòa nấm mốc hay mùi mỹ phẩm.

Ở nhà bếp thì còn rất nhiều mùi do thức ăn thừa, đồ ăn hỏng không được dọn dẹp sạch sẽ gây ra tác nhân gây ra bệnh dịch không được chuẩn bị kỹ lưỡng. Chính vì vậy việc tìm ra để ngăn ngừa nấm mốc sẽ là cách được nhiều người chọn lựa để tìm kiếm tạo ra giải pháp.

Những phương pháp cách xử lý mùi trong phòng.

Để giảm thiểu cũng như hạn chế mùi trog phòng đã có rất nhiều cách được áp dụng để ngăn ngừa cũng như giảm thiểu tác động của các mùi. Những phương pháp phổ biến mà bạn có thể thấy đó chính là sử dụng bã cafe, sử dụng chanh để hút mùi, sử dụng vỏ quýt ngoài ra còn có thể chọn lựa sử dụng những cách như là sử dụng bình xịt, sáp thơm. Hầu hết các cách này đều tạo ra hiệu quả ngay lú đó nhưng lâu ngày hiệu quả xử lý mùi trong phòng bị phụ thuộc và cũng có thể tạo thêm mùi hỗn hợp gây khó chịu với người sử dụng dễ hơn.

Cách xử lý mùi trong phòng bằng thiết bị Airocide.

Thiết bị máy lọc không khí Airocide là một sản phẩm loại bỏ những nấm mốc, nấm men, mùi hôi, khử mùi và các chất hữu cơ bay hơi.

Những thiết bị máy móc và các cách xử lý nấm mốc luôn được nhiều người quan tâm chọn lựa bởi những tính năng tiêu biểu của sản phẩm.

Dựa trên cơ chế quang hóa xúc tác nano titandioxit(TiO2) kết hợp với bước sóng tối ưu 254nm để tạo ra các gốc hydroxyl(OH) đính trên bề mặt ống titan. Nhờ vào nó mà có thể loại bỏ dễ dàng những độc tố có kích thước nhỏ cấp nanomet. Vì vậy hiệu quả xử lý mùi trong phòng bằng thiết bị Airocide rất hiệu quả và đạt được mục đích dễ dàng.

Công dụng của máy lọc khí Airocide:

Diệt virus, vi khuẩn và các mần bệnh trong không khí.

Loại bỏ được những hạt bụi và phấn hoa kích thước nanomet. Những hạt bụi có kích thước rất nhỏ với đường kính nhỏ sẽ gây nguy hại đối với sức khỏe con người.

Khử mùi và các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe, tác dụng chính là loại bỏ các hợp chất hữu cơ cấp độ nanomet. Loại bỏ và diệt trừ khí độc(VOCs) như là mùi sơn nhà, SO2, NH3, hợp chất benzen gây ung thư máu,… các mùi hôi trong nhà gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Tiêu diệt hiệu quả nấm mốc trong nhà, nấm men có hại.

Sản phẩm máy lọc không khí Airocide là sản phẩm không thể thiếu trong việc diệt nấm mốc khử mùi trong nhà, khách hàng có thể tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm này trong cuộc sống hàng ngày. Được cấp chứng nhận an toàn về điện IEC có chức năng tự ngắt điện khi mà có hiện tượng rò rỉ điện năng. Mọi thông tin chi tiết về máy lọc không khí Airocide khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

BÌNH LUẬN