SELECT MENU

BV ĐA KHOA TỈNH SƠN LA

Views: 90 - Category: Airocide - On:

Khi trẻ bỗng nhiên mất ngủ

Còn một năm học nữa sẽ chuyển cấp, tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, cháu N.H.T. (14 tuổi, ở tỉnh Vĩnh Phúc) không muốn đến trường. Mỗi khi tới lớp, trẻ luôn kêu đau bụng hoặc ngủ gật giữa giờ, tâm trạng chán nản không muốn giao tiếp với ai. Ít ai biết rằng, buổi đêm khi ở nhà, T. mất ngủ triền miên và tình trạng này đã kéo dài vài tháng nay.

Bác sĩ Ngô Anh Vinh cảnh báo, mất ngủ có thể là biểu hiện của một số căn bệnh liên quan tới sức khỏe vị thành niên

Bác sĩ Ngô Anh Vinh cảnh báo, mất ngủ có thể là biểu hiện của một số căn bệnh liên quan tới sức khỏe vị thành niên

Cô bé trằn trọc khó vào giấc ngủ và giấc ngủ cũng chập chờn. Vì thế, trẻ thường loay hoay ra vào các phòng và có đêm ngồi chơi với mèo cho tới sáng để giết thời gian. Tình trạng này kéo dài khiến trẻ mệt mỏi, bỏ ăn, bỏ học và cơ thể gầy sút nhanh chóng khiến gia đình rất lo lắng và đưa trẻ tới Bệnh viện Nhi Trung ương để khám.

Tiến sĩ – bác sĩ (TS-BS) Ngô Anh Vinh, Khoa Sức khỏe vị thành niên, cho biết, trẻ luôn trong tâm trạng căng thẳng, lo lắng và bất an. Đặc biệt, T. chia sẻ, mất ngủ kéo dài khiến em rất mệt mỏi, chán nản và cảm thấy không còn tha thiết, hứng thú với cuộc sống. Sau khi khám, bệnh nhi được chẩn đoán rối loạn lo âu và phải nhập viện để điều trị. Việc đầu tiên phải thực hiện là điều trị chứng mất ngủ của trẻ.

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác