DANH MỤC

BẢO VỆ TRẺ TRƯỚC Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Ô nhiễm môi trường hiện nay đang là vấn đề nhiều người quan tâm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn và người thân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi hệ miễn dịch ở trẻ chưa phát triển đầy đủ, bảo vệ trẻ trước ô nhiễm môi trường là điều vô cũng cần thiết.
Một số phương pháp bảo vệ trẻ trước ô nhiễm không khí

o-nhiem-moi-truong
– Sử dụng khẩu trang và kính để bảo vệ hệ hô hấp và mắt của trẻ khi ra đường.
– Tắm hoặc thay quần áo, rửa tay, chân mỗi khi trẻ đi từ bên ngoài về.
– Hạn chế cho trẻ ra ngoài vào giờ cao điểm, hoặc những nơi có khí thải, khói bụi…
– đưa trẻ đi chơi ở những khu vực công viên, nhiều cây xanh vào thời điểm thích hợp.
– Chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là cung cấp đủ nước trong mùa nắng nóng.
– Tập cho trẻ những thói quen tốt như rửa tay, tập thể dục…
– Không nên hút truốc trong nhà, bảo vệ trẻ trước khói thuốc tránh hít phải những chất hóa học.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide bảo vệ sức khỏe tốt nhất


Với khả năng làm sạch không khí lên tới 99,9997% như vi khuẩn, virut, bụi mịn, khói thuốc, nấm mốc, vi sinh vật, chất hữu cơ bay hơi… giúp bầu không khí trong gia đình sạch và thoáng mát hơn, đặc biệt phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp giữa các thành viên trong gia đình, nhất là với trẻ nhỏ. Máy làm sạch không khí Airocide an toàn với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ, điện năng tiêu thụ ít, có khả năng bảo vệ trẻ 24/24 giờ. Dựa trên công nghệ tiên tiến của các nhà khoa học NASA nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, được nhiều chứng nhận có uy tín. Máy làm sạch không khí Airocide bảo vệ trẻ trước ô nhiễm không khí, mang lại giá trị lợi ích vô cùng to lớn đối với bạn và các thành viên trong gia đình.
Bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ trước tác động của ô nhiễm không khí như hiện nay là điều vô cùng cần thiết, giúp trẻ phát triển tốt hơn, sống trong môi trường thuận lợi nhất. Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe.

BÌNH LUẬN